• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Phòng Gym Có Lời Không

Khởi nghiệp với gym là ngành nghề cực “hot” trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong tương lai việc kinh doanh phòng gym có lời không, cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé.

Kinh doanh phòng gym có lời không đã và đang làm cho nhiều người đắn đo, suy  nghĩ vì nhiều phòng tập cứ thi nhau ra đời. Hãy quyết định sau khi thử nhìn qua 3 lý do đầy thuyết phục sau.

Không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng đang có xu hướng tìm đến phòng gym để cải thiện vóc dáng 

Nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao

Cuộc sống nâng cao kéo theo nhận thức về vẻ đẹp và sức khỏe của mỗi người tăng lên. Chính vì vậy, các phòng gym đạt lợi nhuận cao không phải là điều khó hiểu. Bên cạnh đó, tỉ lệ béo phì ở nhiều độ tuổi cũng tăng vọt nên việc kinh doanh phòng gym có lời không thì đã quá rõ rồi nhé.

Không chỉ dành riêng cho nam giới, các chị em phụ nữ cũng muốn cân đối lại vóc dáng của mình, đối tượng giới trẻ thì hướng đến một cơ thể săn chắc hơn. Hiệu quả từ việc tập gym đã giúp cho những nhà đầu tư thu lợi nhuận về đều đều mà không mất quá nhiều mà không quá khó khăn về việc quảng bá thương hiệu.

Thiết bị gym chất lượng sẽ có tuổi thọ sử dụng bền bỉ hơn

Kinh doanh lâu dài với phòng gym

Chỉ cần con người còn làm việc, còn mong muốn giữ gìn sức khỏe, cải thiện vóc dáng thì việc kinh doanh phòng gym sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Bên cạnh đó, tuổi thọ của các loại thiết bị, máy móc tập luyện cũng rất cao nếu lựa chọn từ thương hiệu uy tín. Bạn chỉ cần kiểm tra định kỳ để thiết bị có thể hoạt động ổn định nhất.

Bạn có thể kinh doanh những dịch vụ khác trong phòng gym của mình

Phòng gym hoạt động trong khung giờ cố định

Đa số các phòng gym hiện nay để hoạt động trong hai khung giờ chính từ 5h đến 9h sáng và 15h00 đến 21h00. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được khoảng thời gian còn lại để đầu tư cho những công việc khác.

Thêm vào đó, tại phòng gym cả mình bạn có thể kinh doanh thêm các sản phẩm chuyên dụng như thực phẩm chức năng, trang phục - phụ kiện tập gym, nước uống. Các dịch vụ như huấn luyện viên - PT, nhảy dance sport… sẽ giúp bạn nâng cao doanh thu phòng tập mỗi tháng.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời về việc kinh doanh phòng gym có lời không rồi chứ. Nếu bạn còn những thắc mắc nào khi khởi nghiệp từ gym, hãy nhanh chóng liên hệ đến Gymaster để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top