Chi phí mở phòng gym cao cấp – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chi phí mở phòng gym cao cấp

Phòng gym cao cấp một mô hình phòng gym mang lại nguồn lợi doanh thu và lợi nhuận khá tốt cho các chủ đầu tư, là xu hướng đầu hướng được nhiều người quan tâm, ngoài phần lợi nhuận thì chi phí để mở phòng gym cao cấp là vấn đề được các chủ đầu tư tìm kiếm, tham khảo nhiều nhất. Nếu như bạn đang có ý định mở phòng gym cao cấp để kinh doanh và đang tìm hiểu thông tin về chi phí mở phòng gym cao cấp là bao nhiêu thì những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Kinh phí đầu tư mở phòng gym cao cấp.

Mỗi phòng gym sẽ có mức kinh phí khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và mức độ cao cấp của phòng gym, kinh phí có thể từ 700 triệu trở lên cho một phòng gym cao cấp. Chi tiết từng loại kinh phí đầu tư cho một phòng gym cao cấp bao gồm

Thuê mặt bằng

Thông thường một phòng gym tầm trung diện tích phù hợp khoảng 200m2, sẽ tùy khu vực kinh doanh thì chi phí thuê sẽ khác nhau, tuy nhiên sẽ giao động khoảng tầm 20-40tr/ tháng. Ngoài ra nếu đã có sẵn mặt bằng, thì sẽ giảm một khoản phí vận hành mỗi tháng khá đáng kể, là một lợi thế trong việc kinh doanh phòng gym.

Đầu tư thiết bị phù hợp

Chọn đúng dòng thiết bị phù hợp với mô hình phòng gym muốn đầu tư, tránh việc chọn dòng thiết bị quá cao cấp hoặc chất lượng không đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của mô hình phòng gym hiện tại đối với một phòng gym có mô hình phù hợp với phức đầu tư 500 triệu thì lựa chọn dòng thiết bị có mức kinh phí giao động khoảng 350 triệu, ngoài ra có thể kết hợp giữa thiết bị mới và một số thiết bị thanh lý để tối ưu kinh phí.


Trang trí phòng gym

Đối với phòng gym tầm trung thì không nên đầu tư quá nhiều kinh phí vào việc trang trí phòng gym, chỉ nên dành khoảng 5-10tr để trang trí tu sửa mặt bằng, không gian tập gym

Kinh phí duy trì vận hành tuyển dụng nhân viên

Đối với phòng gym với diện tích 200m2 cần ít nhất 1-2 nhân viên PT được chia thành 2 ca sáng và chiều, một nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ fulltime tổng mức lương dành cho nhân viên khoảng tầm 20 - 30 triệu tùy vào khu vực tỉnh thành.

Xây dựng quy trình vận hành 

Để kinh doanh một phòng gym có vi mô tầm trung hoặc cao cấp trở lên thì cần phải chỉnh chu từ quy trình vận hành, đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng đúng với mong đợi của họ đối với một phòng gym cao cấp chất lượng

Một quy trình vận hành hiệu quả nêu rõ cụ thể các khâu cần sự phối hợp giữa các bộ phận trong việc phục vụ khách hàng, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng nhất có thể,nhằm tạo cho khách hàng cảm nhận tốt về dịch vụ phòng gym của bạn. Quy trình vận hành cần được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp nhanh chóng mang lại trải nghiệm tiện lợi đối với khách hàng và cần thay đổi.

Chiến lược kinh doanh phù hợp

Mỗi mô hình phòng gym sẽ có một đối tượng khách hàng khác nhau, do đó một chiến lược kinh doanh phù hợp sẽ giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả, mỗi phân khúc khách hàng sẽ có nhu cầu mong muốn, hành vi khác nhau, do đó cần xác định đúng phân khúc khách hàng phù hợp với phòng gym của bạn.

Đưa ra những chương trình ưu đãi phù hợp với mong muốn của khách hàng, đồng thời các chiến lược kinh doanh cần xác định thời điểm phù hợp, tránh tình trạng thường xuyên chào bán, chèo kéo khách hàng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và để lại ấn tượng xấu đối với khách hàng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top