Xây dựng chiến lược marketing cho phòng gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Xây dựng chiến lược marketing cho phòng gym

Chiến lược marketing vô cùng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt ngành gym với sự cạnh tranh ngày một tăng như hiện nay, một chiến lược marketing hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh phòng gym trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào việc tiếp cận, thu hút khách hàng đến với dịch vụ phòng gym của bạn, tuy nhiên nếu như không được áp dụng đúng cách marketing sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều kinh phí nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi, do đó giai đoạn xây dựng chiến lược marketing hiệu cho phòng gym là điều vô cùng quan trọng.

Những hình thức marketing hữu hiệu dành cho phòng gym

1 Marketing giới thiệu referal

Loại hình tìm kiếm khách hàng hiệu quả, tối ưu kinh phí nhất hiện nay, mang đến một lượng khách hàng chất lượng nhất. Referal (giới thiệu) khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của họ đến với phòng gym của bạn, còn gì tuyệt vời hơn việc một khách hàng nói tốt về dịch vụ của bạn cho một người đang hoặc có lẽ cần đến dịch vụ tập luyện tại phòng gym của bạn. Tuy nhiên không có chuyện khách hàng tự nguyện làm điều đó mà bạn cần phải tạo một ra một chất xúc tác đủ mạnh để họ giới thiệu cho bạn những khách hàng chất lượng nhất.

2. Tạo ưu đãi trên các kênh thanh toán online.

Trong thời kỳ kỹ thuật số, ngày càng nhiều các kênh thanh toán, ví điện tử mới xuất hiện, để thu hút khách hàng sử dụng kênh thanh toán họ thường tìm và liên kết những loại hình dịch vụ, và khi bạn liên kết với kênh thanh toán mới họ sẽ dành cho bạn những ưu đãi một phần giúp bạn thu hút khách hàng đến phòng gym của bạn.

3. Liên kết với các ngành nghề liên quan

Chiến lược này giúp bạn khai thác đối tượng khách hàng tiềm năng một cách tối ưu. Tuy nhiên đối với cách này bạn cần phải xây dựng mối quan hệ tốt với các dịch vụ, ngành kinh doanh liên quan xung quanh khu vực 5km. Cụ thể đối với lĩnh vực gym hãy liên kết với những cửa hàng bán đồ thể thao, những phòng khám,... liên kết win-win bằng cách tạo ra các khuyến mãi và nhờ các đối tác gửi lại cho khách hàng của họ nếu họ có nhu cầu và tương tự bạn sẽ gửi những ưu đãi của các đối tác đến khách hàng của bạn.

4 Tạo các chương trình ưu đãi đúng thời điểm

Việc tạo các chương trình marketing cần đúng thời điểm để có thể tối ưu chi phí và thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể. Đối với ngành gym lại càng quan trọng, thời điểm của bạn đưa ra chương trình cần gắn liền với tâm lý, mong muốn của khách hàng. Hãy tưởng tượng những thời kỳ nào khách hàng sẽ cần phải trau chuốt cho ngoại hình của họ, có thể là sau nhiều ngày nghỉ tết chỉ ăn và ngủ, sau những ngày nghỉ hè, 3 tháng trước ngày cưới có thể áp dụng cho chế độ cặp đôi.

5.Tạo ra các sự kiện “thử thách”

Tạo ra các sự kiện “thử thách” để các hội viên tham gia và nhận được các phần quà giá trị, kết hợp với các trang truyền thông, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các nội dung để quảng bá hình ảnh dịch vụ của phòng gym nhằm thu hút khách hàng mới, đồng thời có thể tận dụng sức ảnh hưởng của các hội viên tham gia thông qua việc họ sẽ chia sẻ hình ảnh đó. Giúp bạn tiếp cận được kha khá số lượng khách hàng tiềm năng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.


3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top