Đẳng cấp Hotel, Resort khi tích hợp Gym gia tăng dịch vụ cho khách hàng lưu trú

Xu hướng tích hợp phòng gym nhằm gia tăng dịch vụ khách hàng tại các Hotel, resort cao cấp đang trở thành miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi nhu cầu lưu trú tại các điểm du lịch đang “bùng nổ”.

Một khách sạn, khu nghỉ dưỡng với kiến trúc đẹp và đầy đủ dịch vụ tiện ích như: hồ bơi, spa, gym, nhà hàng, khu vui chơi… sẽ là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Việc chọn lựa một nơi lưu trú đầy đủ tiện ích sẽ giúp khách du lịch yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa, được phục vụ mọi nhu cầu từ nghỉ ngơi, ăn uống đến vui chơi và chăm sóc sức khỏe tốt.

 

Tăng thêm tiện ích cho khách lưu trú, du lịch

Đẳng cấp Hotel, Resort khi tích hợp Gym gia tăng dịch vụ cho khách hàng lưu trú 1

Phòng gym luôn thu hút nhiều hơn các phân khúc khách hàng từ thanh thiếu niên cho đến người cao tuổi. Sự linh hoạt trong hình thức lắp đặt phòng gym để rèn luyện thể chất tại các phòng thể hình cùng với nhu cầu cải thiện sức khỏe của nhiều người. Chưa kể đến việc khoẻ và đẹp là điều bất kỳ ai cũng có nhu cầu.

Ngày nay, người tập gym còn mở rộng ra các đối tượng người tập là trung niên, chị em phụ nữ với mong muốn tìm kiếm một vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối và tăng cường sức khỏe khi nghỉ dưỡng hoặc du lịch.

Tăng không gian sang trọng hiện đại

Đẳng cấp Hotel, Resort khi tích hợp Gym gia tăng dịch vụ cho khách hàng lưu trú 2

Với một địa điểm nghỉ dưỡng như Hotel hay Resort thì việc tạo lập thêm những không gian sang trọng hiện đại để thu hút khách là một việc rất quan trọng. Trong khi đó, việc lắp đặt phòng gym vừa có thể trang trí phòng theo tiêu chuẩn đẹp, hiện đại vừa có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của các du khách.

Không gian phòng gym không chỉ để máy móc mà còn phải trang trí, trang bị thêm nhiều dụng cụ để biến nơi đây là nơi tìm đến của khách hàng để giải tỏa căng thẳng, đồng thời như một khoảng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc cơ thể.

Lợi ích cao, bền bỉ lâu dài

Nếu bạn chọn cho phòng gym của mình là những thiết bị đạt chất lượng tiêu chuẩn, có chất lượng tốt thì không những mang lại cho người tập cảm thấy hứng thú, cảm giác an toàn mà còn tiết kiệm chi phí lâu dài về việc thay máy, bảo trì ….

Sở hữu một không gian phòng gym hiện đại, sang trọng cũng sẽ là một phần giúp nguồn doanh thu của Resort và Hotel của bạn tăng trưởng cũng như được nhiều người biết đến.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội