“Tôi bận quá không tập thể dục được!”- Đâu là giải pháp? – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

“Tôi bận quá không tập thể dục được!”- Đâu là giải pháp?

Sở hữu một sức khỏe tốt, thân hình đẹp luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với công việc dày đặc luôn khiến cho nhiều người phải ngậm ngùi bỏ dở. Đâu là giải pháp khi bạn quá bận rộn, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đối với những người bận rộn thì việc tập luyện không cần quan tâm đến tần số và thời gian tập luyện, nếu xét trên tiêu chí đạt được lợi ích sức khỏe thì cho dù là rất ít vẫn có thể giảm được nguy cơ tử vong do những bệnh tim mạch, ung thư hay các biến chứng khác.

Thời gian tập thể dục không đủ - việc không của riêng ai

Theo những khuyến cáo của WHO thì hiện nay có rất nhiều tập luyện thể dục 75 phút cho mỗi tuần. Lý do từ nguyên nhân này chính là công việc quá nhiều và thiếu những động lực cao để tập thể dục.

Bên cạnh những công việc trên công sở nhiều người còn phải bận rộn với nhiều công việc khác nhau như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái … từ chiều đến tối hoặc từ sáng cho đến giờ đi làm, chính vì vậy thời gian để tập thể dục hầu như là rất hiếm hoi.

Lầm tưởng về thời gian và tần suất tập thể dục

Hầu hết mọi người luôn lầm tưởng là khi tập thể dục phải từ 30 phút trở lên mới có tác dụng tốt nhất. Tuy nhiên, để cho cơ thể khỏe và chống được những căn bệnh thông thường thì chỉ cần một vài động tác là đã giúp cho não bộ hình thành thói quen tốt về sau.

Với sự lầm tưởng về thời gian cũng như tần suất tập luyện như vậy đã làm không ít người phải bỏ dở giấc mơ sở hữu thân hình gọn gàng, săn chắc hoặc chán nản khi nghĩ đến việc phải tập luyện thể dục.

Giải pháp tập thể dục cho người siêu bận rộn

Những nhà khoa học đã kết luận rằng “Ngay khi tập luyện không thường xuyên và ở mức độ thấp, phù hợp với lối sống bận rộn cũng có thể mang lại lợi ích rất đáng kể”. Để có được giải pháp tập luyện khi bận rộn và thời gian không cho phép, hãy đến với chương trình “Tỉnh Giác Trong Đời Sống” của CML và Gymaster ngay hôm nay nhé.

Đến với chương trình này, bạn sẽ được học hỏi cách cung cấp dinh dưỡng đúng cách và luyện tập thể dục cho những người bận rộn được chia sẻ bởi  Tony Hopkins - chuyên gia về dinh dưỡng, thể hình, Master Trainer tại Mỹ, sở hữu bằng chứng nhận “ The National Council On Strength and Fitness”, chuyên gia huấn luyện thi các giải quốc tế, đào tạo người mẫu

Hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được đăng ký tham dự chương trình đầy ý nghĩa này nhé.

Thông tin về chương trình hội thảo

Chuyên đề:    “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công”

Sự kiện thuộc chuỗi Chia Sẻ Giá Trị Sống của Gymaster

Thời gian:  Ngày 25 tháng 11 năm 2018 (từ 09:00’-20:00’)

Địa điểm:    Sảnh Yoga của GYMASTER

Số lượng:      Tối đa 100 người

Được GYMASTER & CML tài trợ 100%.

Chỉ dành cho khách mời đặc biệt của GYMASTER và CML.

Doanh nhân và quản lý cấp cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Các thầy cô, các bậc đáng tôn kính và thân hữu.

“Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công”

Hội thảo “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công” được thực hiện bằng một số các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay:

  • Phương pháp Coaching NLP
  • Phương pháp Mentoring
  • Phương pháp Role Play
  • Phương pháp Physiology  Controle
  • 7  Pratic Meditation Keys

Ngoài ra, hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia như:

Chuyên gia huấn luyện tinh thần: Tác giả Bùi Trọng Giao - chủ tịch của CML Training Group. Ông đã có 29 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển, tư vấn và giảng dạy về các chuyên đề thuộc lĩnh vực này.

Chuyên gia phong cách sống tuyệt hảo: Chuyên gia thể hình tony Hopkins - CEO Công ty Cổ Phần Quốc tế Gymaster, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fitness, Master Trainer tại Mỹ, sở hữu bằng chứng nhận “ The National Council On Strength and Fitness”, chuyên gia huấn luyện thi các giải quốc tế, đào tạo người mẫu.

Nội dung chương trình hội thảo

Hội thảo “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công” tổ chức một ngày duy nhất từ 9h đến 20h với các nội dung như sau:

- Trạng thái Đỉnh cao & Tươi đẹp (Unleash The Power Within) – MT. Bùi Trọng Giao

- Dinh dưỡng đúng cách và lành mạnh – MT. Tony Hopkins

- Cảm xúc, kiểm soát cảm xúc và chế ngự bản thân cấp độ 1 – MT. Bùi Trọng Giao

- Thực hành hóa giải cơn nóng giận & cơn “tưng” – MT. Bùi Trọng Giao

- Luyện tập dành cho người bận rộn - MT. Tony Hopkins

- Ngắt cảm xúc, chế ngự bản thân cấp độ 2 – MT. Bùi Trọng Giao

- Thực hành đạt trạng thái tĩnh tâm thông qua 7 chìa khóa “nano”– MT. Bùi Trọng Giao

- Giao lưu hỏi đáp – MT. Tony Hopkins & MT. Bùi Trọng Giao.

Lợi ích khi tham gia hội thảo: 

- Hiểu được cơ chế hoạt động cảm xúc, nóng giận, tăng động, những tác hại để tránh được sai lầm đáng tiếc, giúp tâm trạng luôn bình an, tỉnh táo khi ra quyết định. Thực hành phương pháp làm chủ cảm xúc cấp độ 1,2 hóa giải cơn nóng giận.

- Làm quen với các chế độ ăn, dinh dưỡng khoa học để ngừa bệnh tật, phát triển cơ thể đơn giản, tự nhiên. Làm chủ các bài tập dành cho người bận rộn có thể tập luyện bất cứ đâu để sở hữu ngoại hình tráng kiện, quyến rũ.

- Làm quen với bộ chìa khóa “nano” giúp nhanh chóng đạt trạng thái đắc khí khi thực hành tĩnh tâm - một trạng thái không thể thiếu khi ra quyết định, xác lập mục tiêu…

Ngoài ra, người tham gia còn nhận được nhiều quà tặng của nhà tài trợ, giao lưu với các doanh nhân năng động và các quản lý thành công.

Tổng suất tham dự sẽ được đăng ký và hết rất nhanh. Vì vậy quý vị cần đăng ký ngay khi nhận được thư mời. BTC sẽ áp dụng nguyên tắc ưu tiên phục vụ những người đăng ký trước. Hoặc nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc Click link này để đăng ký: https://goo.gl/forms/IsO1RflGigYyLekJ2 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top