CÂN NHẮC VIỆC MỞ PHÒNG GYM TẠI NHÀ ĐỂ TRÁNH GÂY LÃNG PHÍ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

CÂN NHẮC VIỆC MỞ PHÒNG GYM TẠI NHÀ ĐỂ TRÁNH GÂY LÃNG PHÍ

Chỉ cần có một số vốn và nhà bạn có khoảng không gian trống là bạn có thể sở hữu ngay một phòng gym mini tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng liệu có nên mở phòng gym tại nhà hay không để tránh sự lãng phí không cần thiết.


CHỈ MUA THIẾT BỊ THẬT CẦN THIẾT

Mở phòng tập gym tại nhà giúp bạn được tự do lựa chọn thiết bị và bài tập mình muốn. Các thiết bị đều có tính năng tốt nhưng bạn không thể mang tất cả vào phòng tập của bạn được để tránh việc mua máy về rồi bạn lại ít khi dùng đến.

Nếu quỹ thời gian của bạn không nhiều thì chắc hẳn bạn không thể dành quá nhiều thời gian cho việc tập luyện, hãy chọn một thiết bị hay dụng cụ nào đó thật cần thiết dựa theo nhu cầu tác động đến nhóm cơ mà bạn mong muốn và kiên trì tập luyện sẽ hiệu quả hơn là việc bạn tập với quá nhiều thiết bị nhưng không có sự chuyên sâu.


TỐI ƯU HÓA DIỆN TÍCH PHÒNG TẬP

Khoảng cách tối thiểu giữa các thiết bị tập luyện là 1m. Vì thế hãy đảm bảo rằng, phòng gym mini của bạn không quá ngột ngạt với quá nhiều thiết bị. Tạo sự thoải mái trong việc luyện tập là điều thật cần thiết. Bạn có thể thiết kế, bố trí phòng tập theo ý bạn muốn để tạo cảm giác thích thú khi bước vào phòng.

Bên cạnh đó, nếu không gian phòng tập hạn chế, bạn có thể tìm những dụng cụ có kích thước nhỏ gọn hơn để thay thế như: bóng tập yoga, thảm tập yoga, dây nhảy, con lăn, bánh xe, ghế đa năng, các bộ tạ,… Hiệu quả của các thiết bị nhỏ gọn này có thể sẽ chậm hơn so với các máy tập chuyên nghiệp. Nhưng chúng giúp bạn tiết kiệm diện tích đồng thời linh hoạt việc tập luyện ở mọi không gian và thời gian.

Rèn luyện cơ thể là cả quá trình đòi hỏi sự kiên trì và lâu dài, vì thế trước khi có dự định lắp đặt phòng gym, bạn hãy cân nhắc mở phòng tập vì niềm đam mê và nhu cầu tập luyện thực thụ chứ không phải chỉ theo xu hướng thị trường hay vì một lý do nào khác.

Và khi bạn đã chắc chắn với lựa chọn mở phòng gym tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mô hình phù hợp với diện tích phòng tập của bạn cũng như cách bố trí, lắp đặt và lựa chọn những thiết bị, dụng cụ nào để việc tập luyện đạt hiệu quả cao nhất.


GYMASTER - CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG GYM TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top