Mở phòng gym tầm trung để kinh doanh [Có nên]

Trước xu hướng ngaỳ càng nhiều người có nhu cầu rèn luyện sức khỏe, mong muốn tìm đến các dịch vụ phòng gym để luyện tập. Mô hình kinh doanh phòng gym dần trở thành một xu hướng kinh doanh hợp thời và có tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai. Tuy nhiên có 3 mô hình phòng gym đang được trú trọng hiện nay, bao gồm: bình dân, trung cấp. cao cấp,…Tuy nhiên mô hình phòng gym tầm trung được khá nhiều khách hàng quan tâm và rất tiềm năng. Nếu bạn đang có ý định mở phòng gym tầm trung thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.
mở phòng gym tầm trung
mở mô hình kinh doanh phòng gym tầm trung

Tại sao nên mở phòng gym tầm Trung?

Mô hình phòng gym tầm trung vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng. Nếu so với mô hình bình dân, mô hình tầm trung sẽ có nhiều hơn những dịch vụ, giúp tối ưu phần doanh số kinh doanh mỗi tháng. So với mô hình cao cấp, mô hình tầm trung sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tương đối tốt và với mức giá dịch vụ cũng tương đối phù hợp.Đồng thời mức đầu tư khi kinh doanh ở mô hình tầm trung cũng khá hợp lý, thời gian thu hồi vốn tương đối nhanh. Nếu quá trình kinh doanh đạt hiệu quả nếu mong muốn nâng cấp lên mô hình cao cấp cũng sẽ dễ dàng và bền vững hơn rất nhiều.Tuy nhiên không phải cứ mở phòng gym tầm trung kinh doanh sẽ gạt được hiệu quả cao, để phát triển trong việc kinh doanh phòng gym phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt giai đoạn những bước đầu kinh doanh phòng gym.loc viet fitness

Những điều cần biết khi bắt đầu kinh doanh phòng gym tầm trung

Lựa chọn khu vực kinh doanh phù hợp

Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh  để chọn một vị trí kinh doanh phù hợp, cần lưu ý 2 điều sau:Diện tích để mở một phòng gym có quy mô tầm trung diện tích từ 200m2 trở lên, để đảm bảo đủ vị trí máy móc phòng gym và không gian tập luyện cho khách hàng.
mở phòng gym tầm trung
Xác định vị trí kinh doanh phù hợp
Tiềm năng của khu vực, đối với phòng gym tầm trung cần lưu ý lựa chọn khu vực có lượng khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập tương đối, dân văn phòng, nằm trên vị trí thuận tiện đi lại và cách khu dân cư đông đúc từ 2-3kmTránh trường hợp lựa chọn khu vực vùng ven, dân cư có mức thu nhập dưới 10 triệu, mô hình phòng gym sẽ không phù hợp với đối tượng này, khách hàng sẽ không sẵn lòng chi trả cho mức phí đến gym của bạn, ảnh hưởng đến doanh thu trong quá trình kinh doanh.

Tối ưu chi phí , đầu tư một cách thông minh

Việc cân bằng chi phí đầu tư là điều vô cùng quan trọng, giúp  duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả trong giải đoạn đầu kinh doanh. Để tối ưu chi phí bạn cần phải đầu tư một cách thông mình một số vấn khoản  sau:Chi phí thuê mặt bằng – Đây là chi phí bạn có thể tối ưu khá nhiều trong trường hợp đã có sẵn mặt bằng hoặc lựa chọn những khu vực không cần quá gần trung tâm.
mô hình kinh doanh phòng gym tầm trung
Tối ưu chi phí đầu tư
Chi phí đầu tư thiết bị: Ở phân khúc tầm trung không nhất thiết phải đầu tư toàn bộ là dòng cao cấp, căn nhắc lựa chọn những thương hiệu chất lượng cho những thiết bị cần thiết, những thiết bị phụ có thể lựa chọn dòng tầm trung có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.Chi phí nhân sự – Đối với phòng gym tầm trung cần ít nhất 2PT, 1 bảo vệ và 1 nhân viên tư vấn khách hàng, số lượng có thẻ tăng lên tùy vào tình hình kinh doanh của phòng gym, khi số lượng khách hàng ngày càng đông, đồng nghĩa bạn cần thêm người để có thể phục vụ tốt các yêu cầu của khách hàng.

Quan tâm đến nhu cầu khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ

Gian đoạn đầu trong kinh doanh phòng gym rất quan trọng, có thể sẽ ảnh hưởng đến việc sống còn của việc kinh doanh. Lúc đầu khi kinh doanh phòng gym để thu hút khách hàng sẽ có những chiến lược giảm giá ngắn hạn để khách hàng đến đăng ký và trải nghiệm dịch vụ phòng gym của bạn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu mong muốn của khách hàng khi đến phòng gym của bạn, từ đó đưa ra những quyết định thay đổi, bổ sung, nâng cấp chất lượng dịch vụ của bnj, từ trang thiết bị, đến con người. Giai đoạn này người làm kinh doanh nên theo sát và có những thay đổi quyết định kịp thời.
Kinh nghiệm mở phòng gym
Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng
so dien thoai 1

Bố trí không hợp lý khiến không gian trở nên nhỏ trong mắt khách hàng.

Đây là thiếu sót thường gặp của những bạn chưa có kinh nghiệm mở phòng gym mắc phải. Ví dụ diện tích phòng gym của bạn là 150m2 nhìn sơ lược có vẻ rộng, bạn nghĩ vậy và lúc đầu khác hàng nhìn cũng nghĩ như bạn, nhưng khi tham gia  tập luyện thì họ lại có cái nhìn khác đi, nguyên nhân đó là những loại dụng cụ hoặc những nhóm cơ được nhiều người tập được bố trí quá gần nhau. Dẫn đến nhiều người tập trung vào 1 khu vực dẫn đến trải nghiệm tập không tốt trong mắt khách hàng. Đối với những khu tập tạ tay cần có khoảng không gian đủ rộng ít nhất có thể đáp ứng 5 người cùng tập trong cùng thời gian 1, để tránh tình trạng chờ đợi quá lâu. Đảm bảo chỉ cần khu vực đó được thông thoáng không bị ùn tắt chắc chắn phòng gym của bạn là phòng gym đáng đến của dân gymer.
Kinh nghiệm mở phòng gym
Bố trí phòng gym hợp lý

Cần tìm một đơn vị đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Tìm một cộng sự có nhiều năm trong ngành để nhận được những tư vấn, hỗ trợ là điều cần thiết và là việc làm vô cùng thông minh. Vì điều đó sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh phòng gym một cách lâu dài. Tuy nhiên cần lựa chọn những đơn vị tư vấn setup phòng gym chuyên nghiệp và trọn gói. Trọn gói ở đây bạn có thể hiểu là ngoài việc tư vấn cung cấp thiết bị cho bạn, họ còn chuyển giao những kinh nghiệm, giải pháp vận hành, chiến lược kinh doanh, tư vấn đầu tư hiệu quả.
tu van mo phong gym
ần tìm một đơn vị đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER
1 so dien thoai
Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym
1 so dien thoai

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.
hinh 4
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài
1 so dien thoai

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.
Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học
1 so dien thoai

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.
Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả
1 so dien thoai

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.du an phong gym da hoan thanhCÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

  GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

  Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

  GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

  GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

  DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTERDịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại GymasterDịch vụ setup phòng gym tại nhà THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

  ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

  Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

  Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

   Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

   * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

   Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

   * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

   Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

   * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

   Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

   * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

   Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

   * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

   Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

   * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

   Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

   * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

   Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.