LÊN Ý TƯỞNG SETUP PHÒNG GYM – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

LÊN Ý TƯỞNG SETUP PHÒNG GYM


Bạn đang muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh phòng gym? hay đang tìm kiếm phương thức để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh? 

Sportsland sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết nhằm tạo ra trung tâm tập luyện mang dấu ấn riêng, cũng như đưa ra những giải pháp giúp tăng thêm vị thế trên thị trường kinh doanh phòng gym, bằng cách cùng bạn lên ý tưởng setup với kế hoạch đầu tư rõ ràng, dựa trên:

1. Nguồn vốn và quy mô hướng đến

Chúng tôi sẽ trao đổi để biết rõ những mong muốn và yêu cầu của bạn nhằm hỗ trợ bạn tốt nhất định hướng hoạt động và phát triển trong tương lai cũng như định hình phòng gym theo phong cách của bạn.

setup gym

gymaster đồng hành cùng bạn

2. Khảo sát mặt bằng

Bạn đang tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phòng gym? Muốn khảo sát về đối tượng khách hàng? Hay đơn giản chỉ muốn tìm giá cho mặt bằng? Vì bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm. Chúng tôi không ngại để làm việc đó giúp bạn.

setup phòng gym

3. Đối tượng khách hàng

Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng vì vậy để tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả, bạn phải nắm bắt được nhu cầu của họ. Khi đã xác định được đối tượng khách hàng của bạn, chúng tôi sẽ định hướng mô hình phòng tập phù hợp cho bạn.

Khách hàng đa dạng

khách hàng đa dạng

4. Dịch vụ mang đến cho khách hàng

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nên tập trung vào những dịch vụ gì để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng của bạn.

5. Máy móc cần đầu tư

Quy mô, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là cơ sở quan trọng để chúng tôi xác định giúp bạn số lượng máy và loại máy móc cần thiết cho phòng gym của bạn

6. Số lượng nhân sự

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định số lượng nhân sự tối thiểu cho từng bộ phận, vị trí để trung tâm có thể vận hành tốt trong khi chi phí được hạn chế tối đa.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mô hình phòng GYM đã được Gymaster thiết kế trên website và các gói setup phòng tập gym cơ bản, trung cấp và cao cấp.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top