7 lý do bạn nên tập yoga ngay bây giờ ( Phần 2)

Bạn đã từng nghe đến các bài tập của Yoga trong cuộc sống. Nếu chưa từng hoặc đã từng nghe qua, bạn đã có hiểu hết được những ưu điểm từ phương pháp rèn luyện ngàn năm năm này chưa. Cùng tìm hiểu nhé mọi người.

unnamed 10 4a73002a09e743ff8aac65352d2c74fc 1

Yoga giúp cải thiện vóc dáng – hình thể 

Yoga giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ

Luyện tập yoga là có được giấc ngủ sâu và chất lượng hơn. Điều này có thể là kết quả của những động tác chuyển động và kéo dãn các khối cơ nhẹ nhàng mà người tập thực hiện trước khi đi ngủ.

Hầu hết các động tác yoga đều bao gồm phần thư giãn ở giai đoạn cuối và nhờ có giúp giấc ngủ đến nhanh và dễ dàng hơn. Đồng thời còn giúp cho cơ thể giảm được các chứng đau nhức do tuổi tác gây ra.

Yoga giúp cải thiện hình thể

Yoga là phương pháp tương đối hiệu quả giúp xây dựng và duy trì hình thể, tư thế đứng, tư thế ngồi chuẩn vì nó bao gồm việc hít thở và các tư thế đòi hỏi lưng luôn phải thẳng để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hình thể đẹp là điều chắc chắn bạn sẽ đạt được nếu luyện tập yoga một cách thường xuyên. Luyện tập yoga sẽ giúp bạn dần kéo căng cột sống và lưng sẽ dần thẳng trở lại; nhờ đó hình dáng của bạn sẽ trông cao hơn và bạn sẽ cảm thấy thực sự tốt hơn.

unnamed 9 4e99e815238c453b82b8d448af6ae7cd

Yoga giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng hơn 

Yoga giúp khỏe mạnh về thể chất và tinh thần

Tập yoga giúp bạn có được thể lực và trí lực ở cấp độ bạn không bao giờ nghĩ tới. Mục tiêu chính của yoga là phát triển sức mạnh cơ thể để có thể ngồi thiền lâu hơn và các bài tập thư giãn cơ bắp gân cốt sẽ đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Bài tập hít thở của yoga sẽ làm tăng thể tích của hai lá phổi và nhờ phổi hoạt động tốt cộng với sự giãn nở lớn sẽ làm tăng sức khỏe cũng như hoạt động của các múi cơ trong cơ thể.

unnamed 8 86c2966eea5541e68aa8d6bcd1fe7d79

Yoga mang đến cuộc sống tươi đẹp, tâm hồn thanh thản hơn 

Yoga giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Ngồi thiền chính là chìa khóa của yoga. Dù có thể thực hiện được các động tác khó, nhưng nếu không thực hiện một cách tập trung sẽ không mang lại hiệu quả. Chỉ cần dành 5 phút ngồi một mình ở nơi tĩnh lặng và yên bình. Thiền định giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cho phép trí não loại bỏ mọi lo lắng, căng thẳng

Nếu bạn là một con người bận rộn, thường xuyên mệt mỏi vì lo lắng những công việc trong cuộc sống thì hãy đến với những bài tập Yoga ngày hôm nay. Nếu có những thắc mắc nào hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ