XEM PHIM KINH DỊ GIÚP BẠN GIẢM CÂN – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

XEM PHIM KINH DỊ GIÚP BẠN GIẢM CÂN

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Nếu một người xem phim kinh dị trong 90 phút, lượng calo trung bình mà cơ thể đốt sẽ tương đương với việc đi bộ trong nửa giờ.

Tiến sĩ Richard Mackenzie, nhà nghiên cứu sinh lý và trao đổi chất ở cấp độ tế bào của Đại học Westminster tại Anh, yêu cầu một nhóm người xem 10 phim kinh dị trong 90 phút rồi đo nhịp tim, lượng oxy mà cơ thể lấy vào, lượng carbon dioxide mà cơ thể thải ra, lượng calo mà cơ thể đốt trong khoảng thời gian ấy.

Nhịp tim của nhóm người xem phim tăng mạnh. Nếu tính trung bình, cơ thể mỗi người đốt 113 calorie, tương đương với việc đi bộ 30 phút. Bộ phim rùng rợn nhất khiến cơ thể mất tới 184 calorie.

Nghiên cứu cho thấy những bộ phim kinh dị sở dĩ khiến người xem tiêu hao nhiều năng lượng vì có những cảnh tượng đáng sợ đột ngột xuất hiện, nhiều pha khiến khán giả giật mình làm tăng nhịp tim của họ.

Không những thế, một nghiên cứu khác vào năm 2003 từ Đại học Coventry cũng phát hiện ra rằng, xem một bộ phim kinh dị sẽ làm tăng đáng kể khả năng chống lại bệnh tật và nhiễm trùng, bằng cách cải thiện sự lưu thông của các tế bào bạch cầu.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top