GYMASTER - ĐƠN VỊ TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG GYM TẠI NHÀ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

GYMASTER - ĐƠN VỊ TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG GYM TẠI NHÀ

Nếu bạn đang phân vân khi muốn tìm cho mình một đơn vị có thể hỗ trợ tư vấn, lắp đặt phòng gym tại nhà hiện đại, đa chức năng, đa phong cách thì Gymaster sẽ là đơn vị giúp bạn có được không gian tập luyện hiệu quả nhất.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu tiên phong trong việc setup phòng gym khởi nghiệp nói chung và lắp đặt phòng gym tại nhà nói riêng. Gymaster sẽ hỗ trợ bạn có được không gian tập luyện phù hợp với nhu cầu cùng với dịch vụ chăm sóc thiết bị tốt nhất.

Lắp đặt phòng gym tại nhà - xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay

Nhiều gói Combo lắp đặt phòng gym tại nhà

Gymaster sẽ có những Combo lắp đặt phòng gym tại nhà để giúp các bạn lựa chọn trong quá trình quyết định thiết kế phòng tập của mình, nhằm đảm bảo, phù hợp với chi phí và đáp ứng những nhu cầu tập luyện của bạn cùng với gia đình.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ đến trực tiếp tại nhà, đưa ra những lời khuyên chính xác nhất hỗ trợ bạn có thể hình dung phòng tập của mình trước khi thi công lắp đặt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các thương hiệu như:

  • Tiger Sport: Thương hiệu thiết bị gym chuyên nghiệp đến từ Mỹ.
  • Spirit: Thương hiệu thiết bị thể thao chuyên nghiệp số một đến từ Châu Âu

Bố trí thiết bị phù hợp trong nhà là một điều rất quan trọng

Thiết kế lắp đặt phòng gym phù hợp với tổng quan căn nhà

Sau khi bạn chọn những thiết bị luyện tập phù hợp hoặc các combo lắp đặt phòng gym tại nhà, chuyên viên Gymaster sẽ lắng nghe ý tưởng thiết kế của bạn, sau đó đưa ra một số lựa chọn bố trí để giúp bạn tham khảo.

Nếu bạn đã hài lòng với thiết kế tổng thể bằng 3D, các chuyên viên sẽ tiến hành sắp xếp ngày thi công sớm nhất để lót sàn và lắp ráp phòng tập gym sớm nhất cho bạn.

Gymaster là đơn vị sẽ giúp bạn kiến tạo nên không gian tập gym tại nhà hoàn hảo

Thiết bị tập gym đa chức năng và độ bền cao tại đơn vị Gymaster

Chọn thiết bị, máy móc luyện tập phù hợp là điều bắt buộc để đảm bảo phòng tập thể dục tại nhà có thể phục vụ cho bạn cũng như tất cả các thành viên trong gia đình, tránh tình trạng thiếu hoặc bị dư thừa không đáng có.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup phòng gym tốt nhất trên thị trường và là đơn vị nhập khẩu các dòng thiết bị máy móc tiêu chuẩn từ những thương hiệu nổi tiếng, sang trọng hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những thiết bị tập luyện đảm bảo an toàn, bền bỉ và đáp ứng tốt nhất cho việc tập luyện của bạn.

Gymaster chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với việc lắp đặt phòng tập gym tại nhà của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top