3 mô hình kinh doanh phòng Gym phồ biến nhất hiện nay – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

3 mô hình kinh doanh phòng Gym phồ biến nhất hiện nay

Việc kinh doanh mở phòng tập Gym không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư hiện nay. Để đạt được hiệu quả cũng như mang lại nguồn lợi nhuận lớn, ổn định lâu dài thì cần phải có kế hoạch bài bản và mô hình kinh doanh phù hợp với định hướng của bạn. Cùng khám phá 3 mô hình kinh doanh phòng Gym phổ biến nhất hiện nay nhé.

3 mô hình kinh doanh phòng Gym phồ biến nhất hiện nay

  • Mô hình phòng Gym bình dân:

Việc lựa chọn mô hình phòng Gym phù hợp với ngân sách rất quan trọng. Nếu số vốn bạn ít bạn có thể hướng tới mô hình phòng Gym bình dân cũng như tầm trung. Với mô hình phòng Gym bình dân mức kinh phí đầu tư chỉ từ 200 – 500 triệu, chi phí này sẽ thích hợp với các trang thiết bị máy móc và diện tích trung bình trong khu vực. Bên cạnh đó việc trang trí phòng Gym cũng như nguồn nhân lực (cụ thể PT) cũng rất đáng quan tâm đến.

Mô hình phòng Gym bình dân diện tích phù hợp khoảng 200 - 300m2, có thể đảm bảo diện tích tập luyện của khách hàng, có thể tập cùng lúc khoảng 15-20 khách và bố trí đầy đủ các thiết bị

Mức đầu tư thiết bị cho phòng gym bình dân khoảng 400-500, phù hợp với dòng thiết bị có phân khúc bình dân, đồng thời có thể kết hợp với các thiết bị thanh lý để tối ưu hơn về kinh phí đầu

Về việc trang trí phòng tập đối với phòng gym bình dân không nên quá cũng như cách lắp đặt các trang thiết bị tập một cách khoa học sẽ giúp khách hàng của bạn có thêm sự thoải mái trong việc thư giản cũng như tập luyện sau những giờ căng thẳng.

Đối với nhà đầu tư thì nhân sự là yếu tố quan trọng, cụ thể là các PT trực sàn. Họ sẽ là người mang lại nguồn lợi nhuận lớn cũng như giúp cho khách hàng của bạn trở thành “khách hàng trung thành”.

Mức doanh thu

Đối với phòng gym bình dân, đối tượng học sinh, sinh viên, dân lao động mức phí thu từ các gói tập gym mỗi tháng khoảng tầm 300-400k, đồng thời kết hợp với các dịch vụ đi kèm như nước uống, thực phẩm chức nâng, phụ kiện tập. Ngoài ra cũng có rất ít đến từ nguồn tập luyện cùng huấn luyện viên 

  • Mô hình tầm trung kết hợp các loại hình dịch vụ:

Mức kinh phí đầu tư của bạn chỉ rơi từ 500 – 700 triệu thì bạn có thể tham khảo mô hình bình dân tầm trung kết hợp các loại hình dịch vụ như Kickboxing, yoga, zumba, dance,…

Mô hình bình dân tầm trung kết hợp với các loại dịch vụ thì phù hợp với diện tích và quy mô lớn hơn khoảng 300 – 500m2. Diện tích này sẽ đảm bảo khách hàng của bạn có được không gian tập luyện các bộ môn thoải mái hơn. Đồng thời có thể bố trí kết hợp với các loại hình dịch vụ khác. Kết hợp với trang trí tinh tế sẽ tạo ra một không gian tập luyện khá chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng, cũng như tăng thêm trải nghiệm tập luyện so với những phòng gym bình dân

Việc trang trí nên lựa chọn một chủ đề, phong cách trang trí cụ thể, để đảm bảo tính đồng nhất xuyên suốt của phòng gym, đối với phòng gym ở phân khúc tầm trung điều này vô cùng cần thiết, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp tạo sự ấn tương tốt trong mắt của khách hàng.

Mức doanh thu

Với mô hình phòng gym tầm trung mức doanh thu cho các gói tập từng tháng khoảng 400-600k/tháng. Cùng với các dịch vụ tập luyện khác như Zumba, kickboxing, dance, Yoga với mức phí khoảng 400-500k/tháng, đặc biệt ở mô hình tầm trung nguồn doanh thu tương đối cao khi khách hàng sử dụng các gói tập luyện với PT cá nhân với mức phí 300k/buổi tạo nguồn doanh thu và lợi nhuận khá tốt

  • Mô hình phòng Gym cao cấp chuẩn 5*

Kinh phí

Một phòng gym cao cấp chuẩn 5* với mức kinh phí đầu tư phù hợp khoảng 1 tỉ trở lên, để có thể đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng ở phân khúc cao cấp. Bao gồm thiết bị đạt chuẩn quốc tế, cao cấp, thiết bị nội thất cao cấp, trang trí không gian chuyên nghiệp đồng bộ, bộ nhân diện thương hiệu bắt mắt dễ để lại ấn tượng đối với khách hàng.Đồng thời kết hợp nhiều các loại hình dịch vụ khác, nhằm tạo sự đa dạng các phương pháp tập luyện dành cho khách hàng

Diện tích

Với mô hình phòng gym cao cấp, một không gian phòng gym với diện tích khoảng 700m2 đảm bảo có thể setup đầy đủ các loại trang thiết bị và đảm bảo không gian luyện tập thoải mái nhất dành cho khách hàng, cùng với các loại hình dịch vụ khác như Zumba, Dance, Yoga, Kickboxing,... những loại hình dịch vụ đang được ựa chuộng hiện nay tại các phòng Gym. Thông thường một phòng gym chuẩn 5* sẽ cần có đầy đủ các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhằm tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng.

Việc trang trí nên lựa chọn một chủ đề, phong cách trang trí cụ thể, để đảm bảo tính đồng nhất xuyên suốt của phòng gym, đối với phòng gym ở phân khúc tầm trung điều này vô cùng cần thiết, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp tạo sự ấn tương tốt trong mắt của khách hàng.

Mức doanh thu

Với mô hình phòng gym tầm trung mức doanh thu cho các gói tập từng tháng khoảng 600k/tháng. Cùng với các dịch vụ tập luyện khác như Zumba, kickboxing, dance, Yoga với mức phí khoảng 600k/tháng, đặc biệt ở mô hình tầm trung nguồn doanh thu tương đối cao khi khách hàng sử dụng các gói tập luyện với PT cá nhân với mức phí 500k/buổi tạo nguồn doanh thu và lợi nhuận khá tốt

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top