Tại sao nên hợp tác với đơn vị hỗ trợ setup phòng gym? – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Tại sao nên hợp tác với đơn vị hỗ trợ setup phòng gym?

Việc kinh doanh phòng gym trong thời gian trở lại đây đang là xu hướng được mọi người ưa chuộng, tuy nhiên cũng có rất nhiều phòng gym kinh doanh thất bại, phải đóng cửa, do đó để có thể kinh doanh hiệu quả phòng gym bạn cần phải tìm hiểu và đầu tư cả về thời gian, công sức và tiền bạc. Việc tìm một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh phòng gym để rút ngắn thời gian cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh là điều cần quan tâm.

Hợp tác mở phòng gym với đơn vị có kinh nghiệm bạn được gì?

Khảo sát thị tường kinh doanh

Khâu này thật sự rất quan trọng, trong việc đưa ra quyết định kinh doanh, nếu bạn là người chưa kinh nghiệm trong các quy trình khảo sát sẽ rất khó khăn và độ chính xác không được cao. Việc khảo sát thị trường có thể tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh lâu dài của bạn. Dựa vào kết quả khao sát để đưa ra những sự quyết định quan trọng như: lựa chọn vị trí mặt bằng, thiết kế các gói dịch vụ phòng gym phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong khu vực, cũng như đưa ra mức phí hợp lý, từ đó có thể phần nào tính toán được mức doanh thu mỗi tháng, thời gian thu hồi vốn.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Đánh giá kết quả, phân tích kết quả khảo sát để đưa ra mô hình kinh doanh phù hợp. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc phân tích đánh giá tiềm năng của khu vực sẽ dễ đưa ra những quyết định đầu tư sai lầm, ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh và thời gian hồi vốn kéo dài. Hiên nay trên thị trường có 3 mô hình kinh doanh chủ yếu, mô hình kinh doanh bình dân, mô hình kinh doanh tầm trung và mô hình kinh doanh cao cấp. Đối với từng loại mô hình kinh doanh sẽ có một đối tượng khách hàng khác nhau có nhu cầu mong muốn khác nhau.

Lựa chọn đầu tư trang thiết bị phù hợp.

Để tối ưu chi phí đầu tư và mang lại hiệu quả cao, thì việc đầu tư thiết bị gym hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách, tận dụng chi phí để đầu tư vào phần vận hành, chiến lược kinh doanh. Tùy vào mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng để lựa chọn dòng thiết bị gym phù hợp. Nên tập trung đầu tư chi phí vào những thiết bị được sử dụng nhiều tại phòng gym như: máy chạy bộ,  các máy khối tập xô, vai. Cân nhắc thay thế các máy cơ đơn giản bằng những bài tập với tạ nếu ngân sách, giới hạn.

Xây dựng quy trình vận hành khoa học.

Một quy trình vận hành chuyên nghiệp hiệu quả, sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn trong mắt của khách hàng, đồng thời một quy trình chuẩn có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh như bảo trì, hư thao, dư thừa nhân sự, quản lý doanh thu, khách hàng không hiệu quả. Quy trình vận hành tốt sẽ gắn kết các quy trình kinh doanh, quản lý thành một thể thống nhất. Giúp việc quản lí trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả phù hợp.

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ có một chiến lược kinh doanh riêng biệt, những dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.Một chiến lược kinh doanh tốt sẽ giúp bạn tối ưu được hiệu quả kinh doanh của bạn. Một chiến lược kinh doanh tốt sẽ khai thác tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, xác định thời gian tư vấn, chốt sale hợp lý, hạn chế các trường hợp làm phiền khách hoặc tư vấn những sản phẩm, dịch vụ không đúng nhu càu, làm ảnh hướng đến chất lượng dịch vụ của bạn.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top