Tư vấn lắp đặt phòng Gym từ A-Z – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Tư vấn lắp đặt phòng Gym từ A-Z

Bạn đã có ý tưởng setup phòng Gym nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu để tiết kiệm thời gian và ngân sách phải không? Không chỉ riêng bạn mà bất cứ Chủ Đầu Tư phòng Gym nào cũng có những trăn trở tương tự. Gymaster sẽ chia sẻ lộ trình 18 bước chính xác bạn phải hoàn thành để mở và kinh doanh phòng Gym thành công!

 1. KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG:

Bạn có bao nhiêu đối thủ và dung lượng thị trường là điều tối quan trọng phải xác định thật kỹ. Một số ít nhà đầu tư tốn không ít chi phí cho dự án nhưng gặp phải lỗi trầm trọng này khiến kết quả kinh doanh không như mong đợi. Biết người biết ta thì đánh đâu thắng đó!

 1. CHỌN MẶT BẰNG:

Chọn mặt bằng đồng nghĩa với việc chọn đối tượng khách hàng mục tiêu. Kinh doanh dịch vụ Gym không giống bất cứ ngành nghề nào. Hội viên Gym không di chuyển quá xa để tập luyện mỗi ngày vì vậy đối tượng bạn cần phục vụ là ai thì nên chọn mặt bằng gần họ nhất.

 1. CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH:

Dựa vào khách hàng bạn là ai, bạn sẽ có được quyết định mô hình kinh doanh phù hợp. Thiết kế mô hình Gym không phù hợp thì việc tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn sẽ rất xa.

 1. HOẠCH ĐỊNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ:

Tùy vào lộ trình kinh doanh để bạn quyết định các gói đầu tư. Chia nhỏ chiến lược: Giai đoạn đầu thâm nhập thị trường – Giai đoạn khai thác dịch vụ cộng thêm – Giai đoạn phát triển chuỗi -… Dòng tiền đầu tư thông minh phải có tính thanh khoản tốt.

 1. LỰA CHỌN THIẾT BỊ:

Có rất nhiều thương hiệu máy-thiết bị-phụ kiện Gym trên thị trường hiện nay. Và cũng vì sự đa dạng đó mà chất lượng sản phẩm khó đo lường khi chỉ nhìn bên ngoài. Hãy tham khảo thật nhiều đơn vị cung cấp và xác định nơi tin cậy.

 1. ĐẶT HÀNG:

Giá rất quan trọng vì tác động trực tiếp đến chi phí. Nhưng phòng Gym là loại hình đầu tư dài hạn, các trang thiết bị Gym là công cụ tạo ra nguồn doanh thu chính. Đôi khi vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà bạn phải tốn nhiều tiền hơn cho bảo trì và ảnh hưởng khách hàng. Hãy đặt hàng vì chất lượng!

 1. THIẾT KẾ MẶT BẰNG XÂY DỰNG:

Phòng Gym khác căn hộ thông thường. Kỹ thuật bố trí các thiết bị Gym khoa học khác với bạn xây phòng và đặt theo ý thích. Các nhà thiết kế phòng Gym chuyên nghiệp hiểu được quy trình tập luyện của khách hàng, từ đó sắp xếp hợp lý hơn.

 1. XÂY DỰNG QUY TRÌNH – HỆ THỐNG QUẢN LÝ & VẬN HÀNH:

Dù cho phòng Gym bạn kinh doanh chỉ thuộc sở hữu của gia đình thì bạn cũng nên xây dựng được các cách vận hành, quản lý phù hợp. Từ quy trình đó, bạn có thể điều chỉnh dần cho phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển.

 1. LẮP ĐẶT THIẾT BỊ:

Thiết bị cần đặt đúng vị trí theo công năng, theo các bước tập luyện của khách hàng. Căn cứ vào bản thiết kế mặt bằng phía trên, đơn vị lắp đặt sẽ đi các đường điện áp nhằm đảm bảo độ bền thiết bị và hơn hết là sự an toàn cho khách tập luyện.

 1. TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ:

Tốt nhất là tuyển dụng nhân sự có kiến thức thể thao sức khỏe. Thứ nhất họ là hỗ trợ khách hàng tập luyện, thứ 2 là vóc dáng của giới thể thao đa số rất chuẩn. Đồng thời cũng tuyển các lễ tân vui tươi, hoạt bát tiếp xúc khách mỗi ngày.

 1. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ ĐỦ TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG PHÒNG:

Cũng tương tự các ngành nghề khác, kinh doanh dịch vụ Gym cần thủ tục pháp lý cụ thể. Đăng ký không quá khó nhưng với những ai chưa từng thực hiện thì nên tham khảo các dịch vụ tư vấn trọn gói.

 1. VẬN HÀNH NHÁP:

Đừng để đến ngày khai trương phòng, quan khách đông đủ mới bắt đầu khởi động máy. Bạn nên vận hành nội bộ trước khoảng 1 tuần, kiểm tra hoàn chỉnh từ thiết bị đến con người nhằm đảm bảo mọi thứ đã ổn thỏa.

 1. ĐIỀU CHỈNH, SỬA CHỮA, BỔ SUNG QUY TRÌNH VẬN HÀNH:

Lý thuyết luôn hoàn hảo cho đến khi chúng ta đưa nó vào thực tế. Tất cả phát sinh sẽ bộc lộ rất rõ trong quá trình vận hành nháp: máy không hoạt động, phần mềm quản lý lỗi, ánh sáng không đủ, nhân sự chưa biết tư vấn,… Thật may mắn khi còn có thể điều chỉnh trước ngày khai trương.

 1. KHAI TRƯƠNG:

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng, đó chính là cách mà mọi người nói về bạn. Khai trương là dịp bạn và dự án của bạn xuất hiện nên hãy thực hiện hoành tráng nhất có thể. Đặc biệt nên có sự tham gia của các nhân vật danh tiếng, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và đối với khách hàng mục tiêu. Tạo ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên sẽ giúp bạn có được lượng khách ngay trong sự kiện.

 1. VẬN HÀNH:

Tiếp tục là bài toán vận hành. Chủ đầu tư thành công là người có được công thức vận hành dự án tốt nhất. Vậy nên bạn cần đánh giá mọi thứ ở hiện tại và tìm ra công thức phù hợp cho chính mình.

 1. DUY TRÌ:

Trong kinh doanh có câu “ngựa chạy đường dài”, lĩnh vực nào cũng đầy sự cạnh tranh nhưng ai đi đoạn đường dài hơn, nhanh hơn là người chiến thắng. Bạn chính là người quyết định “con chiến mã” của mình chạy được bao xa, hãy không ngừng cải tiến và lớn mạnh.

 1. PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG:

Khai thác tối đa công năng phòng Gym, phát triển thêm các tiện ích mới. Thị trường biến hóa mỗi ngày, bạn và dự án của bạn cũng phải linh hoạt hơn để phù hợp nhu cầu khách hàng. Cải tiến, thay đổi tốt hơn là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh.

 1. MỞ RỘNG – NHÂN BẢN CHUỖI PHÒNG TẬP:

Khi công thức vận hành ổn nhiều chủ đầu tư đã mang mô hình thành công này nhân rộng hơn nữa. Tại sao không tận dụng điểm mạnh vốn có để nắm bắt các cơ hội ngoài kia? Vinh quang chắc chắn sẽ đến với ai dám sống với khát khao thành công.

Nếu lộ trình 18 bước trên vẫn chưa giải đáp hết tất cả những trăn trở của bạn thì đừng ngần ngại điền thông tin bên dưới, Gymaster sẽ lắng nghe bạn và hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam. Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao giải pháp!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

- Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

- Gymaster  đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym - phòng tập thể hình - Hotel Gym - Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp - Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

- Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

- Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

- Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

- Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

- Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

- Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI TỪNG TƯ VẤN & LẮP ĐẶT TRONG 6 THÁNG GẦN NHẤT

KHU VỰC MIỀN NAM

- Resort Seahorse (ĐC: Phú Quốc, Kiên Giang)

- Reort Seasense (ĐC: Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.)

- New city (ĐC: Quận 2, TP. HCM)

- Đại học Hồng Bàng (ĐC: Quận Bình Thạnh, HCM)

- Hệ thống Body Fit (ĐC: Quận Tân Bình, HCM)

- Gym Hoa Sứ (ĐC: Long Xuyên, An Giang)

- Gym Đạt Phát ( C: TP.Long Xuyên, An Giang)

- Gym Shark (Quận 2, Tp.HCM)

- Gym Mars (ĐC: Q.1, TP.HCM)

- Gym The V (ĐC: TP. BIên Hòa)

- Lotus Gym & Fitness (ĐC: Q.Thủ Đức, TP.HCM)

KHU VỰC MIỀN TRUNG

- Olympic Nha Trang Gym & Fitness (ĐC:TP Nha Trang)

- Hoàng gia Gym (Thị Trấn Bắc Hà, Kontum,...)

KHU VỰC MIỀN BẮC

- Royal Gym (ĐC: Móng Cái, Quảng Ninh)

- Gymaster (ĐC: số 10-lô 2B Đô thị mới Hưng Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.)

------------------------------

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top