3 kinh nghiệm chọn thiết bị tập để kinh doanh phòng gym hiệu quả tại G – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

3 kinh nghiệm chọn thiết bị tập để kinh doanh phòng gym hiệu quả tại Gymaster

Lựa chọn thiết bị tập gym cho không gian đầu tư của mình không phải là việc dễ dàng. Cùng Gymaster tìm hiểu 3 kinh nghiệm chọn thiết bị tập để kinh doanh phòng gym hiệu quả ngay sau đây nhé

Để kinh doanh phòng gym hiệu quả, bạn không chỉ lựa chọn những thiết bị tập đầy đủ, có tính thẩm mỹ mà còn có tính an toàn cao nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Lựa chọn thiết bị gym chắc chắn và đầy đủ 

Thiết bị tập gym đầy đủ, chắc chắn

Nếu khu vực bạn mở khách hàng chưa đi tập nhiều, họ chỉ mới bắt đầu làm quen với gym thì nên lựa chọn các loại máy cơ bản, dễ tập. Song vẫn tuân thủ nguyên tắc cơ bản nhất khi chọn máy tập thể hình là “đủ máy cho đủ nhóm cơ”.

Để việc kinh doanh phòng gym hiệu quả, bạn nên lưu ý đầu tư vào các loại máy nhiều người thích. Nếu ban đầu kinh phí khiêm tốn, bạn cứ đầu tư các máy tập cơ bản.

Khi đông khách và có nguồn thu, bạn mua thêm các máy tập đa dạng khác. Điều này giúp máy móc của phòng bạn trở nên phong phú và dễ hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Sử dụng thiết bị, máy móc từ thương hiệu uy tín 

Nên chọn thiết bị tập gym từ thương hiệu chất lượng

Bạn cũng nên lưu ý tới nguồn gốc của máy, tránh mua phải hàng giả – hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Dễ gặp hỏng hóc, hoặc khách tập không an toàn, không hiệu quả.

Tuy máy móc không phải là tất cả, nhưng đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới chất lượng phòng tập của bạn. Khách hàng có quay lại và tăng lên hay không cũng một phần nhờ vào trang thiết bị.

Tính thẩm mỹ của máy tập gym là một phần, quan trọng hơn vẫn là độ bền, chắc chắn, an toàn của người tập giúp việc kinh doanh phòng gym hiệu quả lâu dài.

Thiết bị phù hợp với phụ nữ 

Lựa chọn thiết bị tập gym thu hút nữ giới

Phòng gym bây giờ cũng là nơi tập luyện ưa thích của chị em. Vì thế, nếu quảng bá đánh vào tâm lý phụ nữ tốt thì chắc chắn rằng số lượng khách hàng đến phòng gym của bạn cũng tăng lên không ngờ.

Việc tập luyện của khách hàng nói chung cũng có tính chất tâm lý rất nhiều. Dựa vào đó, ngoài các máy tập cơ bản, đáp ứng đủ cho các nhóm cơ chính. Bạn hãy cân đối, lựa chọn các máy mà mọi người yêu thích.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

- Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

- Gymaster  đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym - phòng tập thể hình - Hotel Gym - Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp - Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC ?

- Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

- Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

- Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

- Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

- Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

- Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top