5 cách để giảm chi phí mở phòng gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

5 cách để giảm chi phí mở phòng gym

Chi phí đầu tư là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư, việc tối ưu chi phí có thể giúp tạo lợi thế trong giai đoạn đầu trong quá trình kinh doanh, từ đó giúp rút ngắn khoảng thời gian thu hồi vốn và đảm bảo chất lượng dịch vụ, cũng như hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Nếu đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giảm được chi phí mở phòng gym và tối ưu hiệu quả kinh doanh.

5 cách để giảm chi phí mở phòng gym

1 Đầu tư mô hình phòng gym phù hợp.

Để tối ưu kinh phí đầu tư trong giai đoạn đầu, đồi hỏi việc lựa chọn mô hình phòng gym phù hợp là vô cùng quan trọng, giúp cho chủ đầu tư có một định hướng đúng đắn, tránh trường hợp tốn nhiều kinh phí vào mô hình phòng gym không phù hợp với khu vực cũng như nhu cầu của khách hàng.

Việc chọn mô hình phòng gym phù hợp nghe qua có vẽ đơn giản như điều đó đồi hỏi nhiều hiểu biết và có kinh nghiệm trong ngành để đưa ra lựa chọn phù hợp, trước khi ra quyết định cần thực hiện các bước khảo sát, nắm rõ thông tin trước khi ra quyết định

2 Đầu tư thiết bị với phân khúc phù hợp.

Thiết bị chắc chắn sẽ là phần mà các nhà đầu tư dành nhiều kinh phí nhất, do đó việc đầu tư thiết bị phòng gym cần phải được cân nhắc, để có thể tối ưu kinh phí đầu tư và đảm bảo hiệu quả kinh doanh chất lượng dịch vụ của phòng gym, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, phân khúc thiết bị khác nhau, mỗi phân khúc sẽ phù hợp với một mô hình phòng gym nhất định.

Phù hợp về kinh phí đầu tư, thương hiệu và chất lượng không gian của từng phòng gym, đối với những mô hình phòng gym bình dân thì 2 yếu tố của thiết bị được quan tâm đó là chất lượng và chi phí, chứ không phải kiểu dáng sang trọng hay thương hiệu sang chảnh.

3 Tiết kiệm kinh phí trang trí không gian phòng gym.

Về khoảng trang trí không gian phòng gym thì sẽ phụ thuộc vào từng mô hình mà có quyết định phù hợp, sẽ nên chú trọng rất nhiều về phần trang trí không gian đối với những mô hình phòng gym tầm trung trở lên. vì đối với những mô hình này ngoài việc mang đến trải nghiệm tập luyện đẳng cấp thì một không gian được trang trí một cách độc đáo, sang trọng sẽ vô cùng để lại ấn tượng cho khách hàng trong quá trình tập luyện.

Tuy nhiên đối với những mô hình phòng gym bình dân thì không nên dành quá nhiều kinh phí để đầu tư vào việc trang trí không gian, mà hay vào đó là đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tập luyện của khách hàng.

4 Không nên phung phí quá nhiều kinh phí quảng cáo.

Đối với những mô hình bình dân, thì việc đầu tiên chỉ là thu hút những khách hàng xung quanh khu vực kinh doanh của bạn, bằng những phương thức vô cùng truyền thống, như phát tờ rơi, trò chuyện giới thiệu trực tiếp, không cần thiết phải dùng các phương tiện tốn nhiều kinh phí như các trang mạng xã hội, quảng cáo facebook, google,... Đặc biệt nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc quảng cáo trên các trang mạng xã hội thì việc đó sẽ rất mạo hiểm, vì nó sẽ tiêu tốn rất nhiều kinh phí nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả doanh thu.

5 Lựa chọn một đơn vị setup phòng gym có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Đây là một bước đi thông minh đối với những người chưa có kinh nghiệm trong ngành gym, một đơn vị setup phòng gym trọn gói sẽ giúp rất nhiều trong việc lên kế hoạch cụ thể cho việc kinh doanh phòng gym của bạn qua từng giai đoạn, đồng thời sẽ tư vấn những dòng thiết bị phù hợp với đúng nhu cầu kinh doanh và ngân sách đầu tư ở giai đoạn đầu, thông qua đó giúp tiết kiệm khá nhiều kinh phí đầu tư phòng gym trong giai đoạn đầu. Một đơn vị setup phòng gym trọn gói sẽ giúp bạn trong các vấn đề sau:

Khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh
 + Tư vấn lựa chọn mặt bằng phù hợp
 + Tư vấn chọn mô hình kinh doanh
 + Phân loại chi phí đầu tư.
 + Tư vấn đầu tư thiết bị phòng gym phù hợp
 + Thiết kế mặt bằng xây dựng.
 + Bố trí lắp đặt thiết bị gym khoa học.
 + Cung cấp giải pháp nhân sự
 + Chuyển giao quy trình vận hành hiệu quả
 + Chuyển giao chiến lược kinh doanh

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.


3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top