Thông tin tuyển dụng – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Thông tin tuyển dụng

Công ty cổ phần quốc tế Gymaster 


VỀ GYMASTER

Gymaster là một tổ hợp Gym chuyên nghiệp, được đầu tư và vận hành bởi những chuyên gia có nhiều năm trong ngành fitness.Tổ hợp nằm trong Tổ hợp nằm trong

TÒA NHÀ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI

với nhiều khu vực phòng tập & tiện ích đi kèm, cho bạn thoải mái lựa chọn loại hình tập luyện phù hợp với mình.

Công ty Cổ Phần Quốc Tế GYMASTER là nhà nhập khẩu, phân phối và vận hành phòng GYM chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất nhập khẩu các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, Châu Âu, Hàn quốc,…

Công ty Cổ Phần Quốc Tế GYMASTER là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị phòng Gym độc quyền tại thị trường Việt Nam và lắp đặt phòng gym trọn gói từ A-Z. Ở Gymaster, chúng tôi không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ đến cho khách hàng những mô hình, công thức kinh doanh phòng Gym thành công đã chứng mình thông qua tòa nhà dịch vụ Fitness & Yoga mà chúng tôi đã xây dựng và đưa vào vận hành.

Trung tâm Gymaster- tổ hợp gym chuyên nghiệp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bộ môn Gym,Kickboxing, GroupX & các dịch vụ đi kèm Yoga, Xông hơi, bồn sục Jacuzzi và hệ thống spa chuyên nghiệp. Đây chính là năng lực cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của Gymaster tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhân viên, khách hàng & cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

" Hiểu biết – Vui vẻ - Tận tâm. "Chúng tôi tin tưởng mang đến dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác kinh doanh. Rất mọng nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top