Gymaster hân hạnh tài trợ mùa đầu tiên Cuộc thi “ Ngôi sao PT - PT Sta – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Gymaster hân hạnh tài trợ mùa đầu tiên Cuộc thi “ Ngôi sao PT - PT Star tp Hồ Chí Minh mở rộng 2019”

Chiều ngày 17/2, tại trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, Liên đoàn Cử tạ - Thể hình tp HCM cùng với sự đồng hành hỗ trợ từ Gymaster cùng các đơn vị khác đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi “Ngôi sao PT- Tp HCM mở rộng năm 2019”.

Cuộc thi PT Star do Liên đoàn cử tạ - Thể hình Tp Hồ Chí Minh tổ chức với sự đồng hành, hỗ trợ của Gymaster và sự bảo trợ thông tin của Đài truyền hình tp Hồ Chí Minh - HTV.

Buổi họp báo công bố cuộc thi “Ngôi sao PT- Tp HCM mở rộng năm 2019”.

Ngôi sao PT - nơi hội tụ, gặp gỡ và giao lưu

Theo ông Huỳnh Ngọc Minh – Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ & Thể hình TP. Hồ Chí Minh, hiện trên địa bàn Thành phố có hơn 700 phòng tập thể hình/ fitness, mở ra cơ hội lớn về việc làm cho các bạn trẻ trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy đội ngũ PT đang công tác tại các phòng tập luôn trong tình trạng thiếu về cả số lượng cũng như chất lượng, đặt ra nhu cầu bức thiết phải đào tạo và chuẩn hoá đội ngũ này cho sự phát triển của ngành, đáp ứng kỳ vọng của xã hội.

Ông Huỳnh Ngọc Minh – Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ & Thể hình TP. Hồ Chí Minh cùng đơn vị tài trợ

Qua cuộc thi, Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TPHCM sẽ thành lập Câu lạc bộ PT TPHCM quản lý, giúp đỡ cho các PT có dịp tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động các CLB mình đang làm việc. Từ đó nâng cao hình ảnh nghề PT trong xã hội, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó trong thời gian gần đây.

Bà Nguyễn Thùy Dương - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Quốc Tế Gymaster (đứng giữa) là nhà đồng tài trợ cho cuộc thi Ngôi sao PT

Đơn vị nào sẽ trực tiếp đồng hành và tài trợ cùng cuộc thi

Bà Nguyễn Thùy Dương - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Quốc Tế Gymaster là nhà đồng tài trợ cho cuộc thi  Ngôi sao PT- Tp HCM mở rộng năm 2019 được tổ chức lần đầu tiên dành cho các huấn luyện viên, PT ở nhiều nơi khác nhau.

Gymaster là thương hiệu với một tổ hợp Gym chuyên nghiệp, được đầu tư và vận hành bởi các chuyên gia đã có nhiều năm trong ngành fitness, đào tạo huấn luyện thi cho các giải quốc tế, đào tạo người mẫu.

Cuộc thi ngôi sao PT là cơ sở tạo điều kiện thành lập Câu lạc bộ PT Tp HCM

Gymaster sở hữu một không gian chuẩn 5 sao bao gồm Fitness, Yoga, Spa , Gym, Kickboxing & MMA hỗ trợ nhiều đối tượng có thể thoải mái lựa chọn các loại hình tập luyện phù hợp nhất nhằm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện nhất.

Trong thời gian vừa qua, Gymaster đã luôn đồng hành cùng Liên đoàn trong mọi hoạt động, tổ chức. Nổi bật là Cuộc thi Thể hình Nam - Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018 được tổ chức vào tháng 5 vừa qua.

Cuộc thi “Ngôi sao PT – PT Star TP. Hồ Chí Minh mở rộng 2019” hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi bổ ích và đầy tính chuyên môn, mang đến một hình ảnh mới về nghề PT trong xã hội hiện nay.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top