Các tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh phòng gym

Một trong những yếu tố tác động đến hiệu quả kinh doanh phòng gym, đó là địa điểm, mặt bằng kinh doanh, đây dường như là vấn đề mà hầu hết ai làm kinh doanh đều quan tâm trong giai đoạn đầu tư ban đầu. Vậy đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym yếu tố mặt bằng tác động như thế nào đến việc kinh doanh? Những tiêu chí nào giúp xác định đâu là một mặt bằng khu vực tiềm năng. Nếu đây là vấn đề mà bạn quan tâm thì những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm những gợi ý, tham khảo cho việc ra quyết định đầu tư phù hợp.

1rjo5tka9c 72817a62840d42018a8c61eba6860a65 grande 1

Tầm quan trọng của địa điểm trong lĩnh vực kinh doanh phòng gym

Chắc hẳn ai cũng biết rõ tầm quan trọng của mặt bằng địa điểm trong kinh doanh, đặc biệt đối với kinh doanh phòng gym thì địa điểm mặt bằng là vô cùng quan trọng. Vì đây là loại hình dịch vụ tạo trải nghiệm quá trình tập luyện cho khách hàng do đó mặt bằng kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Một mặt bằng cần có không gian với diện tích phù hợp với mô hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu tập luyện trải nghiệm của khách hàng, vị trí phù hợp tiện lợi cho khách hàng và còn nhiều vấn đề khác.

Phù hợp với mô hình kinh doanh

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên cần quan tâm, vì đối với mỗi mô hình kinh doanh sẽ có một không gian diện tích phù hợp riêng. Bên cạnh đó vị trí của mặt bằng cũng cần nằm tại khu vực có phân khúc khách hàng phù hợp.

Dó đó để thực hiện tốt tiêu chí này bạn cần đáp ứng 2 tiêu chí chính đó là: diện tích phù hợp và địa điểm kinh doanh có phân khúc khách hàng phù hợp. Để chọn một địa điểm phù hợp cần có những khảo sát tìm hiểu chi tiết về khu vực kinh doanh để thấy được rõ nhu cầu của khu vực trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mặt bằng. 

Việc chọn mặt bằng địa điểm kinh doanh dựa trên mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn triển khai tốt kế hoạch kinh doanh, hạn chế các rủi ro trong quá trình kinh doanh dài hạn. Lưu ý nên tìm hiểu rõ phân tích nhu cầu của khách hàng tại khu vực là vô cùng quan trọng.

Sự thuận tiện dễ tìm thấy

Một tiêu chí quá quen thuộc trong việc lựa chọn mặt bằng địa điểm kinh doanh, tuy nhiên đặc biệt đối với kinh doanh phòng gym thì tiêu chí này cực kỳ quan trọng. Vì thực tế có nhiều khách hàng đã từ chối tập luyện tại phòng gym của bạn chỉ vì không thuận tiện đi lại. Hầu hết khách hàng sẽ chọn những phòng gym thuận tiện đi từ nơi ở đến chỗ tập hoặc từ nơi làm việc đến nơi tập. Nên để đáp ứng tiêu chí này thì điều cơ bản, phòng gym của bạn nên tránh đặt tại những tuyến đường 1 chiều, những ngã tư lớn có nhiều xe lớn qua lại, những khu vực thường xuyên kẹt xe…

xgqxj1vmej 3ad77501904c410bb1a29247e0f57d14 grande 5

Dễ tìm dễ đến, một trong những điều khá quan trọng giúp bạn thu hút thêm khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí, nhờ vào việc khách hàng dễ nhìn thấy bạn trên đường đi của họ, không nên chọn những hẻm nhỏ, hoặc khó tìm kiếm vì địa chỉ rắc tối sẽ khó thu hút thêm khách hàng mới mà chỉ có những người gần đó biết đến phòng gym của bạn

Đối thủ cạnh tranh

Mặc dù sao khi phân tích bạn nhận thấy đây là địa điểm phù hợp với phân khúc khách hàng, có sự thuận tiện đi lại, tuy nhiên bạn cần quan tâm thêm một vấn đề nữa đó là đối thủ cạnh tranh trong khu vực, hãy phân tích thêm tiêu chí này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Đối thủ cạnh tranh sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh lâu dài phòng gym của bạn, do đó để hạn chế vấn đề này cần có những chiến lược đầu tư khôn ngoan, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh ngay từ giai đoạn đầu. Đồng thời cần nắm rõ tiềm lực nội tại của chủ đầu tư để xem có nên đối đầu trực diện và chọn mặt bằng lân cận hay có phương án khác.

rumytqp2cz 381da5353c734b3e97cf7024b9858f4d grande 4

Việc chọn mặt bằng địa điểm kinh doanh cần có sự quan sát đối thủ cạnh tranh để có thể chủ động trong việc kinh doanh và cạnh tranh lâu dài, hạn chế những rủi ro không đáng có.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.
 

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 46

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 46

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 46

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 46

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 46

d n ph ng gym kh i nghi p 46

banner l tr nh setup gym tr n g i 46

banner d i t c c a ch ng t i 46

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 46

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.