• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

TẠI SAO NÊN LÀM CHỦ CẢM XÚC VÀ KIỂM SOÁT CƠN GIẬN DỮ?

Tại sao nên làm chủ cảm xúc và kiểm soát cơn giận dữ của mình trong cuộc sống cũng như trong công việc. Giải pháp là gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đôi khi việc tức giận có thể tốt, tuy nhiên phải được thể hiện một cách tiết chế và hợp lý. Nếu tình trạng giận giữ kéo dài thì chúng sẽ tàn phá cơ thể, mối quan hệ và mục tiêu công việc của bạn.

Giận dữ làm tan vỡ mối quan hệ

Khi bạn không thể làm chủ cảm xúc và kiểm soát cơn nóng giận bạn sẽ có xu hướng nảy sinh những hành động, lời nói không suy nghĩ từ đó có thể làm tổn thương và tan vỡ mối quan hệ xung quanh.

Nhiều lời nói, hành động chỉ là một phút bốc đồng nhưng lại mang đến hậu quả nghiêm trọng. Khi mọi sự đã rồi thì bạn sẽ khó lòng nhận được sự cảm thông từ người đối diện.

Giận dữ phá nát cơ thể của bạn

Chỉ một vài giây phút bạn nóng giận, cơ thể của bạn đã bị một tác động rất lớn, tạo ra những ảnh hưởng khôn lường như tăng nguy cơ đột quỵ, tổn thương gan, não nhanh chóng bị già đi, hệ miễn dịch suy yếu, tăng nguy cơ bệnh trầm cảm, gây tổn thương phổi, thiếu oxy cho tim và tuổi thọ bị rút ngắn.

Giận dữ làm bạn mất tập trung vào mục tiêu công việc

Năng lượng luôn xuất hiện khi bạn tập trung vào một việc nào đó, nếu mỗi ngày bạn luôn giận giữ và không làm chủ cảm xúc của mình vào những việc không quan trọng thì bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu công việc của mình.

Hãy giữ năng lượng của mình vào những việc mục tiêu, trọng điểm để có thể phát triển thuận lợi và thành công hơn.

Làm chủ cảm xúc với Hội thảo “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công”

Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ được thực hành hóa giải cơn nóng giận, cơn “tưng” và ngắt cảm xúc, chế ngự bản thân cấp độ 2 của Bùi Trọng Giao - ông là chủ tịch CML Training Group với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, tư vấn và giảng dạy về lĩnh vực này.

Hội thảo “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công” sẽ giúp cho bạn kiểm soát được hai thái cực bất lực của cảm xúc “ Cơn nóng giận” và “ cơn tăng động”. Tỉnh táo trong việc lựa chọn thức ăn, đồ uống, luyện tập thể thao để thân thể cân đối, hài hòa và tráng kiện.

Thông tin về chương trình hội thảo

Chuyên đề:    “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công”

Sự kiện thuộc chuỗi Chia Sẻ Giá Trị Sống của Gymaster

Thời gian:  Ngày 25 tháng 11 năm 2018 (từ 09:00’-20:00’)

Địa điểm:    Sảnh Yoga của GYMASTER

Số lượng:      Tối đa 100 người

Được GYMASTER & CML tài trợ 100%.

Chỉ dành cho khách mời đặc biệt của GYMASTER và CML.

Doanh nhân và quản lý cấp cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Các thầy cô, các bậc đáng tôn kính và thân hữu.

“Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công”

Hội thảo “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công” được thực hiện bằng một số các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay:

  • Phương pháp Coaching NLP
  • Phương pháp Mentoring
  • Phương pháp Role Play
  • Phương pháp Physiology  Controle
  • 7  Pratic Meditation Keys

Ngoài ra, hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia như:

Chuyên gia huấn luyện tinh thần: Tác giả Bùi Trọng Giao - chủ tịch của CML Training Group. Ông đã có 29 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển, tư vấn và giảng dạy về các chuyên đề thuộc lĩnh vực này.

Chuyên gia phong cách sống tuyệt hảo: Chuyên gia thể hình tony Hopkins - CEO Công ty Cổ Phần Quốc tế Gymaster, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fitness, Master Trainer tại Mỹ, sở hữu bằng chứng nhận “ The National Council On Strength and Fitness”, chuyên gia huấn luyện thi các giải quốc tế, đào tạo người mẫu.

Nội dung chương trình hội thảo

Hội thảo “Sống Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công” tổ chức một ngày duy nhất từ 9h đến 20h với các nội dung như sau:

- Trạng thái Đỉnh cao & Tươi đẹp (Unleash The Power Within) – MT. Bùi Trọng Giao

- Dinh dưỡng đúng cách và lành mạnh – MT. Tony Hopkins

- Cảm xúc, kiểm soát cảm xúc và chế ngự bản thân cấp độ 1 – MT. Bùi Trọng Giao

- Thực hành hóa giải cơn nóng giận & cơn “tưng” – MT. Bùi Trọng Giao

- Luyện tập dành cho người bận rộn - MT. Tony Hopkins

- Ngắt cảm xúc, chế ngự bản thân cấp độ 2 – MT. Bùi Trọng Giao

- Thực hành đạt trạng thái tĩnh tâm thông qua 7 chìa khóa “nano”– MT. Bùi Trọng Giao

- Giao lưu hỏi đáp – MT. Tony Hopkins & MT. Bùi Trọng Giao.

Lợi ích khi tham gia hội thảo: 

- Hiểu được cơ chế hoạt động cảm xúc, nóng giận, tăng động, những tác hại để tránh được sai lầm đáng tiếc, giúp tâm trạng luôn bình an, tỉnh táo khi ra quyết định. Thực hành phương pháp làm chủ cảm xúc cấp độ 1,2 hóa giải cơn nóng giận.

- Làm quen với các chế độ ăn, dinh dưỡng khoa học để ngừa bệnh tật, phát triển cơ thể đơn giản, tự nhiên. Làm chủ các bài tập dành cho người bận rộn có thể tập luyện bất cứ đâu để sở hữu ngoại hình tráng kiện, quyến rũ.

- Làm quen với bộ chìa khóa “nano” giúp nhanh chóng đạt trạng thái đắc khí khi thực hành tĩnh tâm - một trạng thái không thể thiếu khi ra quyết định, xác lập mục tiêu…

Ngoài ra, người tham gia còn nhận được nhiều quà tặng của nhà tài trợ, giao lưu với các doanh nhân năng động và các quản lý thành công.

Tổng suất tham dự sẽ được đăng ký và hết rất nhanh. Vì vậy quý vị cần đăng ký ngay khi nhận được thư mời. BTC sẽ áp dụng nguyên tắc ưu tiên phục vụ những người đăng ký trước. Hoặc nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc Click link này để đăng ký: https://goo.gl/forms/IsO1RflGigYyLekJ2 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top