Ưu đãi dành tặng sinh viên Tôn Đức Thắng tại Gymaster – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Ưu đãi dành tặng sinh viên Tôn Đức Thắng tại Gymaster

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Chưa đến một ly trà sữa mỗi ngày, các sinh viên có thể sở hữu một thẻ tập gym tại không gian đẳng cấp sang trọng. Tin sốc hoàn toàn có thật với chương trình 10k mỗi ngày dành tặng sinh viên Tôn Đức Thắng tại Gymaster đấy các bạn ơi.

10k không thể cho bạn một ly “ trà sữa ú ụ”  nhưng có thể cho bạn một vóc dáng vạn người mê đấy nhé. Cùng rủ hội bạn thân lầy đến với Gymaster ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé mọi người.

Vì sao các bạn sinh viên cần phải đi tập gym

Sinh viên nghĩa là bạn đang trong độ tuổi phát triển mạnh. Tiềm lực để thay đổi cơ thể còn rất cao. Bên cạnh đó, thời gian dành cho các công việc khác còn khá nhiều nên có thể đến với phòng gym để rèn luyện sức khỏe, đồng thời còn sở hữu một vóc dáng đẹp hoàn hảo trước khi ra trường.

Một vóc dáng đẹp, một sức khỏe tốt sẽ là một ưu thế khá lớn cho các bạn sinh viên sau này ra trường, kiếm một việc làm. Nhất là những bạn sinh viên đang theo học các khối ngành quan hệ công chúng, giao tiếp với nhiều người khác nhau…

Khi đi tập gym bạn có thể rủ rê thêm nhóm bạn thân “lầy” của mình để có thể giảm bớt căng thẳng trong việc học, nâng cao tình thần đội nhóm. Đồng thời cũng tập cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Ưu đãi dành tặng sinh viên Tôn Đức Thắng tại Gymaster

Chương trình “Ưu Đãi Dành Tặng Sinh Viên Tôn Đức Thắng” được Gymaster với mong muốn mang đến những ưu đãi tốt nhất đến các bạn sinh viên để có được vóc dáng đẹp chuẩn, cùng cơ thể tràn đầy năng lượng.

Những sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại Học như Tôn Đức Thắng khi đến với Gymaster và mang theo thẻ sinh viên sẽ được đăng ký thẻ tập luyện ưu đãi chỉ 10k một ngày.

Đặc biệt, 50 bạn mang Voucher đến Gymaster sớm nhất sẽ được nhận ưu đãi giảm giá cực sâu chỉ còn 5.000 VNĐ tập luyện mỗi ngày  

Mọi khó khăn khi sinh viên đi tập gym sẽ được giải quyết

Tiền trợ cấp từ gia đình mỗi tháng luôn làm bạn phải đắn đo khi đến với phòng tập gym, tuy nhiên khi đến nhận ưu đãi 10k cho mỗi buổi tập tại Gymaster bạn sẽ không còn lo lắng về việc bỏ chi phí quá cao khi đến với phòng tập gym nhé.

Chưa hết đâu, mọi kiến thức dinh dưỡng, chỉ số mỡ, bài tập tạo đường cong hay lên cơ 6 múi nhanh như gió sẽ được truyền đạt lại cho các bạn bởi các huấn luyện viên giàu chuyên nghiệp, thân thiện sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Còn đợi gì nữa với mức giá rẻ như vậy nhỉ, cùng đến với Gymaster ngay hôm nay nhé. Nếu bạn có những thắc mắc nào về chương trình ưu đãi dành cho sinh viên của các trường Đại Học hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ cho bạn tận tình nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top