3 Mô hình phòng gym được ưa chuộng hiện nay [ nên xem]

Kinh doanh phòng gym – kinh doanh sức khỏe là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay, để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt, việc chọn mô hình kinh doanh là điều vô cùng cần thiết, giúp cho bạn tối ưu được nhiều loại chi phí, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là thông tin về 3 mô hình phòng gym kinh doanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

3 mô hình phòng gym
3 Mô hình phòng gym phổ biến hiện nay 

3 Mô hình phòng gym được ưa chuộng hiện nay

1. Mô hình phòng gym bình dân.

Đây là mô hình được ưa chuộng nhất hiện nay, với mức đầu tư tương đối hợp lý. Với mô hình kinh doanh này đối tượng khách hàng thường là sinh viên, học sinh, dân lao động có thu nhập dưới 10 triệu. Sẽ rất phù hợp đối với những khu dân cư có mức xong tầm trung trở lại. Nếu bạn đang quan tâm mô hình kinh doanh này, thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về mô hình phòng gym bình dân.

Chi phí đầu tư

Đối với phòng gym bình dân mức chi phí đầu tư tầm khoảng 200 triệu, tùy vào trường hợp đã có mặt bằng sẵn hoặc chưa có. Tuy nhiên chi phí mặt bằng cũng tương đối ít giao động khoảng 15 – 20 triệu ở những khu vực vùng ven. Chí phí thiết bị máy gym, lựa chọn dòng máy có mức phí phù hợp, tuy nhiên cần đầu tư những loại máy cần thiết với chất lượng tương đối, không nên chỉ nhắm vào chi phí. Đồng thời nếu mức vốn hạn chế bạn buôc lòng phải giảm một số thiết bị không cần thiết hoặc hạn chế về mặt số lượng, nhưng cần phải đảm bảo đủ các loại máy để khách hàng sử dụng.

3 mô hình phòng gym
Mô hình phòng gym bình dân

Doanh thu đến từ dịch vụ phòng gym

Hầu hết các nguồn thu của mô hình phòng gym bình dân chủ yếu đến từ học viên đăng ký. Ngoài ra có thể một phần ít đến từ các phụ kiện tập luyện hoặc thực phẩm bổ sung. Do đó việc thu hút dân cư ở xung quanh khu vực đến tập là vô cùng quan trọng, đồng thời trước khi quyết định mở phòng gym cần làm những cuộc khảo sát nhằm giúp bạn nắm phần nào về mức độ nhu cầu, mức chi phí khách hàng sẵn sàn chi trả. Lấy đó là cơ sở để bạn xây dựng mức giá phù hợp và phần nào hiểu được mức thu nhập trung bình mỗi tháng từ kinh doanh phòng gym.

2. Mô hình phòng gym tầm trung

Mô hình tầm trung hiện cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều, mức đầu tư của mô hình này tương đối tầm khoảng 300 – 500 triệu, đối tượng khách hàng tiềm năng thường là dân văn phòng, có thu nhập tương tối. Đối với mô hình này cần phải lựa chọn khu vực tương đối gần trung tâm với mức diện tích phòng tầm khoảng 200m2 – 300m2.

Chi phí đầu tư

Để thu hút được đối tượng khách hàng tầm trung, đồi hỏi cần đầu tư một cách chỉnh chu về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ. Các thiết bị máy móc, thiết bị gym nên được xem trọng về chất lượng, ngoài ra không gian, trang trí cần phải có một phong cách riêng, thu hút, phần nào thể hiện sự phong cách khi khách đến tập.

3 mô hình phòng gym
Mô hình phòng gym tầm trung

Doanh thu đến từ dịch vụ

Đối với mô hình phòng gym tầm trung, nguồn doanh thu ngoài việc đến từ khách đăng ký tập gym, thì có thể mở rộng thêm dịch vụ tập yoga hoặc boxing. Đồng thời có thể đến phần nhiều từ các dịch vụ huấn luyện đào tạo cá nhân. Mức doanh thu mỗi tháng tương đối cao, tuy nhiên cần phải khai thác hiệu quả nhu cầu, mục đích của khách hàng, để đầu tư phát triển các dịch vụ phù hợp.

3 Mô hình phòng gym cao cấp

Là mô hình phòng gym kén người làm, tuy nhiên đây là mô hình tiềm năng nhất hiện nay, khi nhu cầu đi gym của mọi người ngày càng tăng lên, cùng với phát triển trong thu nhập, việc đòi hỏi một phòng gym có chất lượng về vật chất và dịch vụ.

Chi phí đầu tư

Một phòng gym cao cấp, chi phí đầu tư tương đối cao có thể lên đến tiền tỷ, tùy vào khu vực. Mặt bằng cần có diện tích tầm khoảng 500m2 – 1000m2. Để mở một phòng gym cao cấp thì việc đầu tư trang trí một phòng gym cũng phải thật sự chuyên nghiệp. Đầu tư thiết bị cần quan tâm đến thương hiệu và chất lượng, độ êm trong lúc sử dụng. Hạn chế tối đa việc phát sinh lỗi trong quá trình khách sử dụng, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của phòng gym Đâu tư đào tạo nhân viên, mọi nhân viên cần phải nắm vững chuyên môn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Yếu tố con người cần được chú trọng khi bạn kinh doanh về lĩnh vực dịch vụ đặc biệt là dịch vụ về sức khỏe.

3 mô hình phòng gym
Mô hình phòng gym cao cấp

Doanh thu đến từ những dịch vụ phòng gym

Đối với mô hình kinh doanh phòng gym cao cấp sẽ có rất nhiều khoảng thu khác nhau. Bạn cần xây dựng một chiến lược kinh doanh chỉnh chu nhất để tối ưu hóa doanh số cho phòng gym. Đối với phòng gym cao cấp bạn sẽ thu từ một số các dịch vụ sao:

 • Các khóa rèn luyện thể chất có giáo viên đứng lớp
 • Các combo gói tập đặc biệt
 • Huấn luyện viên cá nhân
 • Dịch vụ tập yoga, dance, boxing
 • Cung cấp thực phẩm bổ sung và thiết bị hỗ trợ tập luyện
 • Dịch vụ dành cho các gói thành viên vip

Sẽ thật khó để có thể đưa ra quyết định kinh doanh theo một mô hình cụ thể nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong ngành gym. Lời khuyên đó là hãy tìm một đối tác chiến lược có nhiều nằm kinh nghiệm trong ngành.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

1 so dien thoai

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

1 so dien thoai

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

hinh 4
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

1 so dien thoai

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

1 so dien thoai

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

1 so dien thoai

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. du an phong gym da hoan thanh CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

  GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

  Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

  GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

  GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

  DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

  ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

  Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

  Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

   

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

   Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

   * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

   Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

   * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

   Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

   * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

   Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

   * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

   Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

   * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

   Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

   * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

   Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

   * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

   Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.