Cảm nhận của anh Dự (Quận 8 - TP HCM) khi nhận phần quà 2 chỉ vàng 999 – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Cảm nhận của anh Dự (Quận 8 - TP HCM) khi nhận phần quà 2 chỉ vàng 9999


Xin chúc mừng anh Dự ở Quận 8  - TP.HCM đã là khách hàng tiếp theo  mua Ghế massage Buheung MK-6700 và nhận quà tặng là 02 chỉ vàng với chương trình Khuyến mãi “ĐÓN NOEL VÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG".

Chương trình mua ghế nhận vàng đang là cơn sốt vào dịp cuối năm và được Qúy khách hàng đón nhận nóng lên từng ngày. Cảm ơn sự tin tưởng và tin dùng của Qúy khách hàng dành cho Buheung Korea, thật tuyệt vời làm sao khi nhìn thấy khách hàng vui và đón nhận sản phẩm của chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe đến gia đình anh. 

Sau khi nhận sản phẩm và phần quà 2 chỉ vàng 9999, Anh Dư chia sẽ: "Tôi rất vui vì cuối năm lại có chương trình tuyệt vời đến thế, có một chiếc ghế massage, lại có vàng để dùng. Tôi đã muốn mua chiếc ghế massage Buheung từ lâu, nhưng tiện thể đợt này có chương trình khuyến mãi này nên mua luôn. " 

Hãy nhanh tay lựa cho mình một chiếc ghế massage trong đợt ưu đãi này để nhận những phần quà hấp dẫn nào. Và vẫn còn rất nhiều Iphone XS, hàng ngàn chỉ vàng và rất nhiều quà tặng khác dành cho các khách hàng yêu quý đấy nhé

-Mua ghế là được nhận ngay quà tặng
-Không cần bốc thăm
-Có mua là có quà
-Đến trải nghiệm ghế hoàn toàn miễn phí và cũng được quà
-Nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với tất cả -nhu cầu sử dụng..

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm ghế massage thực tế, cứ đến là có quà, mua ghế nhận quà khủng... hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo những mẫu ghế phù hợp với bạn nhất. 

Giấy chứng nhận Công ty cổ phần quốc tế Gymaster là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:


Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

    

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top