Các bài tập cải thiện vòng eo của các chị em

Sỡ hữu một vòng eo thon gọn và săn chắc là mơ ước của rất nhiều người phụ nữ hiện nay. Chính vì vậy, những thông tin sau chúng tôi sẽ chia sẻ các bài tập có thể cải thiện vòng eo của các chị em hiệu quả nhất.

unnamed 8 b83e118b57594b099352ae2c716b47a3 1

Kết hợp với nhiều bài tập cùng nhiều nhóm cơ lại như squat, chống đẩy, deadlift 

Theo như các kinh nghiệm của huấn luyện viên chuyên nghiệp thì những bài tập cải thiện vòng eo của các chị em cần phải được kết hợp từ các động tác khác nhau để hỗ trợ đốt cháy mỡ nhanh nhất.

Bài tập cải thiện vòng eo cho phụ nữ

Hầu như các chị em khi đến phòng tập hiện nay đều chỉ chăm chăm vào các bài tập ở vùng bụng và hông. Đây là một giải pháp hay nhưng chưa đúng vì bụng là nơi tích tụ lượng mỡ thừa cao và thực thế là không có một bài tập nào có thể làm tan mỡ bụng được ngay.

Chính vì vậy, khi tập luyện các chị em phụ nữ cần phải kết hợp với nhiều bài tập cùng nhiều nhóm cơ lại như squat, chống đẩy, deadlift thì mới cải thiện được vòng eo hiệu quả nhất.

Theo những kết quả nghiên cứu được thì phụ nữ có xu hướng dễ béo hơn nam giới vì ít vận động cũng như tỉ lệ mỡ trong các nhóm cơ chiếm từ 23% đến 26%. Trong khi đó, nam giới chiếm tỉ lệ thấp hơn chỉ từ mức 15% đến 18%.

unnamed 9 8e27a76737584865a53b1a3244811178

Khi tập luyện thì phần mỡ sẽ bị đốt dần đi để cơ thể trở nên gọn gàng và săn chắc hơn rất nhiều.

Tập luyện nhiều có làm các chị em bị to cơ

Với những bài tập cải thiện vòng eo trên đây thì cũng có rất nhiều chị em lo sợ sẽ xuất hiện các cơ tay, cơ chân và làm cơ thể trở nên xấu xí và thô đi. Trên thực tế thì nam giới có lượng Testosteron cao hơn gấp 30 lần của nữ nên việc nam giới phát triển cơ nhanh là điều bình thường.

Những người thừa cân thường sẽ có mỡ và nước trong cơ thể là chủ yếu, nên khi tập luyện thì phần mỡ sẽ bị đốt dần đi để cơ thể trở nên gọn gàng và săn chắc hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về các loại bài tập cải thiện vòng eo của các chị em, nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ