Có nên chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói

Đơn vị setup phòng gym trọn gói có thật sự cần thiết, để giúp cho việc setup, kinh doanh của một phòng gym, có nhiều người nghĩ rằng việc setup một phòng gym chỉ cần nhờ các kiến trúc sư thiết kế và tìm người có kinh nghiệm chia sẻ những dòng thiết bị chất lượng, vậy là đã hoàn thành một phòng gym có thể hoạt động, vậy đơn vị setup phòng gym có cần thiết không? Nếu bạn đang phân vân trong việc có nên tìm đơn vị setup phòng gym để hỗ trợ hay tự mình triển khai dựa theo những kiến thức và thông tin tìm hiểu được. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực kinh doanh phòng gym và như thế nào là một đơn vị setup phòng gym uy tín chất lượng.

ptwbtqkuts 22b66c99962444f58d1bc4d4a720137a grande 3

Tại sao nên cần chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói

Sẽ rất cần thiết đối với những nhà đầu tư, chủ phòng gym mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh vận hành phòng gym, cũng như cách để đầu tư hiệu quả một phòng gym, việc thiếu kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sẽ dẫn đến việc đưa ra các quyết định không hiệu quả, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong dài hạn và có thể khiến các chủ đầu tư phải chịu thua lỗ hoặc đóng cửa công việc kinh doanh, khi mà thị trường gym đang có những thay đổi mạnh mẽ theo từng ngày, sự cạnh tranh giữa các phòng gym trong khu vực càng gay gắt, do đó việc tạo nên lợi thế cạnh tranh là ưu tiên hàng đầu nếu như mang muốn tham gia kinh doanh vào thị trường này.

Một đơn vị setup phòng gym trọn gói sẽ giúp ích gì?

Đánh giá tiềm năng dự án kinh doanh

Đây là một hoạt động quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư, mà hầu hết các nhà kinh doanh mới đều xem nhẹ và bỏ qua, tiềm năng của một dự án phòng gym kinh doanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Do đó đối với những người chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực kinh doanh phòng gym nói riêng thì đây là một hoạt động đánh giá tương đối khó khăn cho họ để có thể từ đó đưa ra một quyết định đầu tư phù hợp.

Để đánh giá một dự án tiềm năng cần quan tâm đến một số các vấn đề sau:

 • Nguồn lực và năng lực của người vận hành

 • Chọn mô hình phòng gym phù hợp

 • Khu vực kinh doanh có đáp ứng tốt và đúng khách hàng mục tiêu

 • Đối thủ cạnh tranh có ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh

 • Doanh thu và lợi nhuận tiềm năng

 • Thời gian thu hồi vốn trong bao lâu

Tư vấn đầu tư một phòng gym với vi mô phù hợp

Trong kinh doanh phòng gym có rất nhiều loại hình khác nhau, do đó việc đua ra quyết định đầu tư vào một mô hình phòng gym phù hợp cũng sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh, giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này thường không được nhiều nhà đầu tư chú trọng, điều đó dẫn đến nhiều phòng gym đầu tư vượt quá ngân sách nhưng không mang lại hiệu quả kinh doanh như mong đợi hoặc quá tiết kiệm kinh phí đầu tư dẫn đến chất lượng tập luyện không được đảm bảo để lại ấn tượng không tốt đối với khách hàng.

Việc xác định một mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp tối ưu kinh phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, điều này sẽ giúp việc vận hanh kinh doanh trong thời gian đầu gặp nhiều thuận lợi, tránh tình trạng thiếu hụt nặng ngân sách sau khi đã đầu tư vào giai đoạn đầu, dẫn đến việc kinh doanh khó khăn rủi ro cao. 

Chiến lược kinh doanh và quy trình vận hành.

Một trong những điều quan trọng đối với kinh doanh phòng gym đó là chiến lược kinh doanh và quy trình vận hành, sẽ rất khó đối với những nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chiến lược kinh doanh giúp định hướng việc phát triển một phòng gym theo dài hạn cũng như từng giai đoạn cụ thể nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, cũng như định vị phân khúc khách hàng cụ thể.

Quy trình vận hành một phòng gym sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh và chất lượng dịch vụ, một quy trình vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp đội ngũ nhân viên hoàn thiện các khâu chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

1mm9pv1sbz 2334c96fed61433fa1eb7bc27a596e35 grande

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 32

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 32

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 32

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 32

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 32

d n ph ng gym kh i nghi p 32

banner l tr nh setup gym tr n g i 32

banner d i t c c a ch ng t i 32

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 32

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.