Công ty Cổ Phần Quốc Tế GYMASTER là nhà nhập khẩu, phân phối và vận hành phòng GYM chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất nhập khẩu các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, Châu Âu, Hàn quốc,…

Công ty Cổ Phần Quốc Tế GYMASTER là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị phòng Gym độc quyền tại thị trường Việt Nam và lắp đặt phòng gym trọn gói từ A-Z. Ở Gymaster, chúng tôi không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ đến cho khách hàng những mô hình, công thức kinh doanh phòng Gym thành công đã chứng mình thông qua tòa nhà dịch vụ Fitness & Yoga mà chúng tôi đã xây dựng và đưa vào vận hành.

Trung tâm Gymaster- tổ hợp gym chuyên nghiệp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bộ môn Gym,Kickboxing, GroupX & các dịch vụ đi kèm Yoga, Xông hơi, bồn sục Jacuzzi và hệ thống spa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ Huấn Luyện Viên yêu nghề luôn đặt tiêu chí "HIỂU BIẾT - TẬN TÂM - VUI VẺ" lên hàng đầu chính là năng lực cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của Trung tâm Gymaster tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhân viên, khách hàng & cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

" Hiểu biết – Vui vẻ - Tận tâm. "Chúng tôi tin tưởng mang đến dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác kinh doanh. Rất mọng nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng.

THƯƠNG HIỆU GYMASTER
ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI

TigerSport Premium Chuyên phát triển các dòng thiết bị
cao cấp và chuyên nghiệp

TigerSport Chuyên phát triển các dòng thiết bị
tiêu chuẩn và chuyên nghiệp

THƯƠNG HIỆU