Thiết bị phòng gym Châu Âu chất lượng – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Thiết bị phòng gym Châu Âu chất lượng

Thiết bị phòng gym là một tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch của phòng gym. Hầu hết các phòng gym đạt chuẩn hiện nay đều sử dụng dòng thiết bị gym nhập khẩu từ châu âu. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, vậy đâu là thương hiệu gym nhập khẩu chất lượng, có nhà phân phối trực tiếp độc quyền tại Việt Nam, nếu đây là điều bạn đang quan tâm thì dưới đây sẽ là những thương hiệu quốc tế chất lượng uy tín.

Những thương hiệu thiết bị phòng gym nhập khẩu từ Châu Âu.

SPIRIT - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ HOME GYM TỪ ĐỨC

Spirit một cái tên không còn quá xa lạ với dân tập gym, được đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài những dòng có công suất lớn phù hợp cho các phòng tập gym thì Spirit cũng có sản xuất dòng thiết bị chuyên dành cho phân khúc khách hàng home gym. SPIRIT – Thương hiệu phòng gym cao cấp có mặt trên toàn cầu, được sự đánh giá cao từ các chuyên môn trong ngành. SPIRIT ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 1983. Với một mục đích đơn giản đó là mang đến cho khách hàng những thiết bị gym có chắc lượng tốt nhất, để giúp khách hàng đạt được những hiệu quả tập luyện của họ.

Đó cũng là mục tiêu chúng tôi từ trước đến nay không hề thay đổi trong quá trình thiết kế và phát triển từng sản phẩm thuộc thương hiệu SPIRIT. Chúng tôi chắc chắn rằng thiết kế thiết bị gym mới được sản xuất mang thương hiệu SPIRIT sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

MANG ĐẾN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Trong ba mươi năm qua, trọng tâm của SPIRIT luôn luôn – và sẽ tiếp tục – mang lại trải nghiệm chất lượng với thiết bị của chúng tôi. SPIRIT hiểu rằng các sản phẩm của chúng tôi là một khoản đầu tư và chúng tôi thiết kế chúng để theo kịp các mục tiêu tập thể dục dài hạn của riêng bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong các nhà máy được chứng nhận ISO của chúng tôi cho chất lượng phù hợp.

CẢI THIỆN TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Niềm đam mê khác của chúng tôi luôn luôn là sự đổi mới giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi là một trong những người đầu tiên tích hợp quạt làm mát trên các sản phẩm của chúng tôi; một fan hâm mộ chất lượng cao hiện đang là tiêu chuẩn cho hầu hết các sản phẩm Spirit Fitness. Chúng tôi cũng tích hợp loa âm thanh cho máy nghe nhạc MP3 trên hầu hết các sản phẩm của chúng tôi. Lý do số một khiến mọi người ngừng tập thể dục là do buồn chán, và chúng tôi biết rằng nếu bạn thoải mái hơn một chút, bạn sẽ tập luyện lâu hơn và đạt được mục tiêu tập thể dục nhanh hơn nhiều.

THIẾT BỊ GYM SPIRIT – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Là thương hiệu được phân phối trên toàn cầu, kể cả ở những thị trường khó tính ở cả Châu Á và Châu Âu, một số quốc gia được phân phối như: Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật, Israel, Hàn Quốc, Hungary, Ấn độ,…. Đồng thời được sử dụng trang bị tại các phòng gym chất lượng cao cấp trên toàn thế giới

Thương hiệu thiết bị Gym Quốc tế TigerSport 

Tiger Sport là nhà tiên phong trong lĩnh vực thể thao và các cơ sở tập thể dục tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1990. Với số lượng các nhà phân phối tại hơn 13 quốc gia và 25 năm hoạt động, thương hiệu Tiger Sport là rất phổ biến trên thế giới.

TigerSport có hai thương hiệu chính là TigerSport và TigerSport Premium. Trong đó, TigerSport chuyên phát triển về các dòng máy tập thể thao, máy tập gym phổ thông. Còn TigerSport Premium thì chuyên về các dòng máy tập thể thao và thiết bị phòng tập cao cấp, chất lượng.

Công ty cung cấp hơn 100 mặt hàng thiết bị, dụng cụ thể thao bao gồm máy trọng lực đơn, đôi và đa chức năng, máy chạy bộ chuyên nghiệp cùng với các phụ kiện khác luôn thích hợp với các phòng tập gym chuyên nghiệp.

Thương hiệu thiết bị Gym Quốc tế UFC

UFC là một thương hiệu cung cấp thiết bị thể thao toàn cầu và còn là nhà tổ chức chuyên nghiệp mang đến những sự kiện thi đấu võ Kickboxing lớn nhất trên thế giới. Với 27 năm hoạt động tại thị trường Mỹ và các nước trên thế giới, UFC tự hào đã có hơn 278 triệu người hâm mộ tin dùng để tập luyện nâng cao thể lực cũng như thi đấu hiệu quả hơn.

Nổi tiếng với những trận đấu trong lồng bát giác, thương hiệu UFC thấu hiểu được những ngón đòn khi tung ra cần phải có thiết bị hỗ trợ phù hợp. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế đã cho ra mắt và cải tiến liên tục hàng loạt các trang thiết bị dụng cụ đáp ứng chính xác việc tập luyện cũng như thi đấu nhằm đạt hiệu quả cao.  

Một đơn vị setup phòng gym trọn gói, sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề liên quan đến kinh doanh phòng gym. Cụ thể

 •  Khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh
 •  Tư vấn lựa chọn mặt bằng phù hợp
 •  Tư vấn chọn mô hình kinh doanh
 •  Phân loại chi phí đầu tư.
 •  Tư vấn đầu tư thiết bị phòng gym phù hợp
 •  Thiết kế mặt bằng xây dựng.
 •  Bố trí lắp đặt thiết bị gym khoa học.
 •  Cung cấp giải pháp nhân sự
 •  Chuyển giao quy trình vận hành hiệu quả
 •  Chuyển giao chiến lược kinh doanh
 • Nhà phân phối thiết bị trực tiếp hoặc độc quyền

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hoặc là nhà phân phối độc quyền của dòng thương hiệu đó tại Việt Nam việc này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn ít gặp các vấn đề phát sinh do sự hư hỏng của thiết bị, hoặc được xử lý nhanh nhất có thể. Sẽ rất khó khi bạn chọn đơn vị phân phối không trực tiếp việc xử lý các vấn đề hư hỏng sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của bạn.

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.


3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top