Chuẩn bị gì khi kinh doanh phòng gym?

Kinh doanh phòng gym hiện nay là một trong những vực đang được mọi người quan tâm, với sự tăng trưởng ngành vượt trội trong những năm gần đây, tuy nhiên cũng không ít các phòng gym phải đóng cửa vì kinh doanh thu lỗ, vì không có sự chuẩn bị, đầu tư  vào việc tìm hiểu trước khi đưa ra các quyết định đầu tư, hoặc chuẩn bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng phù hợp cho việc kinh doanh phòng gym. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym, đang quan tâm đến việc cần chuẩn bị gì khi kinh doanh phòng gym? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo chuẩn bị cho việc kinh doanh.

hnbgjwee6n 2b4a93cdfa0f403abd6c7aa3c8a34edd grande 5

Những điều cần chuẩn bị trước khi kinh doanh phòng gym

Kinh nghiệm kiến thức về ngành.

Đầy là điều quan trọng và cần đầu tư trong việc kinh doanh ở tất cả các ngành nghề không riêng gì lĩnh vực phòng gym, đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym thì kiến thức lại vô cùng quan trọng, trong một thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, Việc có đầy dủ kiến thức trong ngành sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả, hạn chế được những rủi ro trong tương lai.

Cụ thể là việc lựa chọn mô hình kinh doanh, đối với mỗi loại mô hình kinh doanh sẽ có những ưu điểm, lợi thế riêng, và đối tượng khách hàng phù hợp, do đó để đưa ra lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp, đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu về mô hình đó, khả năng cạnh tranh đối với những phòng gym trong khu vực và cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng một tốt nhất , cũng như tối ưu kinh phí đầu tư.

Biết cách sử dụng nguồn vốn hiệu quả

Nguồn vốn là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của phòng gym, việc sử dụng tốt nguồn vốn bao gồm việc tối ưu kinh phí đầu tư, mà còn cách phân chia các khoảng đầu tư một cách phù hợp theo từng giai đoạn khác nhau. 

Để hiểu rõ vấn đề này, đòi hỏi bạn cần có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về ngành, hoặc được tư vấn từ những người có kinh nghiệm trong ngành để đưa ra các quyết định sử dụng nguồn vốn hiệu quả nhất, cụ thể một số khoảng đầu tư bạn có thể tối ưu như:

  • Đầu tư đúng mô hình phòng gym phù hợp
  • Chọn mặt bằng kinh doanh ở địa điểm phù hợp
  • Đầu tư trang thiết bị
  • Sử dụng nguồn vốn cho các kênh thu hút khách hàng hiệu quả
  • Tuyển dụng nhân sự 

Việc sử dụng nguồn vốn hiệu quả sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro trong quá trình kinh doanh đặc biệt ở giai đoạn đầu tư ban đầu. Đảm bảo việc vận hành kinh doanh đạt bước đầu đạt được sự thuận lợi. Vì không quản lý tốt nguồn vốn mà không ít phòng gym phải đóng cửa vì thua lỗ ngay trong giai đoạn đầu kinh doanh.

Hiểu rõ vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Vấn đề tuyển dụng và nhân sự luôn là nỗi đau đầu đối với chủ phòng gym, khó khăn trong việc tìm người, bên cạnh đó cần có một quy trình đào tạo về chuyên môn và thái độ chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình tập luyện. 

Kinh doanh phòng gym là loại hình kinh doanh dịch vụ do đó yếu tố nhân sự sẽ là yếu tố chủ đạo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại phòng gym, giúp giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn trong thời gian dài

Đồng thời có một đội ngũ nhân sự tốt sẽ giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả hơn mong đợi trong việc sale được các gói dịch vụ cao cấp với mức doanh số và lợi nhuận cao.

Để có một đội ngũ chất lượng buộc bạn cần có một quy trình tuyển dụng và đào tạo một cách hiệu quả và có sự đánh giá chất lượng định kỳ

Xây dựng quy trình vận hành và chiến lược kinh doanh

Trong quá trình tìm hiểu các kiến thức của ngành bạn cần đưa ra một mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp, đồng thời là một chiến lược kinh doanh phòng gym dài hạn, một kế hoạch kinh doanh cụ thể sẽ giúp bạn có thể hạn chế được những rủi ro trong suốt quá trình kinh doanh, có những sự quyết định phù hợp theo từng thời điểm.

Có định hương tốt ngay từ đầu là một sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh, giúp bạn nắm rõ đối tượng phân khúc khách hàng bạn muốn hướng đến, khả năng cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh, cũng như có những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng phù hợp.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 57

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 57

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 57

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 57

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 57

d n ph ng gym kh i nghi p 57

banner l tr nh setup gym tr n g i 57

banner d i t c c a ch ng t i 57

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 57

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ