Có nên chọn Thiết bị gym nhập khẩu – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Có nên chọn Thiết bị gym nhập khẩu

 Có nên chọn Thiết bị gym nhập khẩu để đầu tư kinh doanh phòng gym? Đây là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn đầu kinh doanh phòng gym, có sự so sánh giữa thiết bị nội địa và thiết bị gym nhập khẩu, đặc biệt đối với những nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc đưa ra quyết định lựa chọn dòng thiết bị nhập khẩu hay nội địa là vô cùng khó khăn, để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn thì việc hiểu rõ sự khác biệt giữa thiết bị nội địa và thiết bị gym nhập khẩu sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp, nếu bạn đang quan tâm về câu hỏi có nên đàu tư thiết bị gym nhập khẩu không? Thì những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn.

Sự khác biệt giữa thiết bị gym nhập khẩu và nội địa

Chất lượng - đẳng cấp

Đây chắc hẳn là yếu tố bạn dễ dàng nhận ra khi so sánh giữa hai loại thiết bị, hiện nay với công nghệ sản xuất thiết bị của Việt Nam vẫn còn hạn chế do đó có những công nghệ thiết bị nhập khẩu có mà thiết bị nội địa không có.

Sự đẳng cấp giữa 2 dòng thiết bị khách hàng cũng dễ dàng nhận biết, do đó họ sẽ dễ dàng so sánh giữa phòng gym của bạn với phòng gym lân cận 

Kiểu dáng

Hầu hết các kiểu dáng mới lạ điều được các nước phương tây dẫn đầu trong việc sản xuất, mức độ cải tiến trong kiểu dáng rất đáng kể theo thời gian. 

Mức giá

Hiện nay trên thị trường mức giá của các dòng thiết bị gym nhập khẩu tương đối cạnh tranh so với dòng thiết bị nội địa, vì thị trường đã có nhiều nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nên họ người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với thời gian trước khi có rất ý nhà phân phối thiết bị nhập khẩu.

Đồng thời thiết nhập gym nhập khẩu cũng được chia thành nhiều các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng với những nhu cầu riêng biệt của thị trường. Do đó tùy vào phân khúc nhà đầu tư có thể cân nhắc trong việc đưa ra quyết định đầu tư phù hợp giữa dòng thiết bị gym nhập khẩu và thiết bị gym nội địa.

Những tiêu chí lựa chọn thiết bị gym nhập khẩu

Để lựa chọn dòng thiết bị gym nhập khẩu phù hợp với mô hình kinh doanh tiềm lực riêng của nhà đầu tư cần dựa trên các tiêu chí chất lượng để đưa ra quyết định ít rủi ro nhất trong đầu tư

Chất lượng và sự dễ dàng trong sử dụng.

Yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn dòng thiết bị, tuy nhiên giữa việc lựa chọn dòng thiết bị tốt và tốt nhất cũng gây nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Nên điều quan trọng hơn để bạn đưa ra quyết định đúng đắn đầu tiên cần xác định mô hình phòng gym kinh doanh. Tùy vào mô hình kinh doanh sẽ có những dòng máy phù hợp riêng, điều này cũng giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý hơn. Tuy nhiên bạn cần trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, tham khảo nhiều nguồn ý kiến về thiết bị, thương hiệu, đừng nghĩ rằng thương hiệu nước ngoài thì sẽ chất lượng mà không tìm hiểu kỹ.

Chọn 2 - 3 thương hiệu chất lượng bạn ưng ý

Để đầu tư với mức chi phí hợp lý và tối ưu, bạn không nên chỉ tập trung vào một dòng thiết bị và thương hiệu duy nhất, cần linh hoạt kết hợp những dòng và thương hiệu khác nhau để vừa tối ưu được chi phí với mức ngân sách hạn hẹp, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn. Hãy chọn ra 2 - 3 thương hiệu mà bạn ưng ý dựa trên các tiêu chí lựa chọn như:

 • Chất lượng và dễ sử dụng
 • Có nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 • Phù hợp mức ngân sách
 • Được nhiều người lựa chọn

Phù hợp với phân khúc phòng gym của bạn.

Đối với từng phân khúc phòng gym sẽ có những dòng thiết bị và thương hiệu phù hợp riêng. Mô hình tầm trung và mô hình cao cấp sẽ có sự khác nhau về các dòng thiết bị. Do đó việc xác định mô hình phòng gym ngay từ giai đoạn đầu sẽ vô cùng quan trọng, giúp bạn lựa chọn đúng dòng thiết bị phù hợp, tiết kiệm tối ưu nguồn ngân sách. Nếu không định hướng bạn sẽ rất khó trong việc đầu tư thiết bị cũng như căn đối chi phí đầu tư. Biết được mức ngân sách hiện tại có đáp ứng đủ mức phí đầu tư cần bỏ ra hay không, ngay từ đầu bạn đã có thể kịp thời thay đổi quyết định và ra quyết định đúng đắn.

Lựa chọn nhà phân phối phù hợp

Đặc biệt đối với những thiết bị phòng gym nhập khẩu, cần lựa chọn những nhà phân phối nhập khẩu độc quyền thương hiệu đó, để tránh những trường hợp hư hỏng, bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm các thiết bị thay thế phải chờ đợi rất lâu. Thương hiệu được phân phối độc quyền tại Việt Nam, việc sữa chữa, khắc phục sự cố xảy ra sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời hãy tìm nhà phân phối hỗ trợ nhiều hơn ngoài việc chỉ cung cấp thiết bị phòng gym. Một nhà phân phối thiết bị chất lượng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư từ A-Z bao gồm các vấn đề sau:

 • Giấy tờ liên quan đến kinh doanh phòng gym.
 • Tư vấn hỗ trợ lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với khu vực.
 • Cung cấp giải pháp kinh doanh phù hợp.
 • Đưa ra các quy trình vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.
 • Tư vấn lựa chọn dòng thiết bị phù hợp đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top