Đơn vị setup phòng gym trọn gói đạt chuẩn – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Đơn vị setup phòng gym trọn gói đạt chuẩn

Bạn đang tìm một đơn vị setup phòng gym trọn gói đạt chuẩn, với mong muốn bắt đầu việc kinh doanh phòng gym đạt hiệu quả tốt và hạn chế các rủi ro trong quá trình kinh doanh. Đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành gym thì đây hoàn toàn là một bước đi thông minh, giúp tối ưu kinh phí đầu tư và hiệu quả. Tuy nhiên việc căn nhắc lựa chọn một đơn vị setup phòng gym đủ uy tín, chuyên môn trong ngành là vô cùng cần thiết. Đồng thời việc lựa chọn đơn vị setup phòng gym cũng cần dựa trên các tiêu chí lựa chọn để đưa ra quyết định.

setup phòng gym

Đơn vị setup phòng gym trọn gói đạt chuẩn tại TP.HCM

Đối với lĩnh vực setup phòng gym thì dường như còn quá xa lạ và có rất ít đơn vị kinh doanh loại hình dịch vụ này, cũng như rất ít đơn vị có một dịch vụ setup phòng gym đạt chuẩn hiện nay, đồng thời tại các tỉnh thành ven thì việc tìm một đơn vị thuộc lĩnh vực này dường như là không thể. Hiện nay chỉ có tại TP.HCM là nơi có các doanh nghiệp đơn vị thực hiện loại hình dịch vụ setup phòng gym.

Những tiêu chí đánh giá và lựa chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói đạt chuẩn tại TP.HCM.

Đã triển khai thành công các dự án mô hình phòng gym 

Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ một tiêu chí quan trọng mà bạn cần quan tâm, tuy nhiên hầu hết các đơn vị kinh doanh nào cũng sẽ tự nhận rằng có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó việc của bạn là cần phải kiểm chứng lại những thông tin đó thông qua quan sát đến tận nơi những dự án, mô hình phòng gym mà đơn vị đó đã setup để có thể thấy rõ hơn về sự hiệu quả, cũng như dễ dàng đặt niềm tin hơn đối với đơn vị đó.

Đơn vị setup phòng gym trọn gói A-Z

Để hoàn thành một phòng gym hoàn chỉnh thì sẽ cần rất nhiều các thành tố kết hợp lại để hoàn hiện và giúp phòng gym đi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể. Do đó buộc bạn phải làm việc với nhiều bên để hoàn thành tốt các hạn mục khác nhau trong quá trình setup phòng gym và triển khai hoạt động kinh doanh.

Một đơn vị setup phòng gym trọn gói A-Z sẽ hỗ trợ cho bạn các vấn đề sau:

 •  Khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh
 •  Tư vấn lựa chọn mặt bằng phù hợp
 •  Tư vấn chọn mô hình kinh doanh
 •  Phân loại chi phí đầu tư.
 •  Tư vấn đầu tư thiết bị phòng gym phù hợp
 •  Thiết kế mặt bằng xây dựng.
 •  Bố trí lắp đặt thiết bị gym khoa học.
 •  Cung cấp giải pháp nhân sự
 •  Chuyển giao quy trình vận hành hiệu quả
 •  Chuyển giao chiến lược kinh doanh
 • Nhà phân phối thiết bị trực tiếp hoặc độc quyền

Phân phối thiết bị thương hiệu gym độc quyền quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay một phòng gym đạt chuẩn thường được sử dụng các trang thiết bị gym quốc tế nhập khẩu, do đó nếu bạn đã xác định mở phòng gym chuẩn thì lựa chọn các thương hiệu nhập khẩu là điều vô cùng cần thiết.

Do đó việc lựa chọn một đơn vị trực tiếp cung cấp phân phối thiết bị thương hiệu độc quyền tại Việt Nam là điều vô cùng cần thiết và điều đó về lâu dài sẽ giúp bạn hạn chế các vấn đề phát sinh trong thời gian kinh doanh như hưng hỏng, thay mới phụ kiện, chế độ bảo hành, bảo dưỡng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.


3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top