DỰ ÁN PHÒNG GYM Ở RESORT 4 SAO GYMASTER ĐÃ TƯ VẤN TRỌN GÓI TỪ A - Z – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

DỰ ÁN PHÒNG GYM Ở RESORT 4 SAO GYMASTER ĐÃ TƯ VẤN TRỌN GÓI TỪ A - Z

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngày càng có sự thay đổi rõ rệt. Nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ tăng cao, du lịch không chỉ đơn thuần là ẩm thực và lưu trú mà thay vào đó là du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng với thể thao, chăm sóc sức khỏe.

Với mong muốn đem đến những kỳ nghỉ hoàn hảo dành cho du khách, Resort chuẩn 4 sao Saint Simeon Resort & Spa Long Hải tập trung vào việc phát triển các dịch vụ tiện ích như spa, khu vui chơi trẻ em, thể thao và không thể thiếu đó chính là lắp đặt phòng gym để du khách có thể rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi chọn lọc nhiều đơn vị setup gym trọn gói với yêu cầu đủ tâm tư vấn và chuyên viên phải có kinh nghiệm trong việc lắp đặt phòng gym ở các khu resort, khách sạn, Saint Simeon đã quyết định chọn Gymaster là đối tác trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng gym trọn gói từ A - Z.

Đối tượng của Resort là những du khác thuộc tầng lớp cao cấp nên yêu cầu của họ đối với từng dịch vụ cũng khá cao và với phòng tập gym cũng vậy. Yêu cầu của Saint Simeon đặt ra đầu tiên là thiết bị tập luyện đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp.

Với sự am hiểu và sự hiểu biết sâu sắc về các dòng máy thể thao uy tín và nắm bắt kịp xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng, Gymaster cam kết về chất lượng, tự hào mang đến dịch vụ setup trọn gói phòng gym hợp với tiêu chuẩn của Resort và cung cấp độc quyền thương hiệu nổi tiếng Spirit.

Hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thiết kế phòng gym, ngay khi bắt đầu dự án setup tại Saint Simeon, dựa vào yêu cầu của Resort và định lượng về diện tích phòng tập, chúng tôi đã nhanh chóng phác họa được cách bố trí, lựa chọn thiết bị như thế nào để phù hợp với đẳng cấp của 1 khu Resort cao cấp để đưa ra kế hoạch nhanh nhất.

Bên cạnh chất lượng tốt, Gymaster đã thuyết phục được Ban Giám đốc Saint Simeon thông qua việc thực hiện các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với sự tận tâm và đồng hành với sự phát triển của khách hàng, chúng tôi không chỉ hỗ trợ giai đoạn đầu mà sẽ luôn gắn bó và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình vận hành.

Với sự tin tưởng của Saint Simeon, trong vòng 10 ngày, nhân viên Gymaster hoàn tất các công đoạn setup phòng gym: thiết kế bảng vẽ 2D-3D, tư vấn chọn thiết bị gym, vận chuyển, lắp đặt thiết bị, vận hành thử, chuyên gia Fitness đào tạo sử dụng máy và chuyển giao công nghệ.

 

Dự án: SAINT SIMEON RESORT & SPA LONG HẢI

Chủ đầu tư: Công ty CP Rừng Dương

Địa chỉ: Ấp Tân Phước, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích phòng gym: 80m2

Thiết bị đã lắp đặt: Máy chạy bộ, Xe đạp ngồi

Thiết bị thương hiệu: Spirit


Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

  • Sở hữu độc quyền lộ trình 18 bước setup trọn gói, Gymaster đang dần hoàn thành mục tiêu đồng hành cùng 2000 phòng Gym trên toàn quốc.
  • Khác với các đơn vị cùng ngành, Gymaster sở hữu các chuyên gia tư vấn setup, lắp đặt các thiết bị phòng gym nhằm mang lại kết quả tập luyện hiệu quả.
  • Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%
  • Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì khách hàng chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

------------------------------

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top