Kinh nghiệm setup phòng gym [mới nhất 2020]

Mở phòng gym kinh doanh đang là một xu hướng đầu tư được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong những năm trở lại đây, trước xu hướng đó ngày càng nhiều các phòng gym mở ra và thực trạng thì rất nhiều các phòng gym phải thua lỗ và đóng cửa. Do đó để setup phòng gym và kinh doanh đạt hiệu quả thì cần phải có những lưu ý, tìm hiểu trước khi bắt tay vào kinh doanh phòng gym. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym thì những kinh nghiệm setup phòng gym dưới đây phần nào sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành và mang lại hiệu quả tốt trong giai đoạn đầu kinh doanh.

kinh nghiệm setup phòng gym

Những kinh nghiệm setup phòng gym 

Để bước đầu đạt nhiều hiệu quả trong việc kinh doanh phòng gym, thì việc tham khảo nhưng kinh nghiệm từ những người đi trước, có kinh nghiệm trong ngành là điều cần thiết nhằm hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có trong kinh doanh phòng gym giai đoạn đầu tiên.

1. Xác định mô hình kinh doanh phù hợp

Việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt thì bước xác định mô hình phòng gym từ lúc đầu là vô cùng quan trọng và cần thiết. Để xác định một mô hình kinh doanh cần phải dựa trên tiềm lực tài chính, khu vực và nhu cầu của khách hàng tại nơi bạn định kinh doanh.

Với mỗi mô hình kinh doanh sẽ có những đặc tính lợi thế riêng cũng như cách vận hành, đầu tư và phù hợp với từng loại khách hàng khác nhau, do đó nếu việc xác định đúng mô hình kinh doanh tại bước đầu tiên thì những bước về sao sẽ có cơ sở để hoàn thiện tốt.

ht7snj718c 8795034f697c4b8c8342febfc29a1bb6 grande 3

2. Lựa chọn mặt bằng – đánh giá đối thủ trong khu vực

Mặt bằng kinh doanh là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh, đối với ngành gym thì mặt bằng kinh doanh lại vô cùng quan trọng, vì đây là nơi trực tiếp khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và sảm phẩm của bạn, dựa vào mô hình phòng gym đã xác định tìm những mặt bằng có diện tích không gian phù hợp nhất có thể

Ngoài ra việc chọn mặt bằng vị trí kinh doanh cần quan tâm đến các phòng gym đối thủ lân cận để có thể đưa từ đó quyết định lựa chọn mặt bằng đúng đắn, tránh trường hợp không đủ lợi thế cách tranh với các đối thủ.

3. Đầu tư thiết bị gym phù hợp.

Mỗi mô hình phòng gym sẽ có một phân khúc thương hiệu, thiết bị phù hợp. Ngoài điều đó còn giúp cho bạn đối ưu được kinh phí trong giai đoạn đầu kinh doanh, và điều đó cũng tạo sự thuận lợi cũng như ảnh hưởng tích cực đến hoạt động kinh doanh giai đoạn đầu.

Tuy nhiên để có thể phân loại và chọn được những thiết bị phòng gym đúng với phân khúc nhu cầu của nhà đầu tư thì thật sự khá khó nếu như bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, vì hiện nay có rất nhiều các thương hiệu thiết bị khác nhau.

kinh nghiệm setup phòng gym

4. Xác định chiến lược kinh doanh và phương thức vận hành hiệu quả

Hầu hết nguyên nhân thất bại của các phòng gym hiện tại đều có thể bắt nguồn từ việc thiết một chiến lược kinh doanh và phương thức vận hành hiệu quả. Chiến lược kinh doanh sẽ giúp bạn khai thác tốt nhất đúng vào đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư muốn nhắm đến ngay từ bước đầu tiên. Do khách hàng có những phân khúc khác nhau, nên mỗi phân khúc khách hàng cần một chiến lược riêng.

Đồng thời mỗi mô hình phòng gym cũng sẽ cần có một phương thức vận hành riêng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc vận hành phòng gym cũng như chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

5. Tìm đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp.

Tìm một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành trong giai đoạn đầu setup phòng gym là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm. Chọn đồng hành với một đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn trong trong giai đoạn đầu kinh doanh phòng gym.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 124

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 124

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 124

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 124

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 124

d n ph ng gym kh i nghi p 124

banner l tr nh setup gym tr n g i 124

banner d i t c c a ch ng t i 124

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 124

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ