Vì sao bạn cần phải sử dụng các bài tập lưng trong gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Vì sao bạn cần phải sử dụng các bài tập lưng trong gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Phần lớn các bạn tập gym hiện nay chỉ quan tâm đến phần trước mà bỏ quên đi phần lưng. Vậy vì sao bạn cần phải sử dụng các bài tập lưng trong gym, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây nhé.

Nếu bạn muốn có một cơ thể đẹp toàn diện, thì chắc chắn bạn phải cần tập luyện nghiêm túc các bài tập gym cho lưng ngay hôm nay. Bên cạnh đó, nếu bạn có một cơ lưng khỏe, cân đối thì sẽ có được nhiều lợi hơn hơn nữa đấy.

Vì sao bạn sử dụng các bài tập cho lưng

Lưng là một bộ phận không thuộc vào các nhóm cơ bắp để phô ra như tay, ngực, bụng chính vì vậy nên đã có nhiều gymer bỏ qua các bài tập gym cho lưng. Chính vì vậy đã gây nên tình trạng mất cân đôi giữa phía sau và phía trước.

Trên thực tế, nếu bạn không tập lưng thì cho phần phía trước của bạn rất đẹp thì cũng không còn tính cân đối. Nhóm cơ lưng là nhóm cơ lớn phía sau cơ thể và cũng góp phần quan trọng vì vậy nếu bạn tập luyện sẽ giúp cho lưng dày và khỏe hơn.

Các bài tập kéo xà cùng các nhóm bài tập như cầu vai, xô, lưng dưới, lưng giữa sẽ giúp cho lưng của bạn rộng ra, cân đối hơn. Một tấm lưng đẹp sẽ có tính hài hòa giữa độ rộng và độ khỏe. Đa số các gymer thường tập ngực, vai mà ít dành sự quan tâm đến lưng là một sự sai lầm.

Cách tập cơ lưng hiệu quả nhất

Khi luyện các bài tập gym cho lưng bạn hãy loại bỏ những suy nghĩ đến việc dùng tay, khi nhìn vào tay bạn sẽ kích thích não điều khiển tay của mình để kéo tạ hơn là tập cơ cho lưng. Việc kéo tạ quá nhiều về phía mình khi tập bài lưng sẽ khiến cho não kích hoạt các nhóm cơ mạnh nhất là bắp tay trước.

Để luyện tập hiệu quả hơn, bạn nên dùng hai khuỷu tay để kéo chính, giúp cho bạn mở ra cách kéo xô bằng cơ xô chứ không phải bằng tay trước. Những bài tập về lưng xô đều cần dùng đến khuỷu tay.

Trên đây là những thông tin về việc vì sao bạn không nên bỏ qua các bài tập gym cho lưng, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top