Những điều cần quan tâm khi kinh doanh phòng gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Những điều cần quan tâm khi kinh doanh phòng gym

Kinh doanh phòng gym hiện đang là một xu hướng đầu tư kinh doanh được nhiều người quan tâm, vì mức lợi nhuận hấp dẫn, bên cạnh đó cũng không ít các phòng gym thua lỗ phải đóng cửa, do đó giai đoạn đầu trong quá trình setup phòng gym là vô cùng quan trọng, cũng như cần có những tiêu chí nhằm giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả như mong đợi, kinh doanh phòng gym không đơn thuần chỉ mở phòng tập với đầy đủ thiết bị và thu tiền khách tập mỗi tháng mà còn nhiều vấn đề khác cần quan tâm, nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym cần thêm những thông tin cho việc setup phòng gym thì bài viết này sẽ đưa ra những điều cần quan tâm khi kinh doanh phòng gym giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho quá trình kinh doanh của bạn.

Những điều cần quan tâm khi kinh doanh phòng gym

Một phòng gym đạt chuẩn vi mô phù hợp.

Cần chọn một mô hình phòng gym chuẩn và định hướng đầu tư các tiêu chuẩn phù hợp với mô hình, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mong đợi của khách hàng thuộc phân khúc đó. Mô hình phòng gym chắc hẳn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm trong ngành, nhiều chủ phòng gym chỉ nghĩ đơn thuần kinh doanh phòng gym là có một phòng với đầy đủ các thiết bị tập luyện và thu tiền khách hàng tập mỗi tháng.

Nhưng thực trạng hoàn toàn ngược lại khách hàng sẽ có nhiều phân khúc khác nhau, với những mong muốn nhu cầu khác nhau đối với nơi họ chọn đăng ký tập luyện, họ có những tiêu chuẩn về không gian, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ, quy trình phục vụ khách hàng và chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Do đó người kinh doanh lĩnh vực Fitness hay mở phòng gym cần quan tâm đến mô hình kinh doanh và các tiêu chuẩn riêng của từng loại mô hình để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Chọn thiết bị phòng gym

Hiện nay trên thị trường thiết bị gym có rất nhiều mẫu mã thiết bị và thương hiệu khác nhau, với đủ loại giá cả,chất lượng khác nhau. Là một người chưa có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về ngành sẽ rất khó khăn để đưa ra quyết định đầu tư thiết bị gym phù hợp. Do đó để chọn một loại thiết bị phù hợp cần dựa trên các tiêu chí riêng của từng nhà đầu tư

Dưới đây là một số tiêu chí cần quan tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị phòng gym.

 • Chọn phân khúc thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh

 • Phù hợp với chất lượng ngân sách cho phép

 • Thông qua nhà phân phối trực tiếp 

 • Có đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo trì phù hợp

 • Nhà phân phối thiết bị hỗ trợ đầy đủ các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh phòng gym.

Việc đầu tư một dòng thiết bị gym phù hợp sẽ giúp tối ưu kinh phí và hạn chế được những rủi ro phát xin về sau trong suốt quá trình kinh doanh. Đặc biệt nên chọn những thiết bị có nhà phân phối trực tiếp để được hỗ trợ, xử lý kịp thời những lỗi phát sinh, hư hỏng về thiết bị.

Xây dựng quy trình vận hành kinh doanh

Để việc kinh doanh đạt được hiệu quả, đặc biệt đối với những mô hình phòng gym tầm trung và cao cấp thì cần một quy trình vận hành kinh doanh theo một chuẩn mực cụ thể, nhằm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong tâm chí đối với khách hàng.

Việc thiếu một quy trình kinh doanh vận hành mà nhiều phòng gym đã mất đi khách hàng, vì thiếu sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ không đạt mong đợi, dẫn đến phải thua lỗ và đóng cửa.

Xây dựng một quy trình vận hành sẽ tương đối khó khăn đối với những chủ phòng gym, nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, vì để hoàn thiện một quy trình cần phải dành nhiều thời gian và công sức để đúc kết một quy trình chuẩn phù hợp với phòng gym của riêng bạn, giai đoạn đầu có thể tích góp từ những phòng gym phát triển tốt, tuy nhiên cần theo sát để có những thay đổi, thêm vào bớt ra để phù hợp với phòng gym của riêng bạn.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top