Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả

Mở phòng gym bình dân kinh doanh là một bước đi khởi đầu mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến. Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm trong việc mở và kinh doanh phòng gym đó là chi phí để mở phòng gym bình dân bao nhiêu đảm bảo việc kinh doanh phòng gym đạt hiệu quả. Để mở phòng gym cần có nhiều khoảng kinh phí khác nhau, nếu bạn đang quan tâm đến việc mở phòng gym kinh doanh thì dưới đây là những khoảng chi phí cần để mở và duy trì phòng gym bình dân.

mở phòng gym bình dân

Chi phí mở phòng gym bình dân

Những chi phí mở phòng gym bình dân cần đầu tư

Chọn thuê mặt bằng

Một phòng gym bình dân thường có diện tích phù hợp khoảng 150-200m2, để có thể lắp đặt bố trí đầy đủ các thiết bị đảm bảo khách hàng có thể tập luyện đầy đủ các nhóm cơ. Chi phí thuê có thể dao động từ 20 – 50 triệu đối với mặt bằng chung tại TP.HCM, nếu ở các tỉnh thành thì khoảng 12 – 20 triệu trên tháng Tuy nhiên lưu ý chọn những địa điểm có hệ sinh thái dân cư đông, bao gồm các trường học, chung cư, công ty. Điều này giúp bạn đảm bảo doanh thu mỗi tháng ổn định

setup phòng gym

Trang trí phòng gym

Với vi mô phòng gym bình dân, việc trang trí chỉ nằm ở mức tương đối phù hợp, không nên dùng quá nhiều kinh phí để đầu tư trang trí phòng gym, chi phí trang trí khoảng 5-10tr dành cho phòng gym bình dân. Sẽ tùy vào hiện trạng mặt bằng bạn sẽ đưa ra quyết định trang trí theo một phong cách riêng, nhằm tạo một không gian tập luyện gym tốt hơn cho khách hàng.


Đầu tư thiết bị phòng gym

Thiết bị phòng gym - là khoảng đầu tư chắc chắn không thể thiếu đối với một phòng gym, tuy nhiên đối với từng mô hình phòng gym sẽ có những dòng thiết bị thương hiệu phù hợp riêng, khoảng đầu tư thiết bị của một phòng gym bình giao động từ 300-350 triệu, đảm bảo có đầy đủ thiết bị tập luyện, thiết bị phòng gym bao gồm:

Dòng Cardio

Thiết bị gym cardio là dòng các thiết bị máy chạy bộ, máy đạp tuyết, xe đạp tập thể dục, các thiết bị cardio mang lại hiệu quả tốt trong việc nâng cao sức khỏe và đốt mỡ khá tốt. Cùng với nhiều người thói quen chạy bộ, đạp xe nên các thiết bị này có tần suất sử dụng cao nhất so với những loại máy tập còn lại. Do đó cần phải có đầy đủ các thiết bị cardio trong một phòng gym. Đối với mô hình phòng gym bình dân thì cần tối thiểu 2 máy chạy bộ, 2 xe đạp thể dục, 1 máy đạp tuyết. Chi phí một máy chạy bộ thấp nhất ở khoảng 30 triệu một máy Chi phí một máy trượt tuyết thấp nhất ở khoảng 25 triệu Xe đạp tập thể dục mức giá thấp nhất ở khoảng 7 triệu

Các loại ghế tập tạ

Loại thiết bị khá quan trọng giúp khách hàng tập luyện những bài tập với tạ hoặc khởi động, cụ thể một số loại ghế được cần có tại phòng gym như:

 • Ghế đầy tạ tập vai và vai
 • Ghế đẩy tạ tập ngực giữa và ngực trên
 • Ghế tập bụng
 • Ghế tập cơ liên sườn

Chi phí của các loại ghế dao dộng thấp nhất 5 triệu đồng, giá thành cũng rất phải chăng nên có thể linh hoạt bố trí số lượng phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng của phòng gym. Ngoài ra những thiết bị ghế tập có thể giúp khách hàng tập được một số nhóm cơ mà không cần phải dùng đến máy chuyên cho loại cơ đó, chất lượng tập vẫn đảm bảo mức độ hiệu quả tốt.

setup phòng gym

Các công cụ tập gym

Cần đầu tư một số loại tạ cần thiết để đáp ứng nhu cầu tập ta của khách hàng, cụ thể: Dàn máng tạ - nhiều mức tạ tay khác nhau

 • Tạ dĩa tròn các mức 5 – 10 -15
 • Thanh tạ đòn 1m95 và 1m5
 • Đòn ZiGZAG
 • Đòn chữ H

Mỗi công cụ cần đảm bảo đầy đủ, nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình tập luyện, việc thiếu công cụ sẽ tạo ấn tương xấu đối với khách hàng. Chi phí của các công cụ tập gym tương đối thấp.

Chi phí nhân sự

Để có thể vận hành tốt việc kinh doanh phòng gym, việc tuyển dụng nhân sự là cần thiết, tuy nhiên đối với mô hình phòng gym bình dân thì cần tối thiểu các nhân sự sau: 2 PT cho 2 ca sáng và chiều, bảo vệ, nhân viên bán hàng

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.


3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top