NHỮNG SAI LẦM TRONG TỐI ƯU LỢI NHUẬN TRONG KINH DOANH PHÒNG GYM

Làm thế nào để tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh là điều mà các chủ kinh doanh phòng gym luôn quan tâm. Và một trong những cách phổ biến nhất là tiết kiệm chi phí hết mức có thể và cắt giảm ngân sách cho việc bảo trì, nâng cấp, bổ sung thiết bị phòng gym. Tuy nhiên, đó chính là những sai lầm trong việc tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym.

1.CẮT GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

unnamed 4 2cba8b12c0e6403081aeaa0815f3370c 1

Quảng cáo là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu và mang lại doanh thu cho phòng tập nhưng chi phí cho việc quảng cáo thường chiếm một phần không nhỏ trong ngân sách. Do đó, khi đưa lên bàn cân đong đếm những hạng mục cần cắt giảm chi phí thì các chủ phòng tập thường chọn giảm đi phần chi phí quảng cáo.

Có thể hiện tại việc kinh doanh phòng tập tương đối ổn định nhưng việc cắt giảm đi phần quảng cáo về lâu dài sẽ giảm đi việc tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Vì vậy nếu bạn sử dụng biện này này đồng nghĩa với việc chấp nhận hy sinh một khoản lợi tiềm năng tương lai có thể đem lại từ những chi phí này.

2. CẮT GIẢM NGÂN SÁCH CHO VIỆC BẢO TRÌ, NÂNG CẤP THIẾT BỊ

Nhằm tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, các chủ phòng tập thường chọn cắt giảm nguồn ngân sách cho việc bảo trì, nâng cấp và bổ sung các thiết bị phòng gym. Đây là một cách có thể làm tăng lợi nhuận cho phòng tập. Tuy nhiên, việc sử dụng cách thức này chỉ như một biện pháp tức thời. Còn về lâu dài sẽ tác động không tốt đến sự phát triển của phòng tập. Thậm chí đó là một sai lầm nghiêm trọng.

unnamed 3 610ae3dbb20c46838a928aef9bf1967d

Nếu chấp nhận bỏ qua chi phí cho việc bảo trì, nâng cấp thiết bị, sau một thời gian dài hoạt động với công suất tối đa, các thiết bị có nguy cơ hỏng hóc và xuống cấp. Bên cạnh đó, máy móc, thiết bị sử dụng ngày một hao mòn và yêu cầu của khách hàng thì ngày càng khó tính.

Nếu bạn không đầu tư vào việc nâng cấp thiết bị và bổ sung thêm máy cho phòng tập thì sau một thời gian, phòng tập của bạn sẽ trở nên cũ kỹ với máy thiết bị xuống cấp và lạc hậu. Thay vì mất khoảng chi phí cho việc bảo trì, nâng cấp thiết bị để thu hút khách hàng thì bạn chọn lựa lợi nhuận ngắn hạn nhưng dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả về sau.

 

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Một trong những biện pháp giúp tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym có thể kể đến đó là giảm thiểu chi phí đến mức tối đa trong quá trình kinh doanh bằng việc sử dụng các thiết bị dụng cụ chất lượng từ các thương hiệu có uy tín. Thiết bị hiện đại với chất lượng tốt, độ bền cao sẽ giúp bạn không tốn phí phát sinh cho việc sửa chữa và thay thế thiết bị và sử dụng trong thời gian lâu dài.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn thiết bị phòng tập như thế nào để giảm bớt chi phí phát sinh nhằm tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym, hãy lên hệ với những đơn vị có kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.