SETUP HOME GYM TẠI NHÀ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

SETUP HOME GYM TẠI NHÀ

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng đồng nghĩa với việc bố trí riêng phòng tập gym tại nhà đang được rất nhiều gia đình chú trọng đầu tư. Bên cạnh đó, Home gym tại nhà còn phù hợp với các gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để đến các trung tâm cũng như tạo điều kiện để các thành viên có những giờ phút thư giãn, bớt áp lực trong công việc và học tập.

SETUP HOME GYM TẠI NHÀ

Về không gian, bạn có thể dành hẳn 1 phòng tách biệt cho việc luyện tập thể thao, không quá gần với các khu vực yên tĩnh khác như tầng trên cùng, gác mái.. và đảm bảo được các yếu tố: thoáng đãng, mát mẻ, thoải mái, tránh các hướng gió lùa để không bị cảm lúc tập gym vì mồ hôi ra nhiều.

setup home gym

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp khéo léo các dụng cụ tại các vị trí phù hợp của phòng khách, phòng sinh hoạt chung... như các dụng cụ cỡ lớn ở gần cửa sổ, sát vách tường; các dụng cụ nhỏ hơn ở bên trong và khoảng giữa phòng dành cho các bài tập tay chân cơ bản, nghỉ ngơi và đi lại. Quan trọng nhất vẫn là đảm bảo đủ diện tích để cất xếp các thiết bị trước, trong và sau khi luyện tập như khăn bẩn, găng tay boxing, dây thừng nhảy, tạ..

Về thiết kế, vì thường sử dụng các bài tập cần nhiều năng lượng, bạn nên sơn phòng màu đậm và sáng trong khi các tông màu trầm, yên tĩnh như vàng nhạt, trắng, màu be.. sẽ phù hợp với hoạt động thiền, yoga.

Home gym

Tầm nhìn đẹp cũng sẽ tăng giá trị cho phòng tập của bạn, vì vậy bạn nên mở các rèm, để ánh sáng tràn ngập căn phòng hoặc đặt các thiết bị nhìn ra cửa sổ để tận hưởng thiên nhiên thoáng đãng, trong lành. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy chạy bộ thì nên lựa chọn nguồn sáng chuẩn trong khi các hoạt động yoga sẽ phù hợp với ánh sáng chìm, dịu nhẹ. Thậm chí, có rất nhiều thiết kế đèn khác nhau có thể dùng cho những thời điểm khác nhau như chân đèn gắn tường, nến...

Để tăng cảm hứng luyện tập, hãy trang các bức tường với tranh ảnh thiên nhiên, các poster thể thao, các giải thưởng thể thao cá nhân hoặc đồ vật kỉ niệm với đội thể thao bạn yêu thích. Ngoài ra, còn có các máy ghi âm, thiết bị nghe nhạc cầm tay, tivi.. thường được lắp đặt ngay trước tầm mắt để thuận tiện khi giải trí.

NÊN LỰA CHỌN ĐỐI TÁC NÀO SETUP?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

- Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

- Gymaster  đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym - phòng tập thể hình - Hotel Gym - Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp - Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top