Rủi Ro Khi Mở Phòng Gym Kinh Doanh

Trong kinh doanh luôn tồn tại rủi ro và tất nhiên kinh rủi ro khi mở phòng gym kinh doanh cũng không ngoại lệ. Bằng chứng hiện nay cũng có nhiều phòng gym phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ, đến từ nhiều nguyên nhân, kinh doanh phòng gym cũng có những rủi ro của riêng nó. Do đó việc tìm hiểu, bổ sung kiến thức thường xuyên để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra là điều vô cùng quan trọng, nếu đó là điều mà bạn đang quan tâm thì dưới đây là những thông tin bạn cần xem qua lưu ý.

Những rủi ro khi mở phòng gym kinh doanh

rủi ro khi mở phòng gym kinh doanh

Kinh doanh không đạt hiệu quả như mong đợi

Khi bắt đầu mở phòng gym bạn đã mong đợi một mức doanh thu và lợi nhuận, với mong muốn nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời trong khoảng thời gian ngắn, nhưng việc kinh doanh không được thuật lợi. Lời khuyên cho rủi ro này đó là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nhu cầu, đối thủ tại khu vực kinh doanh để có những kế hoạch đầu tư phù hợp từ đó đưa ra những mục tiêu phù hợp. Tránh tình trạng khi hoàn thiện mọi thứ đi vào hoạt động thì phát hiện ra phòng gym của bạn không có sự khác biệt với đối thủ trong cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng tại khu vực đó đã được đáp ứng tốt.

Khách hàng chuyển sang phòng gym lân cận

mở phòng gym kinh doanh gymaster.vn

Sự thật đau lòng đó là nhiều phòng gym chứng kiến cảnh khách hàng của họ dần rời phòng gym của họ sang một phòng gym khác. Giai đoạn đầu kinh doanh thành công nhiều chủ phòng gym cảm thấy vô cùng hưng phấn và nghĩ mình đã thành công trong việc kinh doanh, nhưng sau một thời gian thì điều ngoài dự tính đã diễn ra khiến họ vô cùng ngỡ ngàng.

Lời khuyên cho rủi ro khi mở phòng gym kinh doanh này đó là luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Từ đó, cải thiện các lỗ hổng trong dịch vụ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn đối với khách hàng.

Thời gian thu hồi vốn dài do đầu tư không phù hợp.

Thời gian thu hồi vốn phụ thuộc vào doanh thu và kinh phí đầu tư ban đầu của chủ phòng gym, việc đầu tư không hiệu quả sẽ dẫn đến phí phạm kinh phí, bạn tốn nhiều kinh phí hơn để hoàn thiện một phòng gym và đó cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh giai đoạn đầu không đạt được hiệu quả như mong đợi

Lời khuyên cho rủi ro này hãy lên một kết hoạch đầu tư giai đoạn đầu thật tối ưu kinh phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ phòng gym, chọn đúng mô hình kinh doanh, đầu tư đúng phân khúc thiết bị, tối ưu kinh phí marketing.

Xem chi tiết: 5 Lưu Ý khi Chọn Đơn Vị Hỗ Trợ Mở Phòng Gym

Chọn dịch vụ setup phòng gym từ Gymaster – Tư vấn, bàn giao giải pháp, giảm rủi ro khi mở phòng gym kinh doanh

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 bước chuyên nghiệp

phòng tập gym daonh nghiệp gymaster.vn

Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

Lựa chọn thiết bị phù hợp

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Xem chi tiết: 21+ Thiết Bị Phòng Gym Cần Có Khi Mở Phòng Gym

Thiết kế mặt bằng xây dựng

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bố trí lắp đặt thiết bị

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Cung cấp giải pháp nhân sự

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về rủi ro khi mở phòng gym kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về setup phòng gym thì comment ngay phía dưới bài viết này, Gymaster sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về kinh nghiệm đầu tư phòng gym, thiết bị gym và hướng dẫn tập luyện tại Blog Gymaster nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Gymaster – Setup phòng gym trọn gói từ A-Z
Hotline: 0931 458 898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ