Mở mô hình phòng gym cao cấp. [Kinh doanh thành công]

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thân thể ngày càng tăng cao, cụ thể ngày càng nhiều người sẵn sàng chi trả mức chi phí để đến các dịch vụ phòng gym đẳng cấp như: Califonia gym, Fit 24h, City Gym… Cho thấy những mô hình phòng gym cap cấp rất tiềm năng và rất đáng để đầu tư trong tương lai. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mô hình kinh doanh phòng gym cao cấp, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn và phần nào đưa ra được quyết định kinh doanh, mở mô hình phòng gym cao cấp.
mở mô hình phòng gym cao cấp
Mô hình phòng gym cao cấp

Như thế nào được gọi là phòng gym cao cấp?

Phòng gym cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng vô vàng các dịch vụ khác nhau và tạo thêm nguồn doanh thu. Vậy cụ thể như nào, cần những tiêu chí gì để mở một phòng gym cao cấp?Một số tiêu chí cần quan tâm khi mở môt hình phòng gym cao cấp:
 • Diện tích từ 500m2 trở lên
 • Thiết bị phòng gym chất lượng đồng thời có thương hiệu uy tín
 • Đa dạng các dịch vụ, khóa học khác nhau: kich boxing, yoga, gym, dancing
 • Đội ngũ PT, giáo viên, tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Trang bị nội thất cao cấp đặc biệt chú trọng phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi.
Ngoài ra để có thể kinh doanh phòng gym cao cấp thành công không phải là việc đơn giản, đặc biệt nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm ngành thì cần phải căn nhắc thật kỹ. Để giúp bạn hiệu rõ hơn về việc kinh doanh phòng gym như thế nào để đạt được hiệu quả, những thông tin dưỡi đây phần nào sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.
mở mô hình phòng gym cao cấp
Tiêu chuẩn của phòng gym cao cấp

Những yếu tố cần để kinh doanh mô hình kinh doanh phòng gym cao cấp hiệu quả.

Vị trí kinh doanh phù hợp

Đây là một yếu tố chắc hẵn ai cũng biết, một vị trí kinh doanh thuận tiện đi lại, diện tích từ 500m2 trở lên. Tuy nhiên cần lưu ý đến quy mô dân cư và mức độ chi tiêu của người dân trong khu vực bán kính 3km trở lại. Việc này sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng dự án kinh doanh của bạn, và doanh thu nếu bạn thực hiện mở phòng gym.Một phòng gym mô hình cao cấp vị trí tốt nhất nằm tại các trung tâm đặc biệt những khu chung cư, có mật độ dân số cao và mức chi trả phù hợp. Khách hàng sẽ thuận tiện chỉ việc đi xuống phòng gym ở dưới chung cư vô cùng thuận tiện, đồng thời những người sinh sống quanh khu vực trung tâm và trung cư sẽ có đủ khả năng chi trả phù hợp với chi phí tập gym tại phòng gym cao cấp.
mở mô hình phòng gym cao cấp
Vị trí kinh doanh phù hợp

Đầu tư thiết bị phòng chất lượng chuẩn quốc tế.

Đối với phòng gym mô hình cao cấp thì việc đầu tư thiết bị phòng gym cần được chú trọng và đặc biệt cần chú ý đến thương hiệu của dòng thiết bị. Một số thương hiệu uy tính chất lượng phù hợp với phòng gym cao cấp như: Spirit, UFC, Tiger SportĐầu tư thiết tư thiết bị gym chất lượng quốc tế sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn giúp đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đồng thời giảm các chi phí bảo trì, hư hỏng thường xuyên. Tuy nhiên để tối ưu chi phí và chọn đúng thiết bị uy tín chất lượng, cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin và lựa chọn nhà phân phối thiết bị gym uy tín chất lượng.
mở mô hình phòng gym cao cấp
Đầu tư thiết bị phòng gym cao cấp chất lượng quốc tế

Bố trí, trang trí phòng gym độc đáo khoa học.

Đối với phòng gym mô hình cao cấp, việc trang trí không gian tập luyện rất quan trọng, giúp tạo sự ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đồng thời theo xu hướng mọi người thích chụp ảnh và chia sẻ với bạn bè, người thân. Hãy tận dụng và làm tốt phần trang trí để phần nào thu hút được nhiều người biết đến phòng gym của bạn nhờ vào những trang trí đẹp mắt, cuốn hút.Việc bố trí các thiết bị phòng gym cũng cần thật sự khoa học giúp tạo sư tiện lợi cho khách hàng trong quá trình tập luyện, tránh trường hợp mọi người điều tập trung và tập 1 khu vực nhưng lại thừa diện tích ở những khu khác không ai tập. Sẽ tạo cảm giác khó chịu đối với khách hàng khi phải chờ đợi quá lâu
mở mô hình phòng gym cao cấp
Bố trí, trang trí phòng gym cao cấp

Quy trình vận hành hiệu quả chuyên nghiệp.

Quy trình vận hành giúp việc quản lý các quy trình  hoạt động phòng gym một cách trơn chu, hiệu quả. Tạo sự chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Từ việt tư vấn, chăm sóc khách hàng, các hướng dẫn khách hàng trong quá trình luyện tập, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh của khách hàng dựa trên các  khảo sát định kỳ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn đối với khách hàng.

Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Đây dường như là điều quan trong không thể bỏ qua đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào dù mô hình lớn hay nhỏ, một chiến lược kinh doanh phù hợp sẽ giúp gia tăng doanh số một cách bền vững và lâu dài. Bạn sẽ biết được khách hàng càn những loại dịch vụ như thế nào, yêu cầu chất lượng ra sao, mức giá như thế nào thì phù hợp, khi nào thì cần chăm sóc khách hàng để tăng cơ hội tái sử dụng dịch vụ tại phòng gym.
mô hình phòng gym cao cấp
Xây dựng chiến lược kinh doanh phòng gym hiệu quả
Để có thể lên một chiến lược kinh doanh phù hợp đòi hỏi bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym để có thể hiểu rõ được mong muốn nhu cầu của khách hàng, xây dựng các gói dịch vụ hấp dẫn phù hợp với mức chi trả của khách hàng.Khi đầu tư một số vốn lớn nên cân nhắc đến việc tìm một đối tác chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để được hỗ trợ tư vấn, hạn chế rủi rõ thất bại đồng thời tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh hơn.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER
1 so dien thoai
Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym
1 so dien thoai

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.
hinh 4
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài
1 so dien thoai

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.
Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học
1 so dien thoai

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.
Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả
1 so dien thoai

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.du an phong gym da hoan thanhCÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

  GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

  Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

  GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

  GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

  DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTERDịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại GymasterDịch vụ setup phòng gym tại nhà THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

  ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

  Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

  Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

   Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

   * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

   Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

   * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

   Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

   * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

   Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

   * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

   Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

   * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

   Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

   * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

   Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

   * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

   Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.