Gymaster tiên phong thị trường mở phòng Gym cho dự án bất động sản – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Gymaster tiên phong thị trường mở phòng Gym cho dự án bất động sản

Việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng là xu hướng của nhiều cư dân hiện nay. Tuy nhiên, với mật độ dân số ngày càng đông cùng với thị trường nhà ở biến đổi, chắn chắn loại hình dịch vụ này cũng phải có những bước chuyển mình thay đổi.

Những lý do nào khiến cho Gymaster là một đơn vị tiên phong trong thị trường mở phòng Gym cho dự án bất động sản hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lắp đặt phòng gym trong dự án bất động sản làm tăng giá trị tiện ích 

Chung cư - sản phẩm chủ đạo trong tương lai

Vào năm 2018, phân phúc căn hộ chung cư chiếm ưu thế lớn trong tổng sản phẩm nhà ở trong bất động sản của tp HCM với tỷ lệ lên đến 94,2%. Tính đến quý III năm 2018, phân khúc nhà cao tầng, chung cư chiếm từ 36,5% đến 40,5%. Trong đó nhà ở bình dân giá rẻ chỉ chiếm dưới 21%.

Các căn hộ cao cấp tại TpHCM có tỷ lệ hấp thụ đến 78%, sản phẩm hạng sang có tỷ lệ hấp thụ tuyệt đối. Tổng nguồn cung căn hộ có hơn 34.000 căn, lượng căn hộ giao dịch cho các cư dân thành công lên đến 22.911 căn.

Song hành cùng tốc độ đó thì dân số ở đô thị của Việt Nam tăng trung bình từ 2% đến 3,4%. Số lượng hộ gia đình mới không ngừng tăng trưởng, nhu cầu nhà ở cũng sôi động theo. Chắc chắn thị trường bất động sản căn hộ sẽ còn gia tăng tiếp trong thời gian đến để đáp ứng đủ nguồn cung chủ lực của thị trường.

Luyện tập tại phòng gym hiện là xu hướng của rất nhiều người 

Mang đến một tiện ích sức khỏe hoàn hảo cho con người

Không ít những dự án bất động sản hiện nay đang tích hợp nhiều tiện ích khác nhau để chăm sóc sức khỏe, đời sống cũng như tinh thần cho chính những cư dân của mình như công viên tản bộ, hồ điều hòa, vườn treo, khu thể thao, hồ bơi, sân bóng, đặc biệt còn có những tổ hợp như bệnh viện, spa  đạt tiêu chuẩn cao.

Bên cạnh những tiện ích đó thì không gian tập gym đang là một xu hướng tập luyện của rất nhiều người. Đây không chỉ là một hình thức chăm sóc sức khỏe mà còn cải thiện vóc dáng rất hiệu quả. Đây là một lý do chính yếu mà Gymaster đang dẫn đầu tiên phong trong thị trường setup phòng gym cho các dự án bất động sản.

Setup phòng gym bất động sản tốt nhất tại Gymaster 

Gymaster - đẳng cấp dẫn đầu trên lĩnh vực setup gym

Làm sao để nguồn vốn ban đầu của các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn chính xác và hợp lý là một điều rất quan trọng. Gymaster là một đơn vị dẫn đầu trong việc setup phòng gym với các bước hoạch định rõ ràng, những chủ đầu tư sẽ có một không gian tập luyện hoàn hảo cho tất cả các cư dân của mình.

Gymaster sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thiết bị tập gym đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như Tiger Sport, UFC, Spirit, Buheung  không chỉ mang lại một kết quả tập luyện hữu hiệu mà còn kiến tạo thêm không gian sang trọng, góp phần tô điểm nét nổi bật cho toàn bộ dự án.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu tiên phong, cũng như có thể mang lại cho bạn sở hữu một không gian đẳng cấp khi setup phòng gym.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top