MỞ PHÒNG GYM TẠI NHÀ? TẠI SAO KHÔNG? – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

MỞ PHÒNG GYM TẠI NHÀ? TẠI SAO KHÔNG?

Thay vì phải đến trung tâm hay phòng tập, bạn có thể dành cho mình và gia đình sự chủ động tiết kiệm thời gian, chi phí vừa mang lại hiệu quả cao, tập trung cao độ hơn bằng việc lắp đặt Phòng gym tại nhà chẳng hạn.

Chỉ cần bạn đang sở hữu một căn hộ cao cấp, một biệt thự hay một không gian rộng từ 10m là bạn có thể sở hữu cho mình một phòng tập gym tại nhà. Vừa giúp cải thiện sức khỏe cho cả gia đình vừa tận dụng khoảng không gian trống trong gia đình. Đồng thời khẳng định đẳng cấp của chính bạn.

Cùng GYMASTER điểm qua 5 lý do bên dưới để thấy sự thiết yếu của việc lắp đặt phòng gym tại nhà nhé:

1.Tiết kiệm thời gian

Với lịch làm việc dày đặc, bạn sẽ đến phòng tập như thế nào? Công việc quá nhiều, thời gian rảnh đã ít lại còn mất thêm một khoảng cho việc đi đến phòng tập, chưa kể có những phòng tập khá xa với nhà của bạn.

Không có thời gian thì làm sao rèn luyện sức khỏe? Một phòng gym tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó, không cần di chuyển tập luyện đâu xa, vừa tập luyện ngay tại nhà vừa kiểm soát được công việc một cách sát sao nhất.

2.Tiết kiệm chi phí

Khi đến trung tâm hay phòng tập, bạn phải đăng ký thẻ hội viên và đóng tiền định kỳ. Trường hợp, cả gia đình bạn gồm 4 – 5 thành viên đều là hội viên của phòng tập thì khoảng phí phải trả hằng tháng của gia đình bạn là không phải ít. Chưa kể, có những lúc, phí vẫn đóng nhưng lại không thể đến tập đều đặn được.

Nếu bạn có một phòng gym tại nhà, bạn không phải trả phí hằng tháng. Kể cả bạn có tập mấy mươi năm đi nữa, bạn vẫn không cần đóng khoản phí nào. Đương nhiên, chỉ đầu tư một lần, con của bạn, thậm chí cháu của bạn cũng không phải tốn tiền để đến phòng tập.

3. Độc lập, tự do

Lắp đặt một phòng gym tại nhà tức là bạn trở thành ông chủ. Dĩ nhiên, bạn sẽ được tự do làm những việc theo ý mình.

Bạn không thích sự ồn ào và đông người ở các phòng tập. Bạn muốn có một khoảng không gian riêng tư, tự do để giúp xả stress sau một ngày làm việc vất vả. Với phòng tập gym tại nhà, bạn được tự do nghe loại nhạc mình thích và không bị ai quấy rầy, cũng chẳng phải giành máy hay chờ đợi đến lượt. Như thế, hiệu quả buổi tập sẽ cao hơn nhiều.

Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động thời gian cho phù hợp với công việc của bản thân. Có thể tận dụng những khoảng thời gian ngắn để thực hiện vài động tác bổ trợ giúp thư giãn, hay tăng cường sức khỏe mà bạn không thể chỉ dành vài mươi phút để chạy đến phòng tập, tập vài động tác rồi thôi.

4. Cả gia đình cùng rèn luyện sức khỏe

Thay vì mỗi thành viên trong gia đình phải đến trung tâm tập luyện riêng lẻ theo các khung giờ khác nhau. Chưa kể,với mức phí phải đóng hằng tháng không nhỏ nên không thể nào tất cả các thành viên trong gia đình đều đến trung tâm để tập luyện. Nhưng giờ đây, với phòng tập gym tại nhà cả gia đình bạn đều có thời gian tập luyện, có thể cùng vừa trò chuyện.

Một lần đầu tư mà cả gia đình được tập luyện lâu dài. Việc duy trì tập luyện thể thao thường xuyên giúp cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe cho từng thành viên, giúp kéo dài tuổi thọ. Tất cả chúng ta đều mong muốn mang lại nhừng điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình phải không nào?

5. Khẳng định đẳng cấp căn hộ, biệt thự

Nhiều người quan niệm cần phải mua sắm các nội thất bóng bẩy, sang trọng để khẳng định đẳng cấp căn hộ, biệt thự. Đó là suy nghĩ không sai, nhưng xưa rồi nhé!

Căn hộ, biệt thự hay đơn giản là không gian sống “chất” hiện nay là phải trang bị được phòng gym. Điều đó thể hiện bạn là type người sống hiện đại, sống đẳng cấp, quan tâm đến các vấn đề sức khỏe. Căn hộ bạn được nâng tầm giá trị hơn khi có phòng gym mini gia đình. Một căn hộ cao cấp, đồng nghĩa với chất lượng cơ sở vật chất tiện nghi, gắn liền với việc đáp ứng được các nhu cầu cần thiết.

Phòng gym tại nhà không xa xỉ như bạn nghĩ đâu nhé! Với diện tích từ 15-20m vuông là bạn có thể có 1 phòng gym gia đình. Điều tiên quyết là bạn nên chọn cho mình thiết bị tập luyện cao cấp, chất lượng nhập khẩu chính hãng 100% để đảm bảo về an toàn trong quá trình tập luyện, cũng như tính lâu bền khi sử dụng mà không phải tốn kém chi phí thay mới, sửa chữa.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

- Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top