THIẾT KẾ PHÒNG GYM CHUYỆN NHỎ NHƯNG KHÔNG THỂ BỎ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

THIẾT KẾ PHÒNG GYM CHUYỆN NHỎ NHƯNG KHÔNG THỂ BỎ

Để kinh doanh gym thành công, ngoài các kế hoạch quảng cáo, truyền thông thì để đem lại hiệu quả cao nhất chính là phòng gym phải đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và những gì mà các. Việc khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và cải thiện sức khoẻ, tinh thần khi đến tập luyện trước tiên đó là việc thiết kế phòng gym.


VAI TRÒ CỦA THIẾT KẾ PHÒNG GYM

Thiết kế phòng gym hiện đại đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu các hoạt động về gym, có cảm nhận về thẩm mỹ và hiểu về thị hiếu của khách hàng. Gym là loại hình kinh doanh đặt biệt vì thế đòi hỏi năng lực của các đơn vị thiết kế phòng gym có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mới có thể có bản thiết kế phòng tập gym hoàn hảo cho đối tác.

Phương pháp đo lường quan trọng nhất ngoài thỏa mãn yêu cầu tập luyện của khách hàng, thiết kế phòng tập gym phải bắt mắt, thu hút, tạo được sự thoải mái trong quá trình tập luyện. Đồng thời phải phân bố, lắp đặt các thiết bị tập luyện như thế nào để đẹp mắt vừa tiết kiệm diện tích từ đó khiến khách hàng yêu thích và gắn bó với phòng tập.


THIẾT KẾ PHÒNG GYM CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Mọi người thường chỉ quan tâm đến chất lượng của thiết bị máy móc tập luyện mà lại vô tình bỏ qua khoản thiết kế phòng tập gym, một trong những yếu tố quyết định liệu khách hàng có cảm thấy thoải mái, thích thú tập luyện hay không?

Thông thường chủ phòng tập gym không quá chú tâm vào thiết kế, đơn giản là phòng tập có đèn, quạt là được. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, nhiều phòng tập không lắp đặt hệ thống máy lạnh, hệ thống máy quạt hạn chế, bố trí cửa sổ, cửa ra vào không phù hợp, máy tập quá dày đặc khiến khách hàng cảm thấy nóng nực, ngột ngạt với các mùi hôi cơ thể. Chắc hẳn, khách hàng sẽ không quay lại lần 2 hoặc khi tìm được phòng tập tiện nghi và tốt hơn họ sẵn sàng bỏ thêm một khoản tiền để tạo được sự thoải mái khi tập luyện.


GYMASTER - TRAO GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HOÀN HẢO CHO BẠN

Khi mở phòng tập gym, chủ phòng tập cần trang bị cho mình những kinh nghiệm khi setup phòng tập từ khâu thiết kế cho đến lắp đặt máy. Phòng tập nhiều thiết bị hiện đại chưa chắc hiệu quả, mà quan trọng là phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng cần điều gì.

Phòng gym của bạn có thể nhỏ gọn, bạn không có nhiều vốn, nhưng chỉ cần biết sắp xếp, tổ chức và có kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ mở được phòng tập gym như ý muốn trong nguồn kinh phí của bạn.

Nếu bạn không tự tin về thiết kế phòng tập như thế nào để thu hút khách hàng hay phải bố trí, sắp xếp các thiết bị tập luyện ra sao. Hãy để cho chúng tôi thay bạn giải quyết những băn khoăn, rắc rối đó.


Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top