BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 1

Bạn có ý tưởng setup phòng Gym nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian và ngân sách? Nhằm giải quyết trăn trở của bạn, GYMASTER chia sẻ lộ trình 18 bước bạn cần phải làm để setup phòng Gym thành công.

1. KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 2

Trước khi kinh doanh bạn phải xác định thật kỹ về thị trường tiềm năng, đối thủ cạnh tranh cũng như điểm mạnh và điểm yếu của mình để từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp.

Một số ít nhà đầu tư tốn không ít chi phí cho dự án nhưng gặp phải lỗi trầm trọng này khiến kết quả kinh doanh không như mong đợi. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

2. CHỌN MẶT BẰNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 3

Chọn mặt bằng đồng nghĩa với việc chọn đối tượng khách hàng mục tiêu. Kinh doanh dịch vụ Gym không giống bất cứ ngành nghề nào. Hội viên Gym không di chuyển quá xa để tập luyện mỗi ngày vì vậy đối tượng bạn cần phục vụ là ai thì nên chọn mặt bằng gần họ nhất.

3. CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 4

Dựa vào khách hàng bạn là ai, bạn sẽ có được quyết định mô hình kinh doanh phù hợp. Thiết kế mô hình Gym không phù hợp thì việc tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn sẽ rất xa.

4. HOẠCH ĐỊNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 5

Tùy vào lộ trình kinh doanh để bạn quyết định các gói đầu tư. Chia nhỏ chiến lược: Giai đoạn đầu thâm nhập thị trường – Giai đoạn khai thác dịch vụ cộng thêm – Giai đoạn phát triển chuỗi,… Dòng tiền đầu tư thông minh phải có tính thanh khoản tốt.

5. LỰA CHỌN THIẾT BỊ

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 6

Có rất nhiều thương hiệu máy, thiết bị, phụ kiện Gym trên thị trường hiện nay. Và cũng vì sự đa dạng đó mà chất lượng sản phẩm khó đo lường khi chỉ nhìn bên ngoài. Hãy tham khảo thật nhiều đơn vị cung cấp và xác định nơi tin cậy.

6. ĐẶT HÀNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 7

Giá rất quan trọng vì tác động trực tiếp đến chi phí. Nhưng phòng Gym là loại hình đầu tư dài hạn, các trang thiết bị Gym là công cụ tạo ra nguồn doanh thu chính. Đôi khi vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà bạn phải tốn nhiều tiền hơn cho bảo trì và ảnh hưởng khách hàng. Hãy đặt hàng vì chất lượng!

7. THIẾT KẾ MẶT BẰNG XÂY DỰNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 8

Phòng Gym khác căn hộ thông thường. Kỹ thuật bố trí các thiết bị Gym khoa học khác với bạn xây phòng và đặt theo ý thích. Các nhà thiết kế phòng Gym chuyên nghiệp hiểu được quy trình tập luyện của khách hàng, từ đó sắp xếp hợp lý hơn.

8. XÂY DỰNG QUY TRÌNH – HỆ THỐNG QUẢN LÝ & VẬN HÀNH

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 9

Dù cho phòng Gym bạn kinh doanh chỉ thuộc sở hữu của gia đình thì bạn cũng nên xây dựng được các cách vận hành, quản lý phù hợp. Từ quy trình đó, bạn có thể điều chỉnh dần cho phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển.

9. LẮP ĐẶT THIẾT BỊ

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 10

Thiết bị cần đặt đúng vị trí theo công năng, theo các bước tập luyện của khách hàng. Căn cứ vào bản thiết kế mặt bằng phía trên, đơn vị lắp đặt sẽ đi các đường điện áp nhằm đảm bảo độ bền thiết bị và hơn hết là sự an toàn cho khách tập luyện.

10. TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 11

Tốt nhất là tuyển dụng nhân sự có kiến thức thể thao sức khỏe. Thứ nhất họ là hỗ trợ khách hàng tập luyện, thứ 2 là vóc dáng của giới thể thao đa số rất chuẩn. Đồng thời cũng tuyển các lễ tân vui tươi, hoạt bát tiếp xúc khách mỗi ngày.

11. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ ĐỦ TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG PHÒNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 12

Cũng tương tự các ngành nghề khác, kinh doanh dịch vụ Gym cần thủ tục pháp lý cụ thể. Đăng ký không quá khó nhưng với những ai chưa từng thực hiện thì nên tham khảo các dịch vụ tư vấn trọn gói.

12. VẬN HÀNH THỬ

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 13

Đừng để đến ngày khai trương phòng, quan khách đông đủ mới bắt đầu khởi động máy. Bạn nên vận hành nội bộ trước khoảng 1 tuần, kiểm tra hoàn chỉnh từ thiết bị đến con người nhằm đảm bảo mọi thứ đã ổn thỏa.

13. ĐIỀU CHỈNH, SỬA CHỮA, BỔ SUNG QUY TRÌNH VẬN HÀNH

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 14

Lý thuyết luôn hoàn hảo cho đến khi chúng ta đưa nó vào thực tế. Tất cả phát sinh sẽ bộc lộ rất rõ trong quá trình vận hành thử: Máy không hoạt động, phần mềm quản lý lỗi, ánh sáng không đủ, nhân sự chưa biết tư vấn,… Thật may mắn khi còn có thể điều chỉnh trước ngày khai trương.

14. KHAI TRƯƠNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 15

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng, đó chính là cách mà mọi người nói về bạn. Khai trương là dịp bạn và dự án của bạn xuất hiện nên hãy thực hiện hoành tráng nhất có thể. Đặc biệt nên có sự tham gia của các nhân vật danh tiếng, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và đối với khách hàng mục tiêu. Tạo ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên sẽ giúp bạn có được lượng khách ngay trong sự kiện.

15. VẬN HÀNH

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 16

Tiếp tục là bài toán vận hành. Chủ đầu tư thành công là người có được công thức vận hành dự án tốt nhất. Vậy nên bạn cần đánh giá mọi thứ ở hiện tại và tìm ra công thức phù hợp cho chính mình.

16. DUY TRÌ

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 17

Trong kinh doanh có câu “ngựa chạy đường dài”, lĩnh vực nào cũng đầy sự cạnh tranh. Nhưng ai đi đoạn đường dài hơn, nhanh hơn là người chiến thắng. Bạn chính là người quyết định “con chiến mã” của mình chạy được bao xa, hãy không ngừng cải tiến và lớn mạnh.

17. PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 18

Khai thác tối đa công năng phòng Gym, phát triển thêm các tiện ích mới. Thị trường biến hóa mỗi ngày, bạn và dự án của bạn cũng phải linh hoạt hơn để phù hợp nhu cầu khách hàng. Cải tiến, thay đổi tốt hơn là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh.

18. MỞ RỘNG – NHÂN BẢN CHUỖI PHÒNG TẬP

BÍ QUYẾT SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG TỪ A ĐẾN Z 19

Khi công thức vận hành ổn nhiều chủ đầu tư đã mang mô hình thành công này nhân rộng hơn nữa. Tại sao không tận dụng điểm mạnh vốn có để nắm bắt các cơ hội ngoài kia? Vinh quang chắc chắn sẽ đến với ai dám sống với khát khao thành công.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, GYMASTER tự hào về sự dẫn đầu của mình trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh dịch vụ setup phòng Gym trọn gói từ A – Z cho các chủ đầu tư, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

GYMASTER đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym, phòng tập thể hình, Hotel Gym, Resort Gym, phòng Gym từ bình dân đến cao cấp, chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau,…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

– Gymaster đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

– Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI TỪNG TƯ VẤN & LẮP ĐẶT TRONG 6 THÁNG GẦN NHẤT

KHU VỰC MIỀN NAM

– Resort Seahorse (ĐC: Phú Quốc, Kiên Giang)

– Reort Seasense (ĐC: Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.)

– New city (ĐC: Quận 2, TP. HCM)

– Đại học Hồng Bàng (ĐC: Quận Bình Thạnh, HCM)

– Hệ thống Body Fit (ĐC: Quận Tân Bình, HCM)

– Gym Hoa Sứ (ĐC: Long Xuyên, An Giang)

– Gym Đạt Phát ( C: TP.Long Xuyên, An Giang)

– Gym Shark (Quận 2, Tp.HCM)

– Gym Mars (ĐC: Q.1, TP.HCM)

– Gym The V (ĐC: TP. BIên Hòa)

– Lotus Gym & Fitness (ĐC: Q.Thủ Đức, TP.HCM)

KHU VỰC MIỀN TRUNG

– Olympic Nha Trang Gym & Fitness (ĐC:TP Nha Trang)

– Hoàng gia Gym (Thị Trấn Bắc Hà, Kontum,…)

KHU VỰC MIỀN BẮC

– Royal Gym (ĐC: Móng Cái, Quảng Ninh)

– Gymaster (ĐC: số 10-lô 2B Đô thị mới Hưng Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.)

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

============================================================

ĐĂNG KÝ: