Các tiêu chuẩn setup phòng gym cao cấp – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Các tiêu chuẩn setup phòng gym cao cấp

Một phòng gym cao cấp cần có những tiêu chuẩn riêng, nhằm phục vụ một phân khúc khách hàng cao cấp so với những mô hình phòng gym còn lại, tất cả các tiêu chí nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng mong muốn, nhu cầu của khách hàng như họ mong đợi khi đăng ký tập luyện tại phòng gym cao cấp. Nếu bạn đang có ý định mở phòng gym với cao cấp và quan tâm các tiêu chuẩn phù hợp thì những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo trước khi đưa ra quyết định setup phòng gym.

Những tiêu chuẩn của phòng gym cao cấp.

Diện tích không gian

Với một phòng gym cao cấp, diện tích không gian phù hợp khoảng từ 500m2 trở lên, đảm bảo đầy đủ các thiết bị tập luyện, các dịch vụ tập luyện, đồng thời tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát cho khách hàng khi tập luyện trải nghiệm tại một phòng gym cao cấp.

Đặc biệt trong quá trình lựa chọn mặt bằng ngoài diện tích thì cần quan tâm đến khu vực kinh doanh để xem có phù hợp với phân khúc khách hàng trong khu vực không, đồng thời là đối thủ cạnh tranh.

Trang thiết bị cơ sở vật chất

Chắn chắn đối với phân khúc phòng gym cao cấp sẽ phải trang bị dòng thiết bị gym cao cấp đạt chuẩn quốc tế, thương hiệu quốc tế đảm bảo về hiệu quả tập luyện và sự an toàn trong quá trình tập luyện. 

Đặc biệt đối với những dòng thiết bị cao cấp thương hiệu nước ngoài thì nên quan tâm đến việc lựa chọn nhà cung cấp phân phối trực tiếp thiết bị tại Việt Nam, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tại phòng gym của bạn. Vì nếu bạn sử dụng thiết bị thương hiệu quốc tế chẳng may phát sinh vấn đề hư hỏng thiết bị, thay thế phụ kiện nếu không mua trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thì thời gian sửa chữa, khắc phục vấn đề sẽ rất lâu và tốn nhiều thời gian.

Cơ sở vật chất cần được đầu tư chuyên nghiệp, đây là phần được khách hàng chú ý và đánh giá chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của phòng gym. Bên cạnh đó việc chọn trang thiết bị cơ sở vật chất cho phòng gym cũng cần quan tâm đến việc trang trí, tone màu chủ đạo, cần chú ý khi lựa chọn để không phải tốn nhiều thời gian và chi phí thay đổi không đáng có.


Các loại hình dịch vụ, hình thức tập luyện

Một phòng gym cao cấp cần đa dạng các loại hình tập luyện đáp ứng nhu cầu tập luyện đa dạng của khách hàng. Ngoài gym thì các loại hình dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay như Yoga, Zumba, Kickboxing…

Đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt, không gian tập luyện của các bộ môn cần phải được đảm bảo, do đó trong quá trình setup phòng gym cần phải định hướng rõ các loại hình tập luyện để có những sự thiết kế phù hợp, tối ưu kinh phí, diện tích nhất có thể, tránh trường hợp bổ sung, mở rộng dần. Đặc biệt khi lựa chọn các loại hình tập luyện ngoài gym cần thực hiện các khảo sát để nắm rõ nhu cầu của khách hàng về loại hình đó tránh trường hợp không phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng.

Đội ngũ PT

Một trong những tiêu chí quan trọng đối với việc kinh doanh phòng gym đó là yếu tố con người, đây là laoij hình kinh doanh dịch vụ nên việc tập trung vào nhân sự là điều cần thiết vì nhân sự quyết định rất lớn đến chất lượng dịch vụ phòng gym, cần đưa ra các tiêu chí chất lượng trong việc tuyển dụng, chọn lựa nhân sự hay đội ngũ PT.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top