Cách khai thác khách hàng hiệu quả – trong kinh doanh phòng gym

Trong kinh doanh việc tìm kiếm khai thác tốt nguồn khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh được phát triển một cách bền vững, vì mang lại một nguồn doanh thu tốt ổn định và bền vững theo thời gian, bên cạnh đó công tác này cần được thực thi một cách thường xuyên nhằm duy trì mức lợi nhuận và doanh thu mong muốn, đặc biệt trong giai đoạn đầu kinh doanh thì lại vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Tuy nhiên đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym thì nguồn khách hàng sẽ được tìm kiếm và xác định ngay từ bước đầu đưa ra quyết định setup kinh doanh phòng gym. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn, cần xác định và tìm được cách thức thu hút khách hàng phù hợp trước khi đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh.

rumytqp2cz 381da5353c734b3e97cf7024b9858f4d grande

Những nguồn khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh phong gym.

Khách hàng trong khu vực kinh doanh

Đây là nguồn khách hàng được đánh giá là tiềm năng lớn nhất, vì một phòng gym khi quyết định một khu vực vị trí đầu tư, thì lượng khách hàng, dân cư sinh sống trong khu vực là tiêu chí quan trọng nhất để họ đưa ra quyết định lựa chọn, tuy nhiên cần phải quan tâm đến phân khúc khách hàng, không phải chỉ cần chọn nơi có dân cư đông là đủ mà cần phải đúng với phân khúc hướng đến của chủ đầu tư.

Khách hàng đúng phân khúc sẽ có tiềm năng hơn vì mỗi phân khúc phòng gym sẽ có một .

đối tượng khách hàng riêng. Do đó hãy chú ý hơn đến phân khúc khách hàng khi lựa chọn địa điểm kinh doanh điều này sẽ giúp bạn khai thác tốt khách hàng với mức kinh phí marketing thấp nhất.

Khách hàng cũ

Khách hàng cũ những người đã và đang sử dụng dịch vụ của bạn, việc họ tái đăng ký vừa là một cơ hội vừa là một thách thức đối với các nhà đầu tư, chủ phòng gym, vì đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym, việc chăm sóc khách hàng tiếp cận họ một cách thường xuyên là điều tương đối dễ dàng vì họ đến phòng gym của bạn mỗi ngày, chỉ cần một người sale có kinh nghiệm thì việc chăm sóc khách hàng không gây phiền sẽ không quá khó khăn.

Bên cạnh đó việc tiếp xúc với khách hàng thường xuyên cũng là điểm khó khăn vì nếu như bạn không có một quy trình vận hành tốt sẽ có thể gây khó khăn, phiền phức cho khách hàng trong khâu phục vụ hoặc xử lý các phát sinh trong quá trình tập luyện của họ.

ftvu2sydlz 0ca4377b9ff54f9988134235c275d73d grande

Do đó để khai thác tốt nguồn khách hàng cũ bạn cần phải có một nền tảng chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải thiện thay đổi cho phù hợp, bên cạnh đó cần có những ưu đãi chiến lược phù hợp, đúng thời điểm để tăng khả năng chốt sale đối với khách hàng cũ.

Khách hàng đến từ đối tác

Đối tượng khách hàng tiềm năng không thể bỏ sót đó là lượng khách hàng đến từ các nhãn hàng, kinh doanh xung quanh khu vực từ 3-5km nơi bạn kinh doanh, để thu hút được đối tượng khách hàng này bạn cần xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác kinh doanh xung quanh trong khu vực, đồng thời đưa ra các đề nghị hợp tác 2 bên cùng có lợi, với những voucher cho cả 2 bên vừa mang lại tiện ích cho khách hàng, vừa giúp bạn và đối tác có thêm lượng khách hàng mới.

pur56mku7g 9836a059ecb640c492981aac4983bca0 grande

Cần chọn lựa những ngành hàng hợp tác phù hợp với lĩnh vực kinh doanh phòng gym như nơi bán trang thiết bị, phụ kiện tập gym, thực phẩm bổ sung, quần áo thể thao,… những lĩnh vực liên quan sẽ mang đến cho bạn lượng khách hàng thật sự tiềm năng vì biết đâu họ đang có nhu cầu tập luyện, tuy nhiên quan trọng hơn hết đó là mức ưu đãi trên voucher phải thật sự hấp dẫn để họ sẵn lòng đến phòng gym của bạn để trải nghiệm.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.