CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM HỢP LÝ? – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM HỢP LÝ?


Hiện nay, xuất hiện rất nhiều mô hình kinh doanh các loại phòng tập thể hình hay phòng tập gym và đây được xem là một tronng những loại mô hình kinh doanh rất hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh nguồn thu nhập ổn định.

1.Mở phòng gym cần bao nhiêu tiền?

Chi phí mở 1 phòng tập thể hình là bao nhiêu sẽ tùy thuộc theo độ lớn nhỏ quy mô của phòng tập gym của bạn. Nếu bạn muốn mở phòng tập lớn thì tất nhiên sẽ tốn rất nhiều chi phí hơn những phòng tập nhỏ.

Thêm nữa, chi phí của phòng tập gym ít hay nhiều  sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau: Mặt bằng của phòng tập, chi phí quảng cáo, chi phí dụng cụ tập, phí dịch vụ ( như lau dọn, vệ sinh phòng tập, bảo trì máy móc, giữ xe .. vv ) …

 

chi phí mở phòng gym

chi phí mở phòng gym nên là bao nhiêu

Chi phí mở phòng tập thể hình sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn chọn. Nếu như có sẵn địa điểm mà không tốn tiền thuê là bạn đã tiết kiệm được một khoản lớn rồi đó. Còn nếu không tùy thuộc vào từng địa điểm mà bạn sẽ phải cân nhắc số vốn mình có để lựa chọn địa điểm hợp lý.

2.Chi phí về dụng cụ  phòng gym

Đây là quyết định xem phòng tập của bạn ở mức nào. Nếu chi phí dư giả bạn có thể lựa chọn cách nhập khẩu dụng cụ từ nước ngoài và nếu bạn có khả năng, còn nếu như bạn không có khả năng thì hàng trong nước cũng không phải là lựa chọn tồi bởi chất lượng cũng không hề thua kém hàng nhập khẩu nhiều đâu nhé.

chi phí mở phòng gym

Để tiết kiệm chi phí bạn hãy liệt kê những loại cần thiết sau đó tìm một địa chỉ uy tín và có giá cả hợp lý cũng như chế độ bảo hành đảm bảo.

3.Chi phí quảng cáo khi mở phòng gym

Tùy theo mục đích kinh doanh cũng như nhu cầu mà các bạn lựa chọn chi phí phù hợp. Nếu chỉ là phòng tập nhỏ lẻ, bạn có thể đầu tư vào hình thức phát tờ rơi ở những nơi có khách hàng tiềm năng của bạn hoặc lợi dụng sự phát triển của internet bạn có thể sử dụng các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội để quảng bá phòng Gym. Một số chiêu trò quảng bá được sử dụng nhiều như khuyến mãi, miễn phí, tờ rơi, internet, đăng báo, mua danh sách khách hàng.....

chi phí mở phòng gym

4.Một số chi phí khác khi mở phòng tập gym

Còn rất nhiều chi phí mở 1 phòng tập thể hìnhngoài những chi phí mà chúng tôi đã nhắc đến trên đây. Nhìn chung để mở một phòng tập Gym hoàn chỉnh ít nhất số vốn của bạn cần cũng phải từ 300 đến 600 triệu.

Để tham khảo kỹ thêm về thủ tục và bí quyết để mở phòng tập Gym mời các bạn tham khảo chi tiết tại đây: https://gymaster.vn/blogs/khach-hang-cua-chung-toi

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top