Fat to Fit – Sales up to 50%

Bạn đang tìm một trung tâm tập gym giảm mỡ giá rẻ, bạn lo ngại lượng mỡ mình quá dày sẽ làm chi phí tập luyện cao hơn. Đừng lo nhé. Hãy đến với chương trình Fat to Fit – Sales up to 50% ngay hôm nay với Gymaster.

960x500 1024x1024 1

Chương trình Fat to Fit – Sales up to 50% được trung tâm Gymaster tổ chức từ ngày 01 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2018 này, áp dụng khi đăng ký cho bất kỳ gói tập này đấy. Quá lời rồi phải không nào…

Chương trình Fat to Fit – Sales up to 50% là gì ?

Chương trình Fat to Fit – Sales up to 50% sẽ là một tin vui cho nhiều cô nàng có vòng eo “ Bánh Mì” đây. Vì khi đến với chương trình tại Gymaster bạn sẽ được cân Inbody, sau đó bạn sẽ nhận được chỉ số tỷ lệ mỡ của mình.

Giả sử lượng mỡ trong cơ thể của bạn chiếm 20% thì khi đăng ký bất kỳ các gói tập nào trong trung tâm bạn sẽ giảm được 20%. Tiết kiệm chi phí quá chuẩn rồi đúng không các bạn.

Những lợi ích kèm theo khi bạn tham gia chương trình

Đến với Gymaster để tham gia chương trình này bạn không chỉ được giảm được chi phí tập tương ứng với số lượng mỡ của mình mà còn được các chuyên viên tư vấn về sức khỏe, số cơ và số mỡ trong cơ thể của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn về cách tập luyện, ăn uống sao cho hợp lý nhất. Khi tham gia tập luyện bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích đi kèm trong tổ hợp Gym chất lượng, sang trọng này như Yoga, Kickboxing, hệ thống chăm sóc sắc đẹp Spa, thư giãn cơ thể với bồn sục Jaccuzzi, phòng xông hơi khô.

m ti n ch th gi n t i gymaster c ng h u doanh nh n l ng nh

m ti n ch th gi n t i gymaster c ng h u doanh nh n l ng nh

m ti n ch th gi n t i gymaster c ng h u doanh nh n l ng nh

Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé các bạn. Hãy đến Gymaster trong tháng 10 này để được cân Inbody, giảm giá tập theo tý lệ mỡ và được tư vấn tập luyện rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ