NHỮNG THIẾT BỊ CẦN CÓ CHO PHÒNG GYM DÀNH RIÊNG CHO NỮ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

NHỮNG THIẾT BỊ CẦN CÓ CHO PHÒNG GYM DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Khi xu hướng ngày càng có nhiều người đến phòng tập nhiều hơn, điều này khiến các chị em e ngại khi phải tập luyện chung với khá nhiều bạn nam. Nên các mô hình Gym chỉ dành riêng cho nữ đang rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định hướng tới mô hình này, hãy cùng Gymaster xem bạn cần trang bị những thiết bị, máy móc nào nhé!

1. Máy chạy bộ

Giống như các phòng Gym thông thường, phòng Gym chuyên dụng cho nữ cũng không thể thiếu dàn máy chạy bộ bởi sự phổ biến của thiết bị này. Chạy bộ là một trong những phương pháp đốt cháy calo rất hiệu quả. Hơn thế nữa, chạy bộ giúp tăng sức bền, giảm mỡ toàn thân. Chạy bộ cũng là một bộ môn đơn giản, dễ tập luyện nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Mỗi phòng Gym dành cho nữ nên có ít nhất 4 máy chạy bộ để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy

2. Xe đạp tập thể dục

Tương tự như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ khi đến các phòng tập Gym. Đạp xe thường xuyên giúp người tập tăng cường thể lực, cải thiện hệ thống xương khớp, giảm cân hiệu quả, ….  Mỗi phòng nên có ít nhất 3 xe đạp tập thể dục, nếu phòng có 2 kiểu xe đạp thể dục khác nhau thì có số lượng mỗi dòng có thể từ 2-3 chiếc

3. Máy rung massage

Máy rung massage với cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại nhiều tác dụng hữu ích rất được các chị em tin dùng. Máy hỗ trợ đánh tan mỡ thừa, lưu thông máu huyết, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và các bệnh về khớp. Phần đông các chị em đến với phòng tập sẽ thích vận động, tập luyện hơn nên mỗi phòng tập nên có khoảng 2-3 máy rung massage là được.

4. Ghế tập bụng

Sở hữu vòng 2 phẳng lì là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Do đó, các sản phẩm ghế tập bụng là không thể nào thiếu ở các phòng Gym dành cho nữ. Cơ bản nhất là ghế cong tập bụng, đơn giản dễ tập, giá thành hợp lý. Sản phẩm này nên có ít nhất 2 chiếc tại phòng tập. Ngoài ra, nên có thêm một số máy cơ chuyên dụng cho việc tập bụng để hội viên có thể thay đổi luyện tập thường xuyên

5. Bàn xoay eo

Tập luyện thường xuyên với ghế xoay eo để có vòng eo thon gọn. Có thể đầu tư một dụng cụ xoay eo có 3 bàn xoay eo để tiện lợi cho việc phục vụ nhu cầu luyện tập của các chị em.

6. Tạ

Tạ bao gồm các loại tạ khác nhau như tạ đơn, tạ tay, bánh tạ, tạ đòn, tạ bình,.. Mỗi loại tạ có kích thước với số kí khác nhau, tùy theo nhu cầu luyện tập mà hội viên tự chọn lựa dòng tạ phù hợp với bài tập của mình.

7. Xà

Tập luyện với các loại xà (xà đơn hay xà kép) thường xuyên giúp cho thân trên thon gọn và săn chắc.

8. Các dụng cụ khác

  • Thảm Yoga: Các chị em phụ nữ thường có xu hướng tập luyện các bài tập pilates. Thảm yoga sẽ hỗ trợ việc tập luyện hiệu quả hơn thay vì tập luyện trực tiếp trên mặt sàn. Thường thì thảm yoga sẽ do hội viên mang theo, tuy nhiên, để phục vụ dịch vụ tốt hơn, phòng Gym của bạn nên có vài chiếc thảm yoga để hội viên sử dụng khi cần.
  • Bóng tập: trang bị ít nhất 1 bóng tập tại phòng để một số hội viên có thể tập khi cần vì có rất nhiều bài tập cần sự hỗ trợ từ bóng tập.

Gymaster hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ định hướng được những thiết bị tập luyện cơ bản cần phải có cho phòng gym dành riêng cho nữ để mua thiết bị phù hợp và đáp ứng yêu cầu của chị em phụ nữ khi đến phòng tập.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top