CÁC LOẠI SÀN THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG PHÒNG GYM – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

CÁC LOẠI SÀN THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG PHÒNG GYM

Bên cạnh máy tập gym, sàn tập là nhân tố có tầm quan trọng rất lớn, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối về sau nếu không có sự đầu tư đúng mức. Vậy có những loại sàn nào thường được sử dụng cho phòng tập Gym? Sau đây chúng tôi xin liệt kê các loại sàn dùng cho tập gym mà bạn cần tìm hiểu để có thể lựa chọn cho phòng tập mình một cách đúng đắn.


Sàn bê tông: Vâng, đơn giản nhất, chi phí rẻ nhất, không tốn nhiều công sức. Nhưng sàn Bê tông vẫn là một lựa chọn không tồi khi chủ phòng muốn làm phòng bình dân nhưng không muốn đầu tư quá nhiều cho nội thất.


Sàn Vinyl: Thực sự nếu mặt bằng của bạn ban đầu chỉ có mặt sàn thô, như hầu hết các chung cư mới xây họ chỉ bàn giao sàn bê tông. Thì bạn đầu tư sàn vinyl là một quyết định cực kỳ sáng suốt. Đặc điểm của sàn Vinyl là thi công nhanh chóng, chống nước, mềm dẻo, chống trơn trượt trầy xước. Và đặc biệt độ thẩm mỹ cao mà chi phí lại rất khiêm tốn khi so với các loại sàn gạch hay sàn gỗ.

                            Sàn nhựa giả gỗ Vinyl


Sàn Cao su: Sàn cao su rất quan trọng ở khu vực tập tạ nặng (tạ tay, bánh tạ), giúp bảo vệ các bánh tạ của bạn  khi khách hàng vô ý thả tự do xuống sàn. Tuy nhiên chi phí lắp sàn cao su khá là cao, bạn có thể cân nhắc thi công một khoảng nhỏ cho khu vực tập tạ nặng.


Sàn gỗ: Một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tập có mục tiêu tập trung phân khúc trung-cao cấp. Phòng của bạn sẽ đẹp lên trông thấy, sang trọng và sạch sẽ. Chắc chắn bạn sẽ bán được giá vé tập cao hơn.


Sàn gạch (men, đá): Một lựa chọn thông dụng trừ khu tập tạ năng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sàn gạch để kê các máy móc khác, Nếu mặt bằng của bạn đã là sàn gạch sẵn thì trừ phi nó quá cũ hoặc xấu, bạn có thể sử dụng luôn để tiết kiệm chi phí đầu tư.


Thảm cỏ nhân tạo: Một trong các loại sàn thường được sử dụng trong phòng gym đó chính là thảm cỏ nhân tạo. Bạn nên trang bị thảm cỏ nhân tạo khi phòng tập của bạn đủ rộng (>500m2). Sẽ có các bài tập trên thảm cỏ nhân tạo rất hấp dẫn, phòng bạn trông sẽ đẳng cấp hơn và thu hút được đông khách hàng hơn.

Trên đây là một số loại sàn thông dụng mà bạn nên xem xét qua tất cả trước khi quyết định mở phòng Gym, chúc các bạn chọn cho mình được loại sàn ưng ý nhất.


ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG
Hãy đến với Gymaster - Chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc


Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top