VÌ SAO HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH NÊN MỞ PHÒNG GYM NGAY TỪ BÂY GIỜ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

VÌ SAO HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH NÊN MỞ PHÒNG GYM NGAY TỪ BÂY GIỜ

Hiện nay, việc kinh doanh phòng gym ngày càng phát triển cả về qui mô lẫn số lượng. Tuy nhiên, không phải ai đầu tư vào thị trường này đều thành công. Là huấn luyện viên hay vận động viên thể hình chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn đã nắm chắc trong tay hơn 50% thành công.

Hãy cùng Gymaster tìm hiểu vì sao bạn nên mở phòng gym ngay từ bây giờ nhé!


TẠO UY TÍN, THU HÚT KHÁCH HÀNG

Bạn có biết, một trong những nguồn đem lại lợi nhuận và cũng chiếm chi phí khá cao cho phòng gym chính là huấn luyện viên. Huấn luyện viên không chuyên nghiệp dẫn đến việc các học viên mất thời gian, tốn tiền nhưng việc tập luyện không hiệu quả. Huấn luyện viên chính là những chú gà đẻ trứng vàng cho phòng tập. Huấn luyện viên có thể hình đẹp, sự hiểu biết tường tận về thiết bị, dụng cụ, bài tập, chế độ dinh dưỡng giúp học viên an tâm tin tưởng và gắn bó lâu dài.

Điều thú vị là, yếu tố then chốt mà rất nhiều học viên trung thành và gắn bó với phòng tập là vì ở đó có huấn luyện viên giỏi nghề, hỗ trợ tập luyện hiệu quả cao. Họ yêu thích cách hướng dẫn, chỉ dạy, thái độ, cách giao tiếp,... vì yêu mến huấn luyện viên nên họ gắn bó với phòng tập.

Bạn là một huấn luyện viên thì khi mở phòng gym, bạn sẽ có sẵn những học viên đã quen với sự hướng dẫn luyện tập từ trước. Bên cạnh đó, với tâm lý của phần đông khách hàng, huấn luyện viên có thâm niên và nổi tiếng trong nghề ra làm chủ phòng tập, chắc chắn sẽ tận tâm và nhiệt tình hơn rất nhiều so với việc chỉ làm thuê cho người khác. Vì phải có bản lĩnh mới dấn thân vào kinh doanh.


TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUÊ HLV

Trong kinh doanh phòng gym, ngoài những chi phí đo lường trước được như mặt bằng, thiết bị, dụng cụ thì cũng có những chi phí phát sinh trong lúc vận hành như phí thuê nhân viên. Từ tạp vụ, lễ tân, nhân viên, huấn luyện viên,...các khoản phí này trừ đi không ít doanh thu hàng tháng của bạn.

Một trong những lợi thế khi bạn mở phòng tập chính là bạn vừa làm chủ vừa làm công cho chính bạn. Thay vì phải bỏ thêm khoản tiền hàng tháng, bạn sẽ được làm huấn luyện viên cho chính phòng tập của mình. Không chỉ tiết kiệm chi phí huấn luyện viên hàng tháng mà bạn còn có thể sử dụng nguồn tiền này để đầu tư thêm máy móc thiết bị mới. Bạn có thể tự do thiết kế những bài tập phù hợp cho học viên mà không phải chịu sự quản lý hay giám sát của bất kì ai.


CÙNG GYMASTER XÂY DỰNG CÁI TÔI, KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Trong cuộc đời người đàn ông có 3 chuyện quan trọng nhất cần phải làm đó là: tậu trâu, làm nhà và lấy vợ. Các quý ông, ai không muốn tạo được một sự nghiệp riêng cho mình, muốn thể hiện bản lĩnh, tự lập, không lệ thuộc vào người khác. Dù họ là những chàng trai đang mang trong mình sức mạnh của tuổi thanh xuân hay khi họ đã trở thành những quý ông trưởng thành chững chạc, ý nghĩ TỰ KINH DOANH chưa bao giờ ngừng bùng cháy trong lòng họ.

Với các huấn luyện viên cũng vậy, Gymaster tin rằng có rất nhiều lần bạn ấp ủ có được một phòng tập gym do chính mình làm chủ. Nhưng việc kinh doanh không phải là chuyện đơn giản như trên giấy, không phải chỉ cần có đủ chuyên môn là kinh doanh sẽ thành công. Để biến từ ước mơ đến thực tiễn là cả một quá trình gian nan vất vả.

Bạn vốn đã quen với việc chỉ thực hiện đúng chuyên môn của mình còn những chi tiết tính toán chi li, kế hoạch phát triển dài hạn hay vận hành phòng tập như thế nào để phát triển,... thì với bạn như rơi vào hành tinh xa lạ.

Nhưng hãy yên tâm vì điều đó! Bạn là một huấn luyện viên thể hình có đủ chuyên môn, dù chỉ mới đôi mươi hay một “lão làng” với mấy mươi năm kinh nghiệm, chỉ cần bạn có niềm tin, GYMASTER sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.


Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

- Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

- Gymaster  đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym - phòng tập thể hình - Hotel Gym - Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp - Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

- Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

- Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

- Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

- Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

- Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CẦN GÌ, VIỆC CÒN LẠI CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO.

Hotline: 0931 458 898

Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top